Cùng 868H Tìm Hiểu Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng FO4 Được Ưa Chuộng Nhất 

Một trong số những chiến thuật phổ biến trong game fo4 chính là chiến thuật glxh fo4. Anh em đã nắm rõ được cách chơi cũng như chiến thuật của glxh fo4 hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy để 868H giải đáp cho anh em qua bài viết sau nhé!

Cùng 868H Tìm Hiểu Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng FO4 Được Ưa Chuộng Nhất 
Cùng 868H Tìm Hiểu Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng FO4 Được Ưa Chuộng Nhất

Giao diện của chế độ glxh fo4

Chế độ glxh trong FIFA Online 4 mang phong cách hiện đại, có giao diện sắc nét, bắt mắt, trẻ trung. Cách thiết kế này đã thu hút được rất nhiều người sử dụng. Các thông tin quan trọng thì được sắp xếp và đặt ở vị trí rất dễ nhìn như: Bảng để điều chỉnh thông số kỹ thuật, di chuyển các cầu thủ trên sân bóng… Thiết kế này đã đảm bảo được sự thống nhất và liên kết với nhau giữa giao diện chính và các mục.

Trong chiến thuật glxh fo4, khi những anh em game thủ bắt đầu trận game của mình thì sẽ có những chỉ dẫn bằng mũi tên để anh em di chuyển, hoạt động của cầu thủ trên sân dễ dàng hơn. Để từ đó các anh em sẽ quan sát được khả năng di chuyển của mỗi cầu thủ và di chuyển hợp lý các cầu thủ ở trên sân bóng cũng như hướng di chuyển của những cầu thủ của đội bạn.

Giao diện của chế độ glxh fo4
Giao diện của chế độ glxh fo4

Tại giao diện chính của glxh fo4 anh em sẽ thấy rõ được 3 tab menu chính như: Chiến thuật cá nhân, chiến thuật đội, phân tích thi đấu. Trong forrm thông tin sẽ có 3 thông số chính: thủ, công, lối chơi. Những thông số này góp phần giúp cho những huấn luyện viên có thể thay đổi chiến thuật dễ dàng. Trong lối chơi sẽ chứa: Chuyền, tốc độ, chọn vị trí. Trong công sẽ có tạt bóng, chuyền bóng, chọn vị trí, sút. Trong thủ sẽ có quyết liệt, áp lực, cự ly đội hình.

Chiến thuật glxh fo4 có gì đặc biệt

Trong trận đấu glxh fo4 thì những anh em game thủ sẽ thiết lập được tối đa là 10 chiến thuật tương ứng với những số từ 0 đến 9. Ở phiên bản FIFA online 4 này thì xu hướng công cũng như thủ của các cầu thủ trên sân sẽ được anh em chơi điều chỉnh tự do. Ngoài ra tại phiên bản này còn có chế độ mới là phân tích thi đấu mới mẻ. Bên cạnh đó anh em còn có thể theo dõi được hình ảnh di chuyển của cầu thủ, xu hướng, các con số thống kê… mà ở phiên bản FIFA online 3 không có.

Những thông số này đã tạo điều kiện cho các anh em game thủ điều chỉnh cự ly, tốc độ cũng như thay thế các cầu thủ… để thích hợp với một đội hình thi đấu thật hiệu quả. Từ đây thì các huấn luyện viên có thể nắm bắt chính xác các cầu thủ, để xem họ có những điểm yếu, thế mạnh nào từ lối chơi cho đến khả năng.

Chiến thuật glxh fo4 được ưa chuộng 4-1-2-3

Đội hình glxh fo4 phát triển dựa trên tính chất cơ động của ba vị trí tiền vệ ở trung tâm và tốc độ của hai vị trí tiền đạo ở cánh. Với chiến thuật này thì tiền đạo cánh (RW, LW) sẽ được ưu tiên với khả năng tạt bóng, dứt điểm tốt, tốc độ cao. Những cầu thủ này chính là những cầu thủ chủ lực của đội hình glxh fo4 4-1-2-3. Ngoài ra tiền đạo cắm (ST) này cũng là một cầu thủ phải toàn diện cả về lối chơi lẫn thể chất.

Chiến thuật glxh fo4 được ưa chuộng 4-1-2-3
Chiến thuật glxh fo4 được ưa chuộng 4-1-2-3
  • Chiến thuật và sơ đồ đội hình

Có một vài đội bóng đã áp dụng chiến thuật này hiệu quả trong những trận đấu như Barca, Liverpool.. Đội hình này mang đến ưu điểm cho anh em là một khung tấn công tốt về tổng lực. Nếu anh em biết cách để điều chỉnh lối chơi cho đồng đội di chuyển chậm thì sẽ giúp đội của anh em kiểm soát tình hình trận đấu một cách tốt hơn.

Bên cạnh đó, việc tấn công bằng cách chuyền một cách vừa đủ rồi tận dụng những cơ hội để có thể ghi bàn cho đội của mình. Đồng thời, giãn cách đội hình thấp cộng thêm hàng phòng thủ gây áp lực lớn sẽ góp phần tăng thêm sự liên kết. Giúp giữ sạch lưới, giảm thiểu tình trạng lưới khung thành bị “thủng”.

Chiến thuật và sơ đồ đội hình
Chiến thuật và sơ đồ đội hình
  • Lối chơi, kết quả của đội hình

Vị trí tiền đạo

Vị trí tiền đạo cánh: Anh em hãy chọn lựa ra những cầu thủ khéo léo có tốc độ cao như Messi, Henry, Aubameyang.

Vị trí tiền đạo cắm: Anh em hãy lựa chọn những cầu thủ có thể lực cũng như sức khỏe thật tốt để cho đội hình của anh em có thể hạ gục hàng hậu vệ của đối phương một cách nhanh nhất và làm tường rào vững chãi cho đồng đội mình. Các tiền vệ cắm có chỉ số phá việt vị tốt là Gullit, Lukaku, Balotelli, Ibrahimovi…

Vị trí tiền vệ

CM: anh em lựa ra những cầu thủ có kỹ thuật sút xa tốt, có khả năng tranh chấp bóng mà không cần quá nhanh như Pogba, Nedved, Ballack, Gullit..

CDM: Anh em chọn lựa những cầu thủ có chỉ số sút xa, thể hình tốt với khả năng tranh chấp bóng cao như Petit, Vieria…

Vị trí hậu vệ

LB và RB: Anh em hãy ưu tiên chọn những hậu vệ biên sở hữu kỹ năng tranh chấp bóng tốt rồi hãy chú ý tốc độ sau.

CB: Đây là một vị trí đóng vai trò rất quan trọng với nhiều game thủ trong Fo4. Nên anh em lựa chọn những chân sút tốt. Nếu không có điều kiện thì anh em hãy chọn CB khỏe và nhanh nhất.

Vị trí thủ môn

Thủ môn trong chiến thuật glxh fo4 này phải có được phản xạ tốt như De Gea, Donnarumma,…

Kết quả

Đây chính là hình ảnh thống kê lại kết quả glxh fo4 4-1-2-3.

Kết quả
Kết quả

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến cho anh em những thông tin xung quanh chiến thuật glxh fo4 cũng như chiến thuật glxh fo4 được yêu thích nhất. Hy vọng anh em có thể nắm rõ và áp dụng được chiến thuật này cho những trận đấu sắp tới của đội mình tại FIFA Online 4.

Tham khảo thêm bài viết liên quan đến nhà cái 868H tại liên kết: https://868h.org/huong-dan-tai-app-nha-cai-868h-ve-di-dong/

Tumbr: https://soundcloud.com/868h
Twitter: https://twitter.com/868horg
Facebook: https://www.facebook.com/868h.org
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/868horg/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVjA_lqEX-4ylP819bT4nxg
Pinterest: https://www.pinterest.com/868horg

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *