Mega Moolah slot: Khám phá game chủ đề rừng rậm châu Phi

Mega Moolah slot đơn giản là một trong những trò chơi slot lũy ​​tiến 5 cuộn hay nhất trong danh mục đầu tư của Microgaming . Trò chơi Mega Moolah không chỉ có một mà có tới bốn giải độc đắc, mang lại cho game slot này kỷ lục Guinness Thế giới về khoản trả thưởng Jackpot trực tuyến lớn nhất. Chủ đề game Mega Moolah thú vị và mới mẻ đã khiến game trở thành một cú hích ngay lập tức. Trong bài viết này hãy cùng 868H khám phá chi tiết hơn về Mega Moolah nhé!

Giới thiệu tổng quan về game Mega Moolah

Mega Moolah slot: Khám phá game chủ đề rừng rậm châu Phi
Mega Moolah slot: Khám phá game chủ đề rừng rậm châu Phi

Game Mega Moolah slot ra mắt vào năm 2006 bởi Microgaming, game mang lại giải Jackpot cao hơn so với các game slot trực tuyến khác khiến Mega Moolah trở nên rất phổ biến. Với một số tính năng phần thưởng bao gồm số tự nhiên, số nhân và vòng quay miễn phí, người chơi có cơ hội rất cao để ra về với giải thưởng. có chủ đề hoàn toàn đơn giản và không quá cầu kỳ, nhưng sự chú ý đến từng chi tiết khiến Mega Moolah đứng vững trước thử thách của thời gian. Âm nhạc và thiết kế của Mega Moolah không quá đặc sắc và chủ đề Châu Phi đặc biệt của game giúp dễ dàng phân biệt với các trò chơi slot khác.

Ngay cả khi anh em là người mới anh em sẽ không gặp khó khăn gì khi tham gia chơi Mega Moolah. Các cuộn phim chứa đầy các loài động vật khác nhau đại diện cho các biểu tượng khác nhau. Chủ đề và các biểu tượng của trò chơi lấy rất nhiều từ xavan châu Phi, với sư tử, voi, hươu cao cổ và các động vật WILD khác tham gia cùng với 10, J, Q, K và Ace thông thường. 

Các cuộn phim Mega Moolah slot chứa đầy các loài động vật đại diện cho các biểu tượng
Các cuộn phim chứa đầy các loài động vật đại diện cho các biểu tượng

Để đảm bảo rằng người chơi không bị phân tâm khỏi mục tiêu khi quay guồng thì trò chơi không có mánh lới quảng cáo không cần thiết. Do đó, anh em có thể bắt đầu chơi Mega Moolah slot mà không phải lo lắng về việc thiết bị của mình bị chậm hoặc quá tải theo thời gian. Với bố cục 5×3 – 5 cuộn và 3 hàng – game slot Mega Moolah không phức tạp về giao diện. 

Với 25 hàng thanh toán chỉ chạy từ trái sang phải và một vòng thưởng hoàn chỉnh, cùng các số nhân WILD nên Mega Moolah là một game slot nguyên mẫu theo nhiều cách. Nơi game slot này thực sự phá vỡ truyền thống là với bánh xe tiền thưởng giải Jackpot Mega Moolah. Tính năng phần thưởng này được kích hoạt hoàn toàn ngẫu nhiên và cho phép người chơi giành được một trong bốn giải Jackpot bằng cách quay một bánh xe. 

Mega Moolah slot không bị phức tạp về giao diện
Mega Moolah slot không bị phức tạp về giao diện

Chi tiết cách chơi game Mega Moolah

Dưới đây là cách chơi cùng chi phí chơi và RTP của game slot Mega Moolah:

Cách chơi game Mega Moolah

Trước khi bắt đầu chơi Mega Moolah hãy đặt cược và điều chỉnh sao cho phù hợp. Có biểu tượng “đặt cược tối đa” nếu anh em muốn đặt cược tối đa khi chơi Mega Moolah slot. Anh em cũng có thể điều chỉnh số lượng hàng thanh toán bằng biểu tượng “Chọn dòng”.  Game Mega Moolah slot với 5 cuộn và 3 hàng cổ điển rất dễ chơi với cách chơi chi tiết như sau:

– Trên giao diện Mega Moolah slot anh em sẽ tìm thấy tổng cộng 5 cuộn phim và 25 hàng thanh toán.

– Thật dễ dàng để chọn đặt cược của anh em khi chơi Mega Moolah với giá trị đồng xu trong khoảng từ 0,01 đến 0,05 bằng cách click vào nút cộng và trừ để di chuyển giá trị đồng xu lên và xuống.

– Anh em có thể chọn nhấn nút ‘đặt cược tối đa’ nút này cho phép anh em đặt số tiền đặt cược tối đa một cách nhanh chóng và thuận tiện.

– Anh em cũng có thể sử dụng tính năng tự động quay  đặc biệt để tự động quay các cuộn phim Mega Moolah mà không cần phải nhấn nút quay mỗi lần.

Mega Moolah slot có cách chơi đơn giản
Mega Moolah có cách chơi đơn giản

Chi phí chơi và RTP của game slot Mega Moolah

Anh em có thể đặt cược tối thiểu khi chơi Mega Moolah slot là 0,25 bảng và tiền cược tối đa là 6,25 bảng cho mỗi dòng, đây là một tin đáng kinh ngạc đối với những ai không thích bỏ ra vốn lớn nhưng muốn giải jackpot. Trong một game slot như Mega Moolah thì tỷ lệ phần trăm RTP đề cập đến số tiền người chơi sẽ nhận lại sau vô số phiên chơi. Con số này sẽ luôn dưới 100% đối với game slot nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người chơi đều thua. Và Mega Moolah hiện đang có RTP đứng ở mức 88,12%.

Chơi game Mega Moolah slot có cơ hội đổi đời lớn
Chơi game Mega Moolah có cơ hội đổi đời lớn

Cấu hình đề nghị chơi game Mega Moolah slot

Mặc dù Mega Moolah là một trò chơi cũ, nhưng Microgaming đã làm rất tốt việc đảm bảo rằng Mega Moolah slot tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Không có phần mềm bổ sung nào để tải Mega Moolah xuống, và anh em có thể truy cập trò chơi bằng cách đăng nhập vào các website như: Slotstemple, Fruityslots, Comparecasino… Cấu hình đề nghị chơi Mega Moolah mượt mà dành cho các thiết bị như sau:

Đối với PC

Thông số Cấu hình tối thiểu
CPU Intel Core i3-3217U (laptop)
GPU Intel HD Graphics 4000 (tích hợp trên i3-3217U)
RAM 4GB DDR3
Ổ cứng DD 320GB (5400RPM) hoặc SSD 128GB
Hệ điều hành Windows 8 64-bit

Đối với điện thoại

Thông số Cấu hình tối thiểu
Pin 3,000 mAh
Màn hình Độ phân giải 720p (HD)
CPU Qualcomm Snapdragon 450 hoặc MediaTek MT6750
Trình duyệt web Google Chrome/ Mozilla Firefox/ Safari……….
Hệ điều hành Android 5.1 trở lên hoặc iOS 9.0 trở lên

Mega Moolah slot đã ghi dấu ấn trong lịch sử game slot bằng cách biến những người chơi bình thường trở thành triệu phú. Chủ đề hấp dẫn lối chơi đơn giản và sức hấp dẫn của giải Jackpot đã góp phần khiến Mega Moolah trở nên phổ biến lâu dài. Những câu chuyện về các triệu phú Mega Moolah là minh chứng cho sức mạnh của sự may mắn. Cho dù anh em là một người chơi Mega Moolah bình thường hay chuyên nghiệp, thì những câu chuyện về những người đã kiếm được vàng với Mega Moolah sẽ tiếp tục thu hút và truyền cảm hứng. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *