Double Diamond slot: Game slot chủ đề kim cương 3 cuộn

Double Diamond slot là trò chơi 3 cuộn nổi tiếng thế giới đã giúp cách mạng hóa ngành công nghiệp slot ảo. IGT đã tạo ra một trò chơi cổ điển Double Diamond có đồ họa tuyệt vời lối chơi đơn giản và cơ chế 3 cuộn truyền thống. Chủ đề game dựa trên kim cương là những gì được mong đợi từ một game slot hấp dẫn. Trong bài viết này anh em hãy cùng 868H tìm hiểu chi tiết về game Double Diamond slot nhé!

Giới thiệu tổng quan về game slot Double Diamond

Double Diamond là một trò chơi slot IGT cổ điển
Double Diamond là một trò chơi slot IGT cổ điển

Double Diamond là một trò chơi slot IGT cổ điển với 3 cuộn phim và một dòng thanh toán duy nhất. Ban đầu Double Diamond được ra mắt dưới dạng máy trên đất liền trước khi có thể truy cập rộng rãi qua internet vào năm 2005. Mặc dù đã có từ rất lâu đời nhưng Double Diamond là một trong những game slot không bao giờ mất đi sự phổ biến với lối chơi rất đơn giản. 

Double Diamond là game slot ba dòng cổ điển 7s anh đào và BAR, do IGT sản xuất. Trò chơi Double Diamond là một trong những trò chơi được công nhận tốt nhất và phổ biến nhất trong số tất cả các trò chơi slot 3 cuộn do IGT tạo ra, cùng với Five Times Pay và Triple Diamond.

Double Diamond là game cổ điển với 3 cuộn phim
Double Diamond là game cổ điển với 3 cuộn phim

Những người chơi thích Double Diamond thường là fan của máy 3 cuộn nói chung, hơn là game slot. Trong những năm qua nhiều nhà phân tích đã suy đoán rằng những trò chơi đơn giản này sẽ mất đi sự phổ biến, nhưng có vẻ như những tựa game slot này không bao giờ như vậy. Người chơi slot yêu thích những trò chơi này hơn bao giờ hết và họ là những người kiếm tiền khổng lồ trong các sòng bạc ở Las Vegas.

Chi tiết cách chơi game Double Diamond slot

Dưới đây là cách chơi cùng chi phí chơi và RTP của game Double Diamond slot:

Cách chơi game Double Diamond

Game Double Diamond slot có khoản thanh toán linh hoạt từ đặt cược tối thiểu 10$ đến 500$. Mặc dù trò chơi Double Diamond không cung cấp giải Jackpot nhưng người chơi vẫn có thể tận hưởng chiến thắng tối đa lên tới 1000 lần tiền đặt cược khi anh em giành được ba trong số các biểu tượng logo kim cương. Trước khi anh em bắt đầu chơi Double Diamond slot điều quan trọng là phải hiểu bảng trả thưởng của trò chơi, để biết các biểu tượng có sẵn và khoản thanh toán của Double Diamond.

Cách chơi game Double Diamond rất đơn giản
Cách chơi game Double Diamond rất đơn giản

Double Diamond là một trò chơi slot cổ điển với luật chơi đơn giản. Vì vậy anh em sẽ thấy dễ dàng khi chơi Double Diamond. Trước khi có thể chơi game Double Diamond slot anh em cần đăng ký tại casino cung cấp trò chơi. Sau đó, anh em sẽ được yêu cầu nạp tiền nếu anh em chơi bằng tiền thật. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách anh em có thể chơi Double Diamond slot:

– Để bắt đầu trò chơi Double Diamond slot anh em cần đặt mức cược mong muốn.

– Nhấp vào nút “Quay” để xoay các cuộn quay của trò chơi Double Diamond.

– Anh em có thể sử dụng tính năng Autospin để thiết lập một số vòng quay khi chơi Double Diamond slot.

– Để giành chiến thắng trong trò chơi anh em cần phải có ba biểu tượng tương tự trên guồng quay. Anh em có thể kiểm tra bảng thanh toán của Double Diamond để biết các biểu tượng và khoản thanh toán của chúng.

Chi phí chơi và RTP của game Double Diamond

Double Diamond slot là game có tỷ lệ RTP cao
Double Diamond slot là game có tỷ lệ RTP cao

Double Diamond slot được thiết kế với tỷ lệ Return to Player cao là 95,44% nghĩa là game sẽ trả lại 95,44% tổng số tiền đặt cược trong thời gian dài. Ngoài ra, Double Diamond là một trò chơi slot có tính biến động cao và được khuyên chơi nhiều hơn cho những người chơi thích đặt cược cao. Với điều này, người chơi có thể sẽ có nhiều phiên chơi hơn mà không giành được chiến thắng. Tuy nhiên, khi cuối cùng họ giành được chiến thắng thì có thể là chiến thắng rất lớn.

Cấu hình đề nghị chơi game Double Diamond slot

Double Diamond là game slot có thể truy cập được trên thiết bị di động mặc dù là một trò chơi cũ. IGT đã tạo ra các phiên bản Double Diamond di động để sử dụng trên các thiết bị như iPad, iPhone, điện thoại Android. Double Diamond slot được tạo bằng công nghệ HTML5 và không phụ thuộc vào Flash.  Điều này thật lý tưởng vì Flash Player thực sự đang bị loại bỏ dần. Phiên bản di động của Double Diamond hoạt động tuyệt vời hoàn toàn phù hợp trên màn hình di động và không có hiện tượng trễ hoặc trễ khi tải. Chơi Double Diamond mà không cần tải xuống hoặc không đăng ký tài khoản tại:  Slotozilla, slotozilla, vegasslots….Cấu hình tối thiểu để chơi game Double Diamond slot như sau:

Với PC:

  Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ vi xử lý (CPU) Intel Core i3-3220 hoặc AMD A4-7300
Ổ cứng HDD 320GB (7200RPM)
GPU NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7750
Hệ điều hành Windows 8.1 hoặc 10 64-bit
Nguồn PSU 250W từ hãng uy tín

Với thiết bị di động:

Thông số Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ xử lý (CPU) Qualcomm Snapdragon 435 hoặc MediaTek Helio P20
RAM 2GB
Màn hình Độ phân giải 1080p (Full HD)
Pin 3,000 mAh
Hệ điều hành Android 8.0 Oreo, IOS 9.0

Game Double Diamond slot được thiết kế nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người chơi. Game slot này có rất nhiều ưu đãi thưởng ấn tượng và hấp dẫn mà người chơi có thể sử dụng để tăng cơ hội chiến thắng. Ngoài ra Double Diamond còn có giới hạn đặt cược linh hoạt khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi có tỷ lệ cược cao và rủi ro thấp. Anh em còn chờ gì mà không tham gia trải nghiệm chơi Double Diamond ngay nào!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *