Age of the Gods slot: Game lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại

Age of the Gods slot của Playtech là một trong số nhiều trò chơi slot có sẵn để chơi tại các website. Trò chơi slot Playtech – Age of the Gods  cung cấp tới 20 dòng thanh toán cho mỗi lần quay. Age of the Gods  có đồ họa đầy màu sắc và nhiều phần thưởng, chắc chắn sẽ khiến anh em quay lại để xem thêm. Trong bài viết này hãy cùng 868H khám phá chi tiết hơn về game Age of the Gods slot nhé!

Giới thiệu tổng quan về game slot Age of the Gods slot

Age of the Gods slot: Game lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại
Age of the Gods slot: Game lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại

Age of the Gods slot là game slot lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại và bao gồm một số vị thần mang tính biểu tượng nhất. Như: Zeus, Hercules, Athena, Poseidon, Aphrodite, v.v. xuất hiện trên guồng và mỗi người đều có giá trị riêng. Age of the Gods xuất hiện lần đầu tiên vào đầu năm 2017 ngay trước khi quyền sử dụng các nhân vật truyện tranh Marvel bao gồm cả Avengers trong trò chơi slot của Playtech hết hạn. 

Giải thưởng Jackpot Marvel đã cực kỳ nổi tiếng và phổ biến trong một thập kỷ. Và bằng cách loại bỏ dần các trò chơi của Avengers và thay vào đó họ sử dụng các tựa game Age of the Gods slot nên Playtech đã có thể duy trì giải nén tốc độ tương tự. Trên thực tế, một số trò chơi tiêu đề đầu tiên trong loạt phim Age of the Gods đang là phiên bản làm lại đơn giản của các trò chơi Marvel mà chúng đã thay thế.

Các biểu tượng trong Age of the Gods được thiết kế đẹp mắt
Các biểu tượng trong Age of the Gods slot được thiết kế đẹp mắt

Giải thưởng Jackpot của Age of the Gods slot giống như Marvel Jackpot có bốn giải sức mạnh gồm: Sức mạnh bổ sung sung, siêu sức mạnh và sức mạnh tối thượng và những giải thưởng này thường trả lần như 3, 4, số 5 và 6. Trò chơi jackpot có thể được kích hoạt ở bất kỳ vòng quay nào ở bất kỳ quy mô đặt cược nào. Khi đó người chơi được đảm bảo giành được một trong bốn giải thưởng. Màn hình trò chơi jackpot chứa 20 đồng tiền vàng. Cho đến khi hiển thị ba loại xác định thì người chơi sẽ giành được giải Jackpot.

Trò chơi Age of the Gods slot có cách sắp xếp Jaclpot hơi khác một chút. Giải thưởng Jackpot sức mạnh tối thượng được chia sẻ với các trò chơi Age of the Gods thông thường. Nhưng không có giải Jackpot sức mạnh bổ sung sung và siêu năng lực cũng như không có trò chơi jackpot. Biểu tượng Wild trong game slot Age of the Gods thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter. Đạt 5 trên một dòng thanh toán để anh em được gấp 10.000 lần tiền đánh giá. Logo Age of the Gods xuất hiện trên Scatter ghép 3 hoặc nhiều hơn để kích hoạt các phần thưởng Age of the Gods.

Age of the Gods được chơi trên lưới 3x5
Age of the Gods được chơi trên lưới 3×5

Chi tiết cách chơi game Age of the Gods slot

Dưới đây là cách chơi cùng chi phí chơi và RTP của game Age of the Gods slot:

Cách chơi Age of the Gods slot

Nhờ giao diện Age of the Gods slot rõ ràng và trực quan nên anh em sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi chơi. Mọi thứ anh em cần để khám phá Age of the Gods đều theo lệnh của anh em:

– Sử dụng chế độ turbo khi anh em muốn tận hưởng một vài vòng quay nhanh trong khoảng thời gian ngắn nhất.

– Truy cập bảng thanh toán bằng cách nhấn nút thông tin.

– Nhấp vào tự động quay anh em có thể chọn tối đa 99 vòng quay tự động. Tuy không có kiểm tra tích hợp vào nhưng Age of the Gods  rất dễ kiểm tra nên anh em sẽ phải chú ý kỹ.

Age of the Gods có cách chơi đơn giản
Age of the Gods có cách chơi đơn giản

Chi phí chơi và RTP của Age of the Gods slot

Tất cả 20 dòng thanh toán Age of the Gods slot đều được áp dụng cho mỗi lần quay. Có các tùy chọn từ 0,01 đến 2,00 cho anh em mức đặt cược tối thiểu và tối đa từ 0,20 đến 40,00 cho mỗi lần quay. Age of the Gods slot phù hợp với hầu hết phong cách của người chơi dù vốn lớn hay nhỏ. Age of the Gods là một trò chơi slot có năm cuộn và ba bốn hàng. Ngoài ra, Age of the Gods đi kèm với tỷ lệ RTP là 95,02% và có độ biến động trung bình. 

Age of the Gods phù hợp với hầu hết phong cách của người chơi
Age of the Gods slot phù hợp với hầu hết phong cách của người chơi

Cấu hình đề nghị chơi game slot Age of the Gods

Age of the Gods slot là một game HTML 5, các game Age of the Gods có sẵn để chơi trên mọi thiết bị mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Chơi slot Age of the Gods trên thiết bị di động mang lại trải nghiệm sống động và đồ họa phong phú giống như chơi trên máy tính để bàn. Anh em có thể chơi trực tiếp Age of the Gods tại: Slotstemple, gambleguys, slotsjudge…. Cấu hình đề nghị tối thiểu chơi game Age of the Gods slot như sau:

Với PC:

Thông số Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành Windows 8.1 hoặc 10 64-bit 
 
Bộ vi xử lý (CPU) Intel Pentium G4560 hoặc AMD Athlon 200GE
RAM 4GB DDR4
GPU Intel HD Graphics 4400 (tích hợp trên i3-4130) 
Card đồ họa Intel HD Graphics 610 (trên chip Pentium G4560) 

 

Với thiết bị di động:

Thông số Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ nhớ trong 6GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ nếu cần)
Bộ xử lý (CPU) Qualcomm Snapdragon 430 hoặc MediaTek MT6739
Màn hình Độ phân giải 720p (HD)
Pin 2,500 – 3,000 mAh
Hệ điều hành Android 7.0 Nougat, IOS 9.0

 

Toàn bộ loạt trò chơi Age of the Gods Slot cung cấp cách chơi phi thường và hành động giành giải thưởng tuyệt vời. Từ đầu đến cuối Age of the Gods là một trò chơi thú vị và đầy hành động. Tuy đồ họa Age of the Gods có vẻ hơi lỗi thời so với tiêu chuẩn ngày nay nhưng game vẫn thực sự rất tuyệt vời. Anh em còn chờ gì mà không thử trải nghiệm Age of the Gods ngay nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *