868H Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Liên Minh Tốc Chiến

Liên minh tốc chiến là một phiên bản game di động dành cho 2 hệ điều hành là IOS và Android của Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một tựa game được phát hành bởi Riot Games và đang lôi cuốn được rất nhiều người tham gia chơi dựa trên việc chiến đấu online tại các đấu trường.  Vậy làm sao để đăng nhập và chơi được tựa game này? Bài viết dưới đây 868H sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập liên minh tốc chiến dành cho anh em.

868H Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Liên Minh Tốc Chiến
868H Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Liên Minh Tốc Chiến

Sơ lược về game Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến là trò chơi sử dụng cho điện thoại di động với đa dạng hệ điều hành từ android cho đến IOS. Đây là một trò chơi mang tính chiến thuật và cạnh tranh cap phù hợp với mọi đối tượng. Ngày 8 tháng 12 năm 2020 game đã được phát hành trung gian thông qua VNG.

Anh em khi chơi game sẽ học cách đăng nhập liên minh tốc chiến rồi nhập vai chiến đấu chống lại một đội kẻ thù do người chơi khác hoặc là máy điều khiển trong vai một triệu hồi sư vô hình tương tự giống game Liên Minh Huyền Thoại.

Tiêu diệt Nexus (kẻ thù) chính là mục tiêu chính của trò chơi này, đây cũng là một phần của căn cứ được bảo vệ bởi các cấu trúc phòng thủ và tồn tại ở nhiều chế độ chơi. Có thể dễ dàng thấy rằng những trận đấu của Liên Minh Tốc Chiến đều mang những nét khác biệt nhau. Thường thì bắt đầu với tướng yếu nhưng sau đó thì sức mạnh sẽ được tăng dần lên nhờ vào việc anh em tích lũy các vật phẩm và kinh nghiệm khi chơi.

Mỗi chi tiết hay mỗi bối cảnh thường bị nhiều yếu tố khác nhau pha trộn bao gồm steampunk, kinh dị và giả tưởng.

Sơ lược về game Liên Minh Tốc Chiến
Sơ lược về game Liên Minh Tốc Chiến

Khác với game Liên Minh Huyền Thoại thì Liên Minh Tốc Chiến có hệ thống tiền tệ khác biệt. Qua đó anh em chơi sẽ sử dụng Wild Core để mua tướng và trang phục. Ngoài ra còn có thể sử dụng Tinh Hoa Lam để dùng mua tướng dù trận đấu thua hay thắng đi chăng nữa.

Ngoài ra công dụng của Tinh Hoa Lam này còn được phát trong những phần thưởng ở các nhiệm vụ và cả trong mở rương tuần. Trong game này còn có Xuporo là một đơn vị tiền tệ có thể đổi trang phục, tư thế và biểu ngữ ở trong cửa hàng Xu poro. Anh em cũng có thể sử dụng để mua rương Poro, đây là loại rương chứa những vật phẩm khác nhau như biểu tượng, biểu cảm và rất nhiều thứ khác.

Cách tải game Liên Minh Tốc Chiến

Anh em muốn biết cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến thì trước tiên phải tải game về:

Tải Liên Minh Tốc Chiến với hệ điều hành IOS

Đối với những anh em đang sử dụng hệ điều hành IOS muốn tải game Liên Minh Tốc Chiến thì hãy truy cập App Store sau đó nhập tìm kiếm “tốc chiến” sau đó tải về. Bởi vì game có dung lượng lên tới 2,4GB nên quá trình anh em tải game nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ mạng của anh em nữa.

Đây là bản chính thức đã 100% việt hóa giúp anh em chơi game dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cách đăng nhập liên minh tốc chiến dễ dàng nhất cho anh em là đăng nhập bằng facebook.

Các mục trang phục ,cài đặt, tướng, cửa hàng có sẵn ở trong game nên anh em sẽ không phải mất nhiều thời gian dịch nghĩa, để tập trung chơi hoàn toàn.

Tải Liên Minh Tốc Chiến với hệ điều hành Android

Giống với cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên hệ điều hành IOS, thì với hệ điều hành Android anh em truy cập vào CH Play, tìm kiếm tốc chiến sau đó tải là được.

Phần Turtorial ban đầu là dành cho anh em khi mới bắt đầu vào game, nhưng anh em có thể chơi nhanh bằng cách ấn skip nga tại gốc bên trái.

Hướng dẫn cách đăng nhập liên minh tốc chiến  và tạo tài khoản

Để sở hữu cho mình một tài khoản và biết cách đăng nhập liên minh tốc chiến thì anh em hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Anh em truy cập đường link https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index , rồi nhập tài khoản email của mình vào bởi vì tài khoản này vô cùng tiện  lợi. Anh em hãy nhớ để khu vực EU West ở ngay góc phải của màn hình.

Bước 2: Anh em nhập vào ngày tháng năm sinh rồi ấn “Next”.

Tiếp đến anh em đặt Username sau đó thực hiện nhập mật khẩu 2 lần. Tiếp đến chọn “Đồng ý các điều khoản, chính sách của Riot Game” rồi ấn Next.

Hướng dẫn cách đăng nhập liên minh tốc chiến  và tạo tài khoản
Hướng dẫn cách đăng nhập liên minh tốc chiến  và tạo tài khoản

Khi anh em đã tạo thành công tài khoản cho mình thì màn hình điện thoại sẽ hiện lên thông báo You’re All Set. Bây giờ anh em đã thành công với cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến và chỉ cần vào game chơi.

Anh em hãy kiểm tra lại hòm thư một lần nữa ở trong email mà anh em đã sử dụng để đăng ký tài khoản game.

Nội dung ở trong thư chính là thông báo anh em đã đăng ký tài khoản thành công, username hiện ra chính là tên của anh em khi sử dụng để đăng nhập liên minh tốc chiến. Nếu như quên mật khẩu thì anh em có thể lấy lại mật khẩu bằng cách nhấn Forgot Password và làm theo hướng dẫn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của 868H thì anh em đã biết cách đăng nhập liên minh tốc chiến để có thể hòa mình trải nghiệm sự độc đáo của tựa game này.

Tham khảo thêm bài viết liên quan đến nhà cái 868H tại liên kết: https://868h.org/huong-dan-tai-app-nha-cai-868h-ve-di-dong/

Tumbr: https://soundcloud.com/868h
Twitter: https://twitter.com/868horg
Facebook: https://www.facebook.com/868h.org
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/868horg/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVjA_lqEX-4ylP819bT4nxg
Pinterest: https://www.pinterest.com/868horg

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *