Bật Mí Những Cách Đốt Phong Lông Xả Xui Hiệu Quả Nhất

Trong đời sống con người thường khó tránh khỏi những điều xui rủi và không may mắn. Những việc này thường được gọi với cái tên là phong lông. Và để có thể hóa giải những điều này thì người ta thường hay tiến hành tập tục đốt phong long. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phong lông cũng như cách đốt phong lông xả xui sao cho hiệu quả. Hãy cùng 868H tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Bật Mí Những Cách Đốt Phong Lông Xả Xui Hiệu Quả Nhất
Bật Mí Những Cách Đốt Phong Lông Xả Xui Hiệu Quả Nhất

Những điều cần biết về phong lông

Phong lông là gì? 

Phong lông trong nghĩa của từ Hán Việt có nghĩa là gió rồng, đọc lái lại là “rò giống” để ám chỉ những luồng tà khí phát ra từ những người phụ nữ mới sinh, bỏ thai, hỏng thai hoặc là bị hư thai nhưng chưa hết thời gian ở cữ. Những luồng tà khí này thường đem lại sự xui xẻo, ô uế và đen đủi khiến mọi sự đều không được thuận lợi và không theo mong muốn. Chính vì vậy khi bị gặp những luồng khí tà này thì phải tìm cách đốt phong lông xả xui.

Nhiều người bị nhiễm phong lông khi gặp phải người vừa mới sinh em bé hoặc sẩy thai.. Đôi khi họ thường đi đến các chỗ không được sạch sẽ (những nơi ăn chơi nam nữ, hành lạc) thì sẽ bị nhiễm phong lông nặng.

Phong lông là gì? 
Phong lông là gì?

Phong lông còn được gọi với nhiều cái tên khác như bong long, phong long, cung long hoặc phong long tử…ám chỉ những điều ô uế, đen đủi. Đốt phong lông được xem là một nét tín ngưỡng văn hóa từ lâu đời của người Việt.

Vì sao phải đốt phong lông? 

Theo như quan niệm của dân gian thì người nào bị nhiễm phong lông có thể gặp phải các hậu quả như: người ngợm luôn bị khó chịu, gây gổ, nóng gắt, làm việc gì cũng không thành, thi cử gặp nhiều khó khăn, học hành sa sút, làm việc gì cũng không thành… Đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh, họ càng có niềm tin rằng, khi bị phong long sẽ khiến việc kinh doanh thua lỗ, ế ẩm.

Chính vì vậy mà đốt phong long chính là đốt vỉa để giải vận đen, nhằm mục đích xua tan những vận khí xui xẻo, không may mắn ảnh hưởng tới học hành và chuyện làm ăn. Người xưa quan niệm rằng, mỗi khi gặp những điều xui rủi thì phải tống khứ nó đi. Cách làm tốt nhất chính là anh em hãy đốt nó. Đốt phong long sẽ giúp cho anh em lấy lại được tài lộc, những điều tốt lành, may mắn cho bản thân.

Cách đốt phong lông xả xui chuẩn nhất

Để đốt phong lông thật hiệu quả thì anh em phải thực hiện đúng cách, trình tự. Có 4 cách đốt phong lông xả xui như sau:

Cách đốt phong lông xả xui với giấy 

Đối với cách đốt phong lông xả xui này, anh em lấy 1 tờ giấy sau đó đem cuộn lại rồi đốt. Sau đó đem tờ giấy đang cháy đi hơ mọi ngóc ngách của nhà đặc biệt là những nơi tối tăm, ẩm thấp để xua đuổi các năng lượng xấu và điều xui rủi. Đồng thời giữ lại trong nhà mình những năng lượng tốt và đem lại sự may mắn cho gia đình của mình.

Cách đốt phong lông xả xui với giấy 
Cách đốt phong lông xả xui với giấy

Trong quá trình anh em đốt phong long thì hãy nhẩm và khấn Ba hồn / Bảy vía / Ba hồn / Chín vía ở đây, Vía lành / thì giữ / vía giữ mới đi để xua đi những tà khí. Đặc biệt với những khách kinh doanh sản phẩm, buôn bán quần áo gặp phải khách mở hàng mà không mua, thì đợn khách di rồi đốt giấy hơ qua hơ về ngay trước cửa. Nếu khách nam thì hơ khoảng 9 lần, khách nữ thì hơ 7 lần và nhẩm khấn theo câu trên.

Cách đốt phong lông xả xui với muối 

Người dân thường có quan niệm là muối có vị mặn nên rất là hiệu quả trong việc trừ tà. Muối sẽ làm sinh khí của ma quỷ cũng như vận khí xui xẻo tan biến đi. Đồng thời mọi tài lộc sẽ tìm đến bản thân anh em. Cách làm của cách đốt phong lông xả xui này là: Anh em lấy 1 ít muối bỏ vào lòng bàn tay. Ném qua vai trái của mình ra sau lưng. Nếu là nữ thì nên dùng lòng bàn tay phải nắm muối, còn nam thì dùng bàn tay trái.

Cách đốt phong lông xả xui – thắp hương 

Một trong các cách cách đốt phong lông xả xui rất hiệu quả dành cho anh em là việc anh em thp hương hằng ngày. Anh em nên sử dụng các loại hương được làm có mùi gỗ đàn hương hoặc hoa nhài. Bởi vì đây chính là hai mùi có tác dụng phong thủy vô cùng lớn trong việc xua đuổi những tà ma. Ngoài ra việc thắp hương còn giúp cho công việc của anh em suôn sẻ và hanh thông hơn.

Bật Mí Những Cách Đốt Phong Lông Xả Xui Hiệu Quả Nhất

Xông trầm hương để xả xui

Ngoài việc anh em sử dụng thắp nhang, thắp trầm thì anh em có thể dùng dầu trầm hương đem pha chung với một ít nước sạch để dội rửa hết nhà cửa, lau chùi mọi ngóc ngách. Cách đốt phong lông xả xui này sẽ giúp cho ngôi nhà của anh em thanh tẩy đi được những uế khí xui xẻo. Ngoài ra anh em có thể dùng tinh dầu tràm để đem hòa chung với nước rồi sau đó tắm gội toàn cơ thể để loại bỏ đi các năng lượng xấu đang đeo bám trên người của anh em.

Trên đây là những thông tin về phong lông cũng như những cách đốt phong lông xả xui vô cùng hiệu quả mà anh em có thể áp dụng. Có nhiều cách đốt phong lông xả xui nhưng hãy dựa vào điều kiện mà chọn ra cho mình một cách hợp lý nhất nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan đến nhà cái 868H tại liên kết: https://868h.org/huong-dan-tai-app-nha-cai-868h-ve-di-dong/

Tumbr: https://soundcloud.com/868h
Twitter: https://twitter.com/868horg
Facebook: https://www.facebook.com/868h.org
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/868horg/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVjA_lqEX-4ylP819bT4nxg
Pinterest: https://www.pinterest.com/868horg

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *