Cách Chơi Ma Sói Hay – Vũ Khí Bí Mật Dành Cho Anh Em

Ma sói là trò chơi quá đỗi quen thuộc hiện nay, không anh em nào là không biết đến. Biết cách chơi, luật chơi ma sói là một phần. Những như thế nào là Cách chơi ma sói hay, dễ dàng dành chiến thắng mới là vấn đề quan trọng. Thậm chí nếu anh em là những “tay mơ” giữa những người chơi dày dặn kinh nghiệm, nhiều thủ thuật thì việc anh em bị phát hiện là chuyện sớm muộn. Sau đây, 868h sẽ chia sẻ đến anh em Cách chơi ma sói hay.

Cách Chơi Ma Sói Hay – Vũ Khí Bí Mật Dành Cho Anh Em
Cách Chơi Ma Sói Hay – Vũ Khí Bí Mật Dành Cho Anh Em

Trò chơi Ma sói có nguồn gốc xuất phát như thế nào?

Ma sói là một trò chơi do 2 tác giả người Pháp sáng tạo nên đó là Hervé Marly và Philippe des Pallières. Trò chơi cực kỳ nổi tiếng này còn được biết đến với tên gọi khác trong tiếng anh đó là The Werewolves of Millers Hollow.

Ma sói là trò chơi thích hợp để chơi, giao lưu với nhóm từ 5 cho đến 47 người. Do đó, trò chơi ma sói được sử dụng vô cùng phổ biến trong những buổi tụ họp, đi cắm trại, picnic,…. bởi nó phù hợp với số lượng người chơi lớn. Ngày nay, mọi người biết đến trò chơi ma sói vô cùng rộng rãi, thậm chí có người còn  “nghiện” trò chơi offline cực kỳ thú vị này.

Cách chơi ma sói hay ít người chơi biết đến

Cách chơi ma sói hay – Bênh vực những sói khác

Đây là một trò chơi cực kỳ hay và phổ biến. Nếu anh em rơi vào trường hợp đang bị nghi oan hoặc gặp rắc rối. Thì đừng vội lo lắng, anh em hãy bênh vực cũng như đưa ra cho mình cách biện luận ma sói thật hợp lý.

Sau đây là ví dụ cụ thể để anh em dễ hình dung hơn: nếu có bạn cùng chơi của anh em tự nhận mình là nhà tiên tri và cho rằng đồng bọn chính là sói. Lúc này, anh em hãy tiến hành phản kháng, biện luật lại ngay với những câu tương tự như:  “Chắc gì bạn thật sự là nhà tiên tri. Cũng có thể nhà tiên tri đã chết rồi cũng nên”

Đây là một đòn đánh tâm lý vô cùng hiệu quả sẽ khiến những người chơi khác nghi ngờ người bạn vừa cho mình là tiên tri, và chuyển hướng tin tưởng về phía anh em. Anh em có thể áp dụng Cách chơi ma sói hay này để gia tăng khả năng sinh tồn của mình nhé.

Một Cách chơi ma sói hay đó chính là khi anh em nhận biết được một chức năng nào đó trong trò chơi đã chết, anh em có thể nhận chức năng này về mình ngày. Việc này sẽ giúp anh em có được niềm tin từ những người chơi khác.

Cách chơi ma sói hay ít người chơi biết đến
Cách chơi ma sói hay ít người chơi biết đến

Cách chơi ma sói hay – Không được cắn

Một Cách chơi ma sói hay mà anh em cần biết đó chính là không được cắn. Cụ thể hơn là anh em cần thực hiện những hành động ăn chay để dụ cho phù thủy và bảo vệ lộ mặt.

Ví dụ cụ thể: Trường hợp khi ngày mới, quản trò báo không có ai bị chết. Lúc này anh em cần phát huy diễn xuất với những câu nói tương tự “Hôm qua đã bảo vệ đúng người rồi” “Phù thủy đã cứu người hay sao?” Sau đó quan sát biểu hiện của những người chơi còn lại, chắc chắn sẽ có sơ hở.

Đây là một Cách chơi ma sói hay với mẹo cực kỳ hữu ích. Giúp anh em dễ dàng nhận biết cũng như đánh giá những người chơi xung quanh.

Cách chơi ma sói hay – Khi chơi anh em có thể tự cắn chính mình

Tự cắn chính mình là một mẹo trong Cách chơi ma sói hay cực kỳ thông minh mà không phải anh em nào cũng nắm được. Đây là Cách chơi ma sói hay dành cho những anh em làm sói. Anh em cần tự động cắn mình cũng có nghĩa là gây dựng được lòng tin với những người chơi khác rằng anh em không phải sói.

Anh em tự cắn và chết sẽ mang đến lợi ích đó là những nghi ngờ của mọi người chơi sẽ đổ về nhà tiên tri. Thậm chí phù thủy có thể sẽ cứu anh em. Lúc này, anh em hãy nhanh chóng đưa ra được chứng cứ ngoại phạm của mình, ví dụ như “bạn ấy không phải là sói đâu, hôm qua bạn ấy bị cắn nên tôi đã cứu”,…

Cách chơi ma sói hay – Khi chơi anh em có thể tự cắn chính mình
Cách chơi ma sói hay – Khi chơi anh em có thể tự cắn chính mình

Chỉ với vài thao tác đơn giản, cơ hội sống sót của anh em đã có thể tăng lên.

Cách chơi ma sói hay – Nhận về mình chức năng khác

Khi chơi, anh em cần lưu tâm quan sát xem chức năng nào đã bị chết. Đây chính là đặc điểm anh em có thể tận dụng và nhận chức năng đó về mình. Bên cạnh đó, anh em cũng cần tạo niềm tin rằng anh em cùng phe với dân làng.

Ngoài Cách chơi ma sói hay này, anh em còn có thể “diễn xuất” ngay khi chức năng này đã ra mặt. Trường hợp người chơi nào đó nói rằng họ là tiên tri, hôm qua họ đã soi thấy… Thì anh em hãy tận dụng ngay cơ hội này và nói rằng Anh em mới là tiên tri đích thực.

Lúc này, những người chơi còn lại sẽ bị đánh lạc hướng ngay và sẽ nghi ngờ, không biết nên tin ai. Do đó, anh em cần thuyết phục họ cho đến cùng là anh em đang giữ chức năng đó.

Trên đây chính là mẹo chơi cũng như Cách chơi ma sói hay mà ít người chơi biết đến. Anh em hãy cố gắng ghi nhớ và vận dụng thật tốt vào những cuộc chơi ma sói của mình nhé.

Tham khảo thêm bài viết liên quan đến nhà cái 868H tại liên kết: https://868h.org/huong-dan-tai-app-nha-cai-868h-ve-di-dong/

Tumbr: https://soundcloud.com/868h
Twitter: https://twitter.com/868horg
Facebook: https://www.facebook.com/868h.org
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/868horg/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVjA_lqEX-4ylP819bT4nxg
Pinterest: https://www.pinterest.com/868horg

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *