Giàng A Phò Bình Luận Bóng Đá – Bình Luận Viên 4.0 Có 1-0-2

Anh em đam mê bóng đá chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh bình luận viên đầu giờ. Tuy nhiên có một bình luận viên khác với những hình ảnh đồng nghiệp còn lại đó là Giàng A Phò. Giàng A Phò bình luận bóng đá đã trở nên rất nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay. Vậy anh là ai và điều gì đã tạo nên độ nổi tiếng đến như vậy hãy cùng 868h tìm hiểu.

Giới thiệu về nhân vật Giàng A Phò bình luận bóng đá

Để miêu tả đúng về nhân vật này thì Giàng A Phò là một bình luận viên thể thao online. Đúng là nghề của anh ta là Giàng A Phò bình luận bóng đá. Nhưng chính chủ lại thích gọi mình là “bình loạn” bóng đá. Lý do cho tên gọi hài hước này là bởi những câu từ bình luận của anh ta. Những bình luận được đánh giá là hài hước, có nét tương hợp với người lớn tuy nhiên cũng có khi lại không hợp với đại chúng. Lời lẽ tự nhiên, thoải mái lại có phần phóng túng. Tất cả đã tạo nên một đặc điểm mà chỉ có ở Giàng A Phò.

Đọc đến đây chắc hẳn nhiều người băn khoăn rằng Giàng A Phò có phải tên thật. Sự thật thì không phải vậy bởi tên thật của bình luận viên ấy chưa từng tiết lộ. Nguyên nhân nằm ở nền tảng phát sóng vì đây đều là các đường link không chính thống nên sử dụng tên thật là không nên. Ngoài việc Giàng A Phò bình luận bóng đá ra thì anh còn quảng cáo cho trang Internet. Các trang quảng cáo ấy lại luôn nhằm quảng bá các game đánh bài, đặt cược ăn tiền. Mà theo pháp luật Việt Nam thì nó lại là trái pháp luật nên tiết lộ tên tuổi là hoàn toàn bất lợi.

Nếu bạn tìm hiểu thêm trong nhóm “bình loạn viên”, đa phần các quản trị viên hoặc thành viên thì đều lấy tên theo tên dân tộc. Ví dụ như Giàng A Páo, Giàng A Lử,… Nghe thôi ai cũng sẽ lầm tưởng rằng họ Giàng chính là họ chính của nhóm hội này. Đây chính là một điểm hài hước mà lại thu hút người vào xem hội nhóm nhiều nhất.

giàng a phò bình luận bóng đá
Giàng A Phò thường bình luận các trận bóng đá với phong cách độc lạ mang đậm chất 18 cộng

Tại sao các màn bình luận bóng đá của anh lại nổi tiếng

Giàng A Phò bình luận bóng đá đã trở nên nổi tiếng bởi sự phổ biến trên mạng xã hội. Tính cách cục súc, lời nói đôi phần sâu cay đã khiến việc xem bóng đá trở nên thú vị hơn rất nhiều. Điều này khác với chương trình bình luận trên sóng quốc gia. Các biên tập viên của VTV luôn ăn mặc chỉnh tề với lời nói lịch thiệp, thông thường không nhận xét tiêu cực về cầu thủ dù trình độ đá bóng ra sao.

Tuy nhiên xem Giàng A Phò bình luận thật sự khác biệt hoàn toàn. Anh chàng sẵn sàng dùng từ ngữ đời thường hoặc hơi mạt sát để gọi cầu thủ dù cho là đang công chiếu trực tiếp. Có thể với người mới xem thì bình luận viên này là vô duyên, kém văn hoá. Nhưng với người mới xem thì cho rằng anh là vô duyên, kém văn hoá. Tuy nhiên với người theo dõi lâu năm sẽ hiểu anh nói như vậy để tạo bầu không khí mà thôi.

Các kênh mà bạn có thể theo dõi để nghe bình luận

Nghe đến đây là đã thấy Giàng A Phò bình luận bóng đá rất thú vị rồi. Vậy người xem sẽ tự hỏi sẽ lên kênh nào để xem anh bình luận đây. Và các đường truy cập này sẽ phân phối thế nào đến người dùng.

Chủ yếu kênh Giàng A Phò bình luận có nguồn từ cakhia tv. Tuy nhiên vì đa phần là kênh chui, không chính thống nên bạn sẽ thường thấy nó phải đổi tên nhiều lần. Và trên thị trường hiện nay thì có đến rất nhiều đường link là cakhia tv. Nên người xem cần cân nhắc và chọn lựa kĩ đúng đường link để truy cập vào xem.
 

giàng a phò bình luận bóng đá
Không chỉ có Giàng A Phò mà chúng ta có cả Giàng tộc

Ngoài việc vào xem bình luận bóng đá thì các đường link này còn có nhiều chương trình giải trí khác. Có thể kể đến như là giải thể thao từ trong nước đến quốc tế, e-sport,… Và đặc biệt, các bình luận viên trên đây sẽ đều đến từ Giàng tộc nên chắc hẳn các giải đấu sẽ rất thú vị.

Lưu ý cho người dùng khi comment tại video của Giàng A Phò bình luận bóng đá

Đây là một kênh giải trí online không chính thống về bóng đá

Xem Giàng A Phò bình luận bóng đá thì giải trí thật đấy nhưng đừng vì sự giải trí đó mà quá đà. Vì như người xem biết đó đều là kênh chui nên ảnh hưởng nhiều đến các nhà đài lớn. Lượng người mà xem quá lớn thì doanh số thu được của nhà đài quốc gia sẽ bị giảm đi. 

Không ấn vào đường link cờ bạc trên website mà Giàng A Phò quảng cáo

Lý do bởi nó là hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam nên nếu ấn vào sẽ tạo bất lợi cho bạn. Đâu ai biết trường hợp xấu nào sẽ xảy ra với mình. Chính vì thế vẫn nên cảnh giác là tốt nhất. Và hãy nhớ rằng xem Giàng A Phò bình luận bóng đá là để giải trí chứ không nên bắt chước theo phong cách của anh nhé. 

Giàng A Phò bình luận bóng đá cũng là niềm vui giải trí của biết bao nhiêu người sau ngày làm việc căng thẳng. Nếu bạn là người xem mới thì có thể tìm hiểu về bình luận viên này. Trên hết 686h mong rằng các bạn sẽ luôn có thời gian tận hưởng thật thư giãn. 

Các trang trang web liên quan
https://soundcloud.com/868h
https://868horg.weebly.com/
https://868horg.wordpress.com/
https://868horg.blogspot.com/
https://twitter.com/868horg
https://www.facebook.com/868h.org/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *