Cách Khoe Thông Thạo Liên Quân Khéo Léo Nhất

Liên Quân Mobile đang ngày càng chiếm nhiều sự yêu mến trong lòng nhiều game thủ bởi vì sự lôi cuốn và độc đáo riêng biệt của mình. Với dàn âm thanh chân thực, đồ họa đẹp mắt được đầu tư từ những kỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu, nên tựa game này không chỉ thu hút phái mạnh tham gia mà còn được phái nữ vô cùng ưa chuộng. Nếu như anh em đã chơi thông thạo, chơi giỏi liên quân mà không biết cách khoe với mọi người sao cho thật tế nhị. Thì bài viết dưới đây 868H sẽ hướng dẫn cho anh em cách khoe thông thạo liên quân phù hợp nhất.

Cách Khoe Thông Thạo Liên Quân Khéo Léo Nhất
Cách Khoe Thông Thạo Liên Quân Khéo Léo Nhất

Cách khoe thông thạo liên quân – Đôi nét về game Liên Quân

Garena Liên Quân Mobile có tên gọi phiên bản Hàn Quốc là Penta Storm, phiên bản tiếng Thái là Realm Of Valor và phiên bản tiếng Anh là Arena Of Valor. Đây là một trò chơi có nhiều người chơi cùng tham gia vào chiến đấu trực tuyến với nhau được Studio Timi của Tencent Games phát triển, và do Garena phát hành phân phối đa nền tảng từ Android cho đến IOS.

Garena Liên Quân Mobile có nguồn gốc từ trì chơi Vương Giả Linh Diệu của Tencent Games do Trung Quốc phát hành. Do đây là tựa game có những nhân vật lịch sử của Trung Quốc nên game không được phát hành ra những nước khác. Đây chính là lí do để Tencent Games đã cải thiện và đổi mới những nhân vật thành những nhân vật quốc tế và cho phân phối tại Đài Loan bởi Garena với tên gọi Truyền thuyết đối quyết vào ngày 14/10/2016. Sau đó Garena phát hành tại châu Á và Châu Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ thì do Tencents Game phát hành.

Đôi nét về game Liên Quân
Đôi nét về game Liên Quân

Tencents Games đã tiến hành mua lại bản quyền hình ảnh của những nhân vật siêu anh hùng của công ty DC Comic và cho thử nghiệm ở máy chủ các vị tướng độc quyền như: Batman, Joker, Superman, Wonder Woman, The Flash rồi sau đó phát hành rộng khắp ra những máy chủ chính.

Ngày 27 tháng 7 năm 2018 được xem là một dấu mốc đánh dấu kỷ niệm sinh nhật của Liên Quân trên phạm vi toàn thế giới, đây cũng là ngày mà tại Hoa Kỳ đã diễn ra trận chung kết AWC 2018.

Cách khoe thông thạo liên quân – Tiêu chuẩn xác định chơi thạo liên quân

Muốn biết được cách khoe thông thạo liên quân thì trước tiên anh em phải đảm bảo rằng mình sở hữu đầy đủ những tiêu chuẩn chơi cơ bản dưới đây:

  • Cách khoe thông thạo liên quân – Chia đường và chọn tướng siêu chuẩn

Trong quá trình anh em phân chia những nhiệm vụ chiến đấu ở trong đội và quá trình lựa chọn tướng thì phải nắm rõ được kỹ năng riêng biệt của từng vị tướng sau đó chọn cho mình một vị tướng quen thuộc nhất. Chơi thạo liên quân là khi anh em đã tiến hành chơi và thử hết kỹ năng của những vị tướng trong game để biết thay đổi tướng linh hoạt phù hợp cho từng trận đấu.

  • Cách khoe thông thạo liên quân – Dùng thành thạo bản đồ nhỏ

Trong giao diện của trận đấu thì mỗi chức năng sẽ đều có những tác dụng riêng biệt hỗ trợ anh em khi anh em chiến đấu. Ví dụ bản đồ nhỏ ở góc tay trái, nơi mà anh em có thể quan sát, theo dõi vị trí của đồng đội trong trận đấu, phát ra lệnh hỗ trợ, rút lui, tấn công trong những trường hợp cần thiết. Với bản đồ nhỏ này thì anh em cũng có thể quan sát được vị trí của quân địch để dự đoán đường đi của chúng và hạ gục địch một cách nhanh gọn.

Tiêu chuẩn xác định chơi thạo liên quân
Tiêu chuẩn xác định chơi thạo liên quân

Bảng ngọc chính là một yếu tố hỗ trợ cho các vị tướng để biết được kỹ năng của những vị tướng này có được phát huy hết hay không. Người chơi thành thạo liên quân chính là người hiểu và nắm rõ những trang bị của bảng ngọc này cho những vị tướng sao cho thích hợp và để các vị tướng phát huy hiệu quả nhất.

  • Cách khoe thông thạo liên quân – Lên đồ cho các vị tướng thật chuẩn

Một trong những các chơi liên quân thông thạo nữa đó là trang bị đồ cho những vị tướng chuẩn xác giống như khi anh em trang bị bảng ngọc. Tùy theo từng kỹ năng, chiêu thức của từng vị tướng là hỗ trợ, xạ thủ, đỡ đòn hay pháp sư mà anh em sẽ có được các trang phục kèm theo phù hợp. Ngoài ra người chơi thông thạo liên quân sẽ là người lên đồ cho các vị tướng nhanh chóng mà không cần phải tham khảo cách lên đồ cho tướng của những người khác.

Những cách khoe thông thạo liên quân khéo léo nhất

  • Cách khoe thông thạo liên quân – Chia sẻ cảm giác kỳ diệu cho mọi người

Anh em hãy khoe với mọi người việc mình đã chiến thắng liên tục nhiều trận Liên Quân bằng thái độ bất ngờ, ngạc nhiên và kể ra quá trình chiến đấu của anh em để người nghe hiểu được cảm giác kinh ngạc này.

  • Cách khoe thông thạo liên quân – Biết ơn sự thông thạo của mình

Khi anh em kể về các mẹo trong Liên Quân để chơi thành thạo thì hãy tự hào. Và khi anh em được mọi người cùng biểu dương, khen ngợi thì hãy cười và chia sẻ rằng mình cũng khá bất ngờ vì không tin được mình có thể chơi thành thạo Liên Quân như vậy.

Cách khoe thông thạo liên quân - Biết ơn sự thông thạo của mình
Cách khoe thông thạo liên quân – Biết ơn sự thông thạo của mình
  • Cách khoe thông thạo liên quân – Hãy tìm một người bạn chơi chung game

Đem theo một người bạn thường chơi chung game với anh em đi cùng đến nơi mà anh em muốn khoe mình biết chơi thông thạo liên quân để hai người sẽ cùng tự khen cho nhau.

Bài viết trên đây là những chia sẻ để đánh giá về chơi thông thạo liên quân và cách khoe thông thạo liên quân tế nhị nhất mà anh em có thể áp dụng để khoe cho bạn bè và những người cùng chơi liên quân khác biết.

Tham khảo thêm bài viết liên quan đến nhà cái 868H tại liên kết: https://868h.org/huong-dan-tai-app-nha-cai-868h-ve-di-dong/

Tumbr: https://soundcloud.com/868h
Twitter: https://twitter.com/868horg
Facebook: https://www.facebook.com/868h.org
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/868horg/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVjA_lqEX-4ylP819bT4nxg
Pinterest: https://www.pinterest.com/868horg

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *