Cách Chơi Rise Of Kingdom Giúp Bạn Nhanh Chóng Đạt Được Ngôi Vương

Rise of Kingdom là tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng, đã thu hút được số lượng người chơi lựa chọn tham gia vô cùng lớn. Không chỉ vì đồ họa đẹp mắt mà Cách chơi rise of kingdom cũng vô cùng đơn giản.

Anh em chỉ cần nắm chắc những quy tắc cơ bản, không cần phải có qua nhiều kỹ năng vẫn chinh phục được trò chơi này. Xin mời anh em cùng khám phá về Cách chơi rise of kingdom ngay trong bài viết sau đây.

Cách Chơi Rise Of Kingdom Giúp Bạn Nhanh Chóng Đạt Được Ngôi Vương
Cách Chơi Rise Of Kingdom Giúp Bạn Nhanh Chóng Đạt Được Ngôi Vương

Tổng quan về trò chơi Rise of Kingdom

Rise of Kingdoms là một tựa game chiến thuật được những game thủ đánh giá rất cao. Sản phẩm game này được lấy bối cảnh quân sự trong thời đại trung cổ. Với đồ họa 3D và những chi tiết trong game được đầu tư chất được. Đây là trò chơi rất đáng để trải nghiệm.

Rise of Kingdoms đến từ nhà phát hành Lilith Game Co. Ltd ra được ra mắt trên thị trường vào 9/2018. Bên cạnh đó, anh em còn có thể trải nghiệm trò chơi này miễn phí trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Game còn sở hữu chế độ chơi đơn và chơi online ghép nhiều người để anh em có thể tổ chức những cuộc chinh phạt mở rộng lãnh thổ.

Khi mới bắt đầu chơi Rise of Kingdom,  anh em cần xem và thực hiện theo những bước trong hướng dẫn chơi để có thể nhanh chóng quen với tính năng của game.

Nhiệm của của anh em trong Cách chơi rise of kingdom này chủ yếu là xây dựng những nông trại, trồng trọt hoa màu, xây dựng trường tập bắn, doanh trại linh,…. để có thể chuẩn bị đầy đủ quân đội cũng như lương thực cho những cuộc chinh phạt và đánh bại những sự xâm lăng của quân địch.

Những hoạt động trồng lương thực, thu hoạch gỗ, xây dựng quân đội, nâng cấp những tòa nhà,… anh em chỉ cần thực hiện với thao tác đơn giản, mất vài giây.

Sau đây, xin mời anh em cùng tìm hiểu kỹ hơn về Cách chơi rise of kingdom ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách chơi Rise of Kingdom

Cách chơi Rise of Kingdom là vấn đề mà nhiều anh em muốn tìm hiểu. Cách chơi rise of kingdom vô cùng đơn giản. Khi bắt đầu mỗi vãn chơi, anh em sẽ chọn cho mình nền văn minh phù hợp để tham gia.

Anh em cần xác định từ trước và chọn sao cho hợp lý để không phải mất công sức, thời gian. Trong trò chơi này, mỗi nền văn minh sẽ có 3 đặc điểm khác nhau: người chỉ uy, tài nguyên và quân đội đặc biệt.

Hướng dẫn cách chơi Rise of Kingdom
Hướng dẫn cách chơi Rise of Kingdom

Sau khi anh em lựa chọn hoàn tất, khung cảnh một đoàn người vượt màn đêm để bước sang vùng đất an toàn sẽ hiện ra. Tại đây, anh em sẽ được cung cấp 1 tòa thành. Bên cạnh đó, anh em còn được cấp các tướng như: cao cao, Hannibal, Cleopatra, Seon Deok,… Anh em sẽ bắt tay ngay thực hiện nhiệm vụ trong Cách chơi rise of kingdom.

Hiện nay trong Cách chơi rise of kingdom sẽ có 2 loại công trình:

– Công trình giúp cung cấp lương thực, nguyên liệu: gỗ, lá, cánh đồng,…

– Công trình liên quan đến quân sự như: nhà lính cung tên, nhà pháo, lính bộ binh, bệnh viện chữa trị,…

– Ngoài ra còn có những công trình có nhiệm vụ trang trí.

Cách chơi rise of kingdom dễ dàng giành chiến thắng

Cách chơi rise of kingdom Nâng cấp công trình hợp lý

Cách chơi rise of kingdom với mẹo đầu tiên đó chính là anh em cần ưu tiên nghiên cứu, xây dựng, huấn luyện để phát triển quốc gia mình. Đặc biệt là tập trung nâng cấp những nhà chính. Việc này sẽ giúp anh em mở khóa được những tính năng nhiều hơn, bổ sung sức mạnh cho quân đội của mình.

Bên cạnh đó, sau khi nâng cấp nhà chính, anh em cần ưu tiên đến trung tâm liên minh. Tại đây anh em có thể tăng cường được năng lực cứu việc cho quốc gia cũng như hỗ trợ nhà chính một cách vững chắc.

Cách chơi rise of kingdom dễ dàng giành chiến thắng
Cách chơi rise of kingdom dễ dàng giành chiến thắng

Cách chơi rise of kingdom biết lúc nào nên tăng tốc

Nếu anh em đang nuôi ý định tăng tốc, thì cần tận dụng tốt mọi nguồn lực anh em đang có. Anh em cũng có thể ăn đá ở thánh địa, nhờ king buff,…. đây là những nguồn có thể giúp anh em tiết kiệm được lượng tăng tốc tương đối lớn.

Hơn nữa, trong quá trình tăng tốc của minh, anh em cũng cần tham gia những liên mình để có thể rút ngắn thời gian nghiên cứu, xây dựng, giúp hỗ trợ. Việc liên minh đồng đội sẽ mang lại hiệu quả vô cùng cao bởi nó sẽ giúp anh em duy trì động lực chơi game, bên cạnh đó còn giúp công trình của anh em được phát triển một cách hiệu quả.

Cách chơi rise of kingdom Tiến hành do thám mỗi ngày

Đây là chiến thuật cực kỳ hữu hiệu trong Cách chơi rise of kingdom. Việc này sẽ giúp anh em mở rộng những điểm đã bị sương mù che mất trong quốc gia của mình. Ngoài ra, anh em còn có thể mở khóa được nhiều phần thưởng có giá trị lớn.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin, kiến thức về Cách chơi rise of kingdom. Nhìn chung, anh em có thể thấy Rise of Kingdom là trò chơi vô cùng đơn giản, anh em hoàn toàn có thể làm chủ được tình hình. Khi đã đặt được cấp độ nhất định, anh em sẽ tự khắc tích lũy được cho mình kỹ năng cũng như kinh nghiệm về Cách chơi rise of kingdom.

Tham khảo thêm bài viết liên quan đến nhà cái 868H tại liên kết: https://868h.org/huong-dan-tai-app-nha-cai-868h-ve-di-dong/

Tumbr: https://soundcloud.com/868h
Twitter: https://twitter.com/868horg
Facebook: https://www.facebook.com/868h.org
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/868horg/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVjA_lqEX-4ylP819bT4nxg
Pinterest: https://www.pinterest.com/868horg

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *