Cách sửa lỗi Xigncode Fo4 đơn giản và nhanh chóng

Fifa Online 4 là một phiên bản kế thừa của phiên bản Fo3, đây là phiên bản mang đậm bản sắc văn hóa game thể thao điện tử thuộc Garena. Thường anh em chơi game hay gặp những lỗi như Xigncode fo4 khiến cho trận game bị chán nản và khó chịu. Hiểu được những điểm này nên hôm nay trong bài viết này ad sẽ hướng dẫn cho anh em cách sửa lỗi xigncode fo4 một cách đơn giản.

Cách sửa lỗi Xigncode Fo4 đơn giản và nhanh chóng
Cách sửa lỗi Xigncode Fo4 đơn giản và nhanh chóng

Thế nào là lỗi Xigncode fo4?

Với những anh em dùng máy chạy hệ điều hành của windows 10 thì thường xuyên bị gặp phải lỗi xigncode fo4 khi chơi. Bởi vì phiên bản win này thường có thêm trình diệt virus Window Defender mặc định.

Khi tựa game xigncode fo4 chạy thì sẽ bị chặn tự động bởi chương trình diệt virus này. Bởi vì cài đặt sẵn của máy nhận diện fo4 chính là virus.

Trên những trình duyệt virus khác cũng như và những hệ máy khác cũng đều nhận diện fo4 là virus. Nên sẽ thường xuyên có lỗi xigncode fo4 xảy ra. Trong trường hợp này anh em chỉ cần tắt trình duyệt virus này là được.

Nhưng không thể fix được trong một vài trường hợp lỗi xigncode fo4 trên windows 10 đơn giản như vậy. Nên anh em phải can thiệp và điều chỉnh hệ thống. nếu không làm vậy thì máy sẽ luôn luôn nhận Fo4 chính là virus.

Trong quá trình chơi game, máy của anh em sẽ thường xuyên bị hiện lỗi xigncode fo4 nên anh em hãy tham khảo một số cách khắc phục để tránh bị gặp lỗi này liên tục.

Các bước để sửa lỗi xigncode fo4

Bước 1: Đầu tiên anh em cần phải có một tệp sửa lỗi xigncode fo4 không bị mất file, nguyên vẹn và không bị hư hại. Anh em có thể tìm kiếm và tải về máy bằng bất kỳ đường link nào.

Các bước để sửa lỗi xigncode fo4
Các bước để sửa lỗi xigncode fo4

Bước 2: Anh em không để phần mềm Garena chạy nền bằng cách tắt hoàn toàn phần mềm này. Sau đó anh em tìm mục xigncode ở  thư mục mà anh em đã cài đặt game và xóa nó đi. Lưu ý cho anh em là cần tắt Liên minh huyền thoại và Garena để xóa được tệp này.

Tiếp theo anh em sẽ giải nén cho tệp xigncode mà anh em đã tải và đưa nó vào thư mục của game, mục mà anh em đã xóa đi phần tệp xigncode bị lỗi lúc trước của game.

Nếu anh em đã làm đúng theo các bước như trên mà không thành công thì anh em nên copy và chuyển game qua một ổ đĩa khác và tiến hành thử lại các bước như trên thêm lần nữa để đảm bảo rằng lỗi này không phải ổ đĩa gây ra.

Khi đã xong xuôi những bước trên mà anh em vẫn không thể đăng nhập vào game thì đây là lỗi do hệ thống. Lỗi này thường xuất hiện trên win10 là chủ yếu, cách lúc này anh em làm là cài lại win hoặc tải lại game.

Cách khắc phục nhanh lỗi 0xe01900b

Ngoài gặp phải các lỗi như trên thì fo4 cũng thường bị lỗi về tệp 0xe01900b. Đây cũng là lỗi giống như lỗi trên nhưng có cách khắc phục đơn giản hơn nhiều.

Cách 1: Tại cửa sổ chính của Windows anh em mở Run và nhập dòng lệnh msconfig rồi nhấn enter để cho mã lệnh chạy và bắt đầu bước kế tiếp.

Anh em chọn tệp Startup khi tới giao diện chính mục System Configuration.

Tại mục này những phần nào mà anh em không dùng đến thì anh em bỏ tích vào Disable.

Cuối cùng anh em tiến hành xóa những tệp có dạng file là xigncode và file log. Sau đó tắt bật lại máy tính và chơi game là được.

Cách khắc phục nhanh lỗi 0xe01900b
Cách khắc phục nhanh lỗi 0xe01900b

Cách 2: Đây là cách làm cho bộ nhớ của hệ thống có khoảng trống là chủ yếu.

Anh em mở Ccleaner để dọn dẹp các tệp rác nếu máy anh em có.

Anh em thoát app extension và xóa các tiện ích đang chạy trên máy của anh em.

Máy anh em có những phần mềm diệt virus nào thì hãy tắt hết để fix lỗi.

Sau khi làm xong các bước thì anh em hãy khởi động lại máy và đừng quên mở các phần mềm virus.

Một vài lỗi liên quan đến hệ thống fo4

  • Lỗi do xung đột spyware và Anti Malware

Đây là hai phần mềm không quá cần thiết cho máy, do vậy anh em không nên cài 2 phần mềm trên và cũng không cần sử dụng nhiều. Muốn khởi động lại game anh em gỡ hoặc tắt phần mềm này nhé.

  • Lỗi do Garena đang còn ở phiên bản cũ

Rất đơn giản anh em chỉ cần khởi chạy lại dưới quyền khởi động lại garena. Anh em chạy game bằng cách click chuột chọn mục Run as administrator ở garena. Với cách này thì chắc chắn rằng anh em có thể vào được game.

Một vài lỗi liên quan đến hệ thống fo4
Một vài lỗi liên quan đến hệ thống fo4
  • Lỗi do Direct không thể tương kích được với hệ thống game

Với lỗi này thì anh em chỉ có 1 cách fix duy nhất là install và gỡ cài đặt lại DirectX thích hợp. Anh em nên chọn DirectX 12 hoặc 11 vì đây là 2 bản có thể giúp anh em chơi game tốt hơn.

Những lỗi thường gặp như ở trên là do hệ thống game đã bị mất đi tệp quan trọng. nếu anh em làm theo các cách như hướng dẫn mà không fix được lỗi thì anh em phải sử dụng tool fix lỗi của Garena trên gia diện chính đã cung cấp.

Mong rằng với những cách mà 868H đã chia sẻ về việc sửa lỗi xigncode fo4 và những lỗi liên quan như trên thì anh em có thể chơi game một cách mượt mà hơn và không bị gặp lại lỗi.

Tham khảo thêm bài viết liên quan đến nhà cái 868H tại liên kết: https://868h.org/huong-dan-tai-app-nha-cai-868h-ve-di-dong/.

Tumbr: https://soundcloud.com/868h
Twitter: https://twitter.com/868horg
Facebook: https://www.facebook.com/868h.org
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/868horg/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVjA_lqEX-4ylP819bT4nxg
Pinterest: https://www.pinterest.com/868horg

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *