Neon Shapes: Game slot phiên bản Tetris cực thú vị

Neon Shapes là game slot được cung cấp bởi Evoplay và là một trong những bản phát hành gần đây nhất. Sử dụng công nghệ tiên tiến nên game slot này hoàn toàn tương thích với máy tính để bàn và thiết bị di động. Mặc dù giống với trò chơi Tetris truyền thống nhưng Neon Shapes nổi bật với thiết kế sáng sủa và hiện đại. Trong bài viết này anh em hãy cùng 868H khám phá chi tiết hơn về game slot này nhé!

Giới thiệu tổng quan về game slot Neon Shapes

Neon Shapes: Game slot phiên bản Tetris cực thú vị
Neon Shapes: Game slot phiên bản Tetris cực thú vị

Neon Shapes là một game slot ba nhân ba trực quan tuyệt đẹp được phát triển bởi Evoplay. Trò chơi slot này lấy bối cảnh là môi trường đèn neon phát sáng với các hình dạng hình học phức tạp được chiếu sáng ở hậu cảnh. Người chơi được cung cấp một lưới chín ô cơ bản chứa đầy các biểu tượng bí ẩn và được yêu cầu thu thập chín biểu tượng giống nhau để kích hoạt chiến thắng. Các biểu tượng bao gồm các biểu tượng BAR truyền thống, các biểu tượng slot game cổ điển như chuông, bộ bài và các sinh vật thần thoại. 

Người chơi có thể tăng cơ hội chiến thắng bằng cách hạ cánh biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên lưới. Neon Shapes cũng cung cấp một tính năng độc đáo được gọi là tính năng ngẫu nhiên. Giúp tạo ngẫu nhiên một trong các biểu tượng vào trò chơi slot này. Hình Dạng Neon cũng bao gồm tính năng quay miễn phí có thể được kích hoạt khi người chơi thu thập chín biểu tượng ngẫu nhiên. Tính năng này trao thưởng cho người chơi chín vòng quay miễn phí với mỗi biểu tượng có trên lưới được nhân hai.

Các biểu tượng thanh toán cao, thanh toán thấp, Scatters và Wilds được đặt sang một bên và các hình dạng Tetris được đưa vào. Sân chơi mô phỏng dạng lưới để chơi Tetris thu hút nhiều người tham gia. Mỗi trò chơi bắt đầu với một số hình dạng màu vàng và màu cam được xác định trước. Bất kỳ hình dạng vàng hoặc cam nào bị phá hủy đều được thêm vào ngân sách của anh em

Tính năng duy nhất làm cho game slot Neon Shapes này trở nên độc đáo là lối chơi. Trò chơi slot Tetris bao gồm một yếu tố kỹ năng để xoay các hình anh em cần điền vào bộ đếm công cụ quay. Đồng hồ đầy lên khi anh em kiếm được điểm kỹ năng. Cần có tổng cộng 300 điểm kỹ năng để có thể chọn vị trí của các hình khối. 100 điểm kỹ năng kiếm được khi xóa một đường thẳng đứng hoặc nằm ngang. Mỗi khi anh em đặt các hình dạng mới thì anh em sẽ nhận được 10 điểm.

Tính năng khiến Neon Shapes trở nên độc đáo là lối chơi
Tính năng khiến game slot này trở nên độc đáo là lối chơi

Chi tiết cách chơi Neon Shapes

Dưới đây là cách chơi chi phí chơi và RTP của game slot phiên bản Testris này:

Cách chơi Neon Shapes

Neon Shapes là một trò chơi giống như Tetris anh em sẽ cần những kỹ năng và một chiến lược tốt để giành chiến thắng trong trò chơi này. Người chơi phải đặt các hình dạng và nhận điểm kỹ năng cho mỗi vị trí thành công. Anh em sẽ nhận thấy các hình dạng ở phía bên phải. Anh em chỉ cần nhấp vào chúng và di chuyển chúng vào lưới. 

Trò chơi kết thúc khi anh em không còn chỗ trống để đặt các hình mới. Việc lấp đầy khoảng trống giữa các cạnh của một đường thẳng sẽ xóa khoảng trống đó cho các hình dạng hình học mới. Các hình dạng khác nhau với màu sắc khác nhau đi kèm với các giá trị cụ thể. Anh em phải thu thập điểm để nhận nhiều phần thưởng tiền mặt. Đừng quên rằng anh em sẽ kích hoạt nút xoay cho phép anh em xoay các hình sau khi anh em thu thập được 300 điểm.

Cách chơi Neon Shapes cực kỳ đơn giản
Cách chơi game slot chủ đề Tetris này cực kỳ đơn giản

Chi phí chơi và RTP của Neon Shapes

Mức đặt cược tối thiểu cần thiết để chơi game slot này là cược tối thiểu bắt đầu từ $0,10 trong khi cược tối đa đạt $500,00. Tỷ lệ hoàn vốn tối đa cho người chơi (RTP) game slot này của Evoplay cung cấp là 96,07%.

Cấu hình đề nghị và link download Neon Shapes

Neon Shapes là một trò chơi slot trực tuyến không yêu cầu cấu hình đặc biệt của máy tính. Tuy nhiên, để có trải nghiệm chơi game slot chủ đề Tetris này tốt nhất và tránh các lỗi kết nối thì cần cấu hình như sau:

Hệ điều hành Windows 7 hoặc phải là MacOS 10.9 trở lên
Trình duyệt web  Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Microsoft Edge
RAM Tối thiểu 4GB RAM
CPU Tối thiểu là Intel Core i3
Độ phân giải màn hình Tối thiểu 1024×768

Ngoài ra, đảm bảo rằng máy tính của anh em có kết nối internet ổn định để truy cập các website. Neon Shapes là một trò chơi slot trực tuyến mà không cần phải tải xuống. Anh em có thể truy cập trò chơi slot chủ đề Tetris này thông qua trình duyệt web trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình. Bằng cách truy cập vào các website: Slotsjudge, supercasinosites,…

Tuy nhiên, trước khi chơi hãy đảm bảo rằng các website anh em chọn là đáng tin cậy. Hãy tránh truy cập vào các website lừa đảo bất hợp pháp hoặc không đáng tin cậy để tránh rủi ro.

Chơi Neon Shapes từ Evoplay rất hợp lý vì nhà cung cấp cung cấp đồ họa tuyệt vời cùng các tính năng tiên tiến và nhiều phần thưởng bổ ích. Bản thân game slot này mang một cảm giác cổ điển chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người mê slot game. Tóm lại game slot chủ đề Tetris này mang đến trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích cho những người chơi game slot đang đi tìm điều đặc biệt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *