Joker Boom: Thế giới bom vui nhộn từ Hacksaw Gaming

Joker Boom hay Joker Bombs là một game slot mới từ Hacksaw Gaming. Đây là game anh em có thể ghé thăm một công viên giải trí có nhịp độ nhanh một gã pha trò và những quả bom làm sôi động bầu không khí. Joker Bombs là một game slot được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Trong bài viết này anh em hãy cùng 868H khám phá chi tiết hơn về Joker Bombs nhé!

Giới thiệu tổng quan về game slot Joker Boom

Joker Boom: Thế giới bom vui nhộn từ Hacksaw Gaming
Joker Boom: Thế giới bom vui nhộn từ Hacksaw Gaming

Joker Bombs là một trò chơi máy đánh bạc mới của Hacksaw Gaming đưa chúng ta đến một công viên vui nhộn có nhịp độ nhanh. Nơi Joker và những quả bom của hắn mang bầu không khí trở nên sống động và nhộn nhịp. Game slot Joker Bombs được chơi trên một lưới gồm 6 hàng và 5 cuộn trên 8 đường chơi. Anh em cần ít nhất 3 biểu tượng Joker để kích hoạt vòng quay thưởng gồm 10 vòng quay miễn phí. Với mục đích đạt được càng nhiều biểu tượng cấp số nhân càng tốt để giành chiến thắng cao nhất. Vòng quay miễn phí có thể được so sánh với vòng quay miễn phí Fruit Party Slot ở trong một chủ đề đầy màu sắc.

Các tính năng của Joker Bombs đó là tính năng mua, vòng quay miễn phí, avalanche, hệ số nhân, phạm vi rtp, biểu tượng scatter, hệ số nhân ngẫu nhiên. Trò chơi Joker Bombs được tối ưu hóa cho tất cả các loại thiết bị di động. Vì vậy không có gì cản trở việc tận hưởng niềm vui khi anh em chơi.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là những quả bóng bay có màu ngọc lam, cam, tím, đỏ và vàng . Nếu anh em đạt được 15 loại biểu tượng giống nhau trở lên anh em sẽ trả tiền đặt cược từ 5X đến 15X. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là kẹo có màu xanh dương xanh lá cây hồng và đỏ. Hạ cánh 15 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng trả tiền đặt cược từ 50X đến 200X. Trong các vòng quay của anh em các quả bom khác nhau sẽ rơi xuống guồng và Joker là biểu tượng Scatter của trò chơi . 

Các chiến thắng anh em nhận được được thu thập và hiển thị phía trên guồng và được cập nhật theo từng tầng hoặc chiến thắng. Khi anh em đặt một quả bom Multiplier Bomb vào guồng giá trị của nó sẽ được cộng. Hoặc nhân với hệ số nhân chiến thắng đang chờ xử lý và được áp dụng cho chiến thắng khi vòng kết thúc.

Joker Boom là một trò chơi máy đánh bạc mới của Hacksaw Gaming
Joker Bombs là một trò chơi máy đánh bạc mới của Hacksaw Gaming

Ba hoặc nhiều hơn biểu tượng Biểu tượng joker hoặc Vòng quay miễn phí trong trò chơi cơ bản sẽ kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí. Với mười vòng quay miễn phí. Ưu điểm của Vòng quay miễn phí là anh em sẽ nhận được nhiều Bom nhân hơn và cơ hội hạ được Bom nhân với giá trị Nhân cao hơn sẽ tăng lên trong tính năng này. Ba biểu tượng Vòng quay Miễn phí bổ sung sẽ mở rộng Vòng quay Miễn phí thêm năm.

Nếu anh em không muốn chờ đợi để kích hoạt vòng quay miễn phí khi chơi Joker Boom. Thì anh em có thể sử dụng tính năng mua tiền thưởng và mua vòng quay miễn phí với số tiền gấp 100 lần số tiền đặt cược của anh em.

Chi tiết cách chơi game slot Joker Boom

Dưới đây là cách chơi chi phí chơi và RTP của Joker Bombs:

Cách chơi Joker Bombs

– Nút quay có mũi tên cong nằm ở dưới cùng bên phải vì vậy anh em có thể bắt đầu quay các guồng.

– Nút thanh dấu cách cũng có thể cho phép anh em quay các cuộn phim.

– Nút tự động phát ở phía bên phải của nút quay sẽ cho phép anh em thực hiện 10 đến 1.000 vòng quay trên chế độ lái tự động với các cài đặt nâng cao.

– Các nút mũi tên sẽ điều chỉnh đặt cược của anh em và đặt nó trong khoảng €0,20 đến €100 .

– Nút có 3 đường kẻ ngang là nút menu cho phép anh em truy cập vào turbo, âm nhạc, âm thanh và thông tin.

– Nút thông tin sẽ giải thích chi tiết các tính năng và cũng đề cập đến các khoản thanh toán của tất cả các biểu tượng.

– Có tùy chọn Mua tiền thưởng trong trường hợp anh em muốn mua vòng tiền thưởng.

Joker Boom có cách chơi đơn giản
Joker Boom có cách chơi đơn giản

Chi phí chi và RTP của game slot Joker Boom

Anh em có thể đặt cược từ £0,20 – £100 cho mỗi lần chơi Joker Bombs. Game slot này có RTP đã đặt là 96,48% và tiền thắng tối đa được giới hạn ở mức 5.000 lần. Chỉ cần nhớ rằng RTP có thể được điều chỉnh vì vậy anh em phải kiểm tra trước khi chơi.

Độ biến động của trò chơi Joker Boom ở mức trung bình vì vậy anh em sẽ có được sự cân bằng giữa tần suất thắng và khả năng thắng.

Chiến thắng tối đa của Joker Bombs sẽ gấp 5.000 lần tiền đặt cược của anh em. Và việc giành được nó trong vòng quay miễn phí sẽ dễ dàng hơn do các quả bom có ​​giá trị cao hơn.

Cấu hình đề nghị và link download Joker Boom

Anh em có thể chơi Joker Boom trên tất cả các thiết bị di động notepad và máy tính để bàn.  Joker Boom là một game slot online và không yêu cầu bất kỳ phần mềm nào để tải xuống hay cài đặt. Anh em có thể truy cập trò chơi Joker Bombs trên trình duyệt web của mình thông qua các nhà cung cấp.

Tuy nhiên, để có trải nghiệm chơi game Joker Boom tốt nhất anh em nên sử dụng một PC hoặc thiết bị di động có cấu hình tốt. Dưới đây là cấu hình đề nghị để chơi Joker Bombs một cách tốt nhất:

Hệ điều hành Windows 7 trở lên / MacOS 10.9 trở lên
Trình duyệt web Google Chrome hoặc Safari
Bộ xử lý Intel Core i3
RAM 2GB trở lên
Card đồ họa AMD Radeon R7 trở lên
Kết nối internet Wifi tốc độ cao

Game slot Joker Boom là một nỗ lực xuất sắc của Hacksaw Gaming nhằm mang lại phần thưởng tốt nhất. Lưới trò chơi slot Joker Bombs lớn và giá trị hệ số thắng có thể tăng rất cao. Hơn nữa, độ biến động của lối chơi Joker Bombs ở mức trung bình đảm bảo anh em không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi thua liên tiếp. Anh em còn chờ gì mà không tham gia trải nghiệm Joker Bombs ngay nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top