Chon ngay da ga – Bí kíp chọn ngày đá gà hiệu quả nhất từ cao thủ 868H

Chon ngay da ga giúp anh em cảm thấy an tâm hơn trước khi trận chiến gà diễn ra. Đặc biệt đối với các trận đấu quan trọng bồ gà lớn. Mặc dù đã chuẩn bị đủ mọi thứ nhưng việc chọn ngày sẽ đem lại may mắn. Xưa cha ông cha ta đã có câu có thờ có thiêng nên hãy cẩn thận làm theo nhé. Sau đây 868H chúng tôi sẽ chia sẻ tới anh em bí kíp chọn ngày đá gà hiệu quả.

Chon ngay da ga là gì

Chọn ngày đá gà chính là việc anh em lựa chọn ngày giờ xuất hành tốt để có nhiều may mắn. Từ đó tăng thêm tỷ lệ chiến thắng tại những trận đấu chiến kê nổi đình đám. Có thể có nhiều anh em không tin vào yếu tố phong thủy. Tuy nhiên sẽ chẳng mất gì nếu anh em chọn cho mình ngày tốt để dành phần thắng. Anh em tốn nhiều công sức để chọn gà mà lại bỏ qua bước chọn ngày thì hơi thiếu sót. Quan trọng là giúp cho chiến kê của anh em chiến thắng không phạm luật là được.

chon ngay da ga
Chọn ngày đẹp đá gà đem lại may mắn cho anh em

 

Tìm hiểu về bí kíp đá gà hiệu quả nhất cho anh em

Có muôn vàn phương pháp để anh em chọn ngày tốt khi đá gà. Đặc biệt là những trận đấu chiến kê cựa sắt bên nước ngoài. Bao gồm những trường gà lớn với số tiền thưởng cực khủng. Vậy nên có rất nhiều anh em chọn ngày đá gà theo phong thủy, âm lịch để đem lại hiệu quả.

Phương pháp chọn ngày đá gà theo 12 con giáp

Có thể thấy 12 con giáp không những tượng trưng cho số năm. Mà 12 con giáp còn được dùng để tính giờ giấc. Tùy thuộc vào con giáp có màu lông tương ứng với việc nên  đá gà hôm đó hay không.

Phương pháp chọn ngày đá gà theo màu mạng

Một phương pháp xem ngày tốt đi đá gà hiệu quả chính là thông qua màu sắc của lông gà. Chúng sẽ tuân thủ theo ngũ hành phương đông tương sinh tương khắc. Nghĩa là mỗi nhóm màu lông sẽ ứng với kim mộc thủy hỏa thổ. Bởi vậy mà chúng sẽ dựa theo quy luật tương sinh tương khắc.

  • Tương sinh chính là nâng cao khả năng chiến thắng áp đảo.
  • Tương khắc là bị khắc chế khó thể phát huy được 100 phần trăm thể lực.
  • Kim sinh thủy nung kim loại để chảy ra nước
  • Quy luật tương sinh thủy sinh mộc nước nuôi cây lớn.
  • Mộc sinh hoả theo quy luật đốt cháy cây thì ra lửa.
  • Hỏa sinh thổ theo quy luật tương sinh như núi hoả diệm sơn trong tây du ký.
  • Theo quy luật tương khắc kim khắc mộc sinh ra sắt chặt được cây
  • Mộc khắc thổ sinh ra cây sống trên đất và hút sinh khí từ đất.
  • Thủy khắc hỏa sinh ra nước dập được lửa.
  • Thổ khắc thủy sinh ra đất hút nước.

Phương pháp chọn ngày đá gà theo mùa trong năm

Mỗi một mùa trong năm đều tương ứng với một nhóm màu lông nhất định của chiến kê. Sẽ tùy thuộc vào chiến kê của anh em thuộc màu nào để xuất chiến ngày hôm đó. Chính bởi vậy việc xem ngày đẹp đá gà cũng nên xem mùa có hợp không. Tuy nhiên có một điều anh em nên lưu ý bởi không phải ngày nào cũng tốt.

Phương pháp chọn ngày đá gà theo ngày âm lịch

Ngày âm lịch được hình thành khi kết hợp thiên can và địa chi chính là kết hợp 12 con giáp. Và thập can để hình thành lên ngày âm lịch, mỗi ngày sẽ phù hợp với bảng màu khác nhau.

chon ngay da ga
Có rất nhiều phương pháp để anh em chọn ngày đá gà

 

Chọn ngày đá gà nên lưu ý điều gì

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi anh em chọn ngày đá gà sao cho hiệu quả.

Lưu ý nắm rõ màu chiến kê của mình

Khi biết rõ màu mạng của con chiến kê của mình như thế nào. Để từ đó tìm kiếm chọn ngày đá gà sao cho phù hợp. Khi đã biết được ngày xuất hành thì việc chọn  đối thủ cũng có lợi thế hơn nhiều. Anh em nên chú ý lựa chọn các lợi thế tương khắc với chiến kê của mình. Có nghĩa là chiến kê của đối phương bị khắc chế bởi chiến kê của mình. Và anh em cần nắm rõ ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn.

Chú trọng tới thể lực của chiến kê

Dù anh em đã chọn ngày đá gà tốt cho chiến kê của mình. Nhưng điều đó cũng không có lợi thế nếu chiến kê của anh em có một thể trạng yếu. Sẽ không áp đảo được đối phương và ra đòn quyết định. Tỷ lệ chiến thắng của anh em sẽ bị giảm đi khá nhiều. Hãy chăm sóc chú gà của mình thật tốt để có tỷ lệ chiến thắng cao hơn nhé.

Không nên tin quá vào ngày đá gà chiến thắng 100%

Dù biết may mắn là quan trọng nhưng anh em không nên đặt hy vọng quá nhiều. Mà thay vào đó chính là việc chuẩn bị tâm lý. Cùng với đó là sức khoẻ và các điều kiện khác sao có thật tốt.  Nếu anh em muốn tham gia vào những trường gà lớn thì nên qua trước một tuần. Để chiến kê của anh em thích nghi với khí hậu. Còn  nếu lần đầu tiên tham gia vào những trận đấu gà. Thì nên học hỏi và đi cùng với anh em sư kê có nhiều kinh nghiệm.

chon ngay da ga
Nắm rõ một số lưu ý khi chọn ngày đá gà

 

Kết luận

Trên đây là bài viết về chon ngay da ga và một số bí kíp chọn ngày đá gà. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho anh khi chọn ngày cho chiến kê của mình. 868H cảm ơn anh em chúc anh em có những trận đá gà thật tuyệt vời.

Các trang trang web liên quan
https://soundcloud.com/868h
https://868horg.weebly.com/
https://868horg.wordpress.com/
https://868horg.blogspot.com/
https://twitter.com/868horg
https://www.facebook.com/868h.org/

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *