Raging Rhino slot: Game có 4.096 cách để giành chiến thắng

Raging Rhino slot là một game slot trực tuyến được tạo bởi WMS và game slot video 6 hàng, 4 hàng này có tổng cộng 4096 cách để giành chiến thắng. Vòng thưởng được kích hoạt bằng cách hạ cánh từ ba biểu tượng Scatter kim cương trở lên ls và trong các vòng quay miễn phí, hệ số nhân 2X và 3X xuất hiện sẽ làm tăng khả năng giành chiến thắng người chơi. Trong bài viết này hãy cùng 868H khám phá các thông tin về game slot Raging Rhino nhé!

Giới thiệu tổng quan về game slot thú vị Raging Rhino

Raging Rhino slot: Game có 4.096 cách để giành chiến thắng
Raging Rhino slot: Game có 4.096 cách để giành chiến thắng

Raging Rhino slot là một trò chơi slot cổ điển rất được yêu thích và là game có bước tiến khá xa so với các trò chơi slot như King of Slots và Rainbow Riches.  Trong game Raging Rhino có rất nhiều biểu tượng xuất hiện trên guồng. Trong số đó thì các biểu tượng quen thuộc nhất là Báo hoa mai, Cá sấu, Khỉ đột, Tê giác, Kim cương và Cây châu Phi. Ngoài ra còn có các biểu tượng bài xuất hiện như Kings, Queens, Jacks và Aces. Đồ họa Raging Rhino đầy màu sắc chân thực cùng âm nhạc cực kỳ bắt tai. Anh em sẽ nghe thấy nhiều âm thanh của động vật trong khi chơi làm tăng thêm tính xác thực của Raging Rhino.

Khung cảnh châu Phi trong Raging Rhino slot như đang kể câu chuyện về sự rộng lớn của phong cảnh sa mạc và khả năng duy trì sự sống tại đây. Anh em sẽ không thể biết trước những gì các cuộn phim sẽ mang lại cho đến khi anh em đủ can đảm để quay. Một lần quay có thể mang lại cho anh em vòng quay miễn phí cần thiết để thêm một khoản tiền đáng kể vào chiến thắng của anh em. Một vòng quay khác có thể tạo ra một đàn tê giác đang nổi cơn thịnh nộ khó chịu vì sự xuất hiện của anh em trên lãnh địa của chúng.

 Trong game Raging Rhino slot có rất nhiều biểu tượng xuất hiện trên guồng
 Trong game Raging Rhino có rất nhiều biểu tượng xuất hiện trên guồng

Biểu tượng Wild trong Raging Rhino slot được thể hiện bằng cái cây với mặt trời lặn phía sau. Biểu tượng nhỏ thú vị này sẽ thực hiện công việc thông thường là thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên guồng, (ngoại trừ Scatters) để giúp anh em tạo thêm các combo chiến thắng. Nhưng đó không phải là tất cả vì Wild trong Raging Rhino cũng sẽ trở thành hệ số nhân x2 hoặc x3, khi nó tạo thành một phần của vòng quay chiến thắng tăng gấp đôi. Vì vậy, nếu anh em đạt được 2 điểm tự nhiên với hệ số nhân x3 thì anh em sẽ nhận được gấp 6 lần chiến thắng.

 Wild trong Raging Rhino slot được thể hiện bằng cái cây
 Wild trong Raging Rhino slot được thể hiện bằng cái cây

Chi tiết cách chơi game Raging Rhino slot

Dưới đây là cách chơi cùng chi phí chơi và RTP của game Raging Rhino slot:

Cách chơi game Raging Rhino

Trước khi bắt đầu chơi Raging Rhino trực tuyến anh em nên nhấn tùy chọn Menu để xem các quy tắc trong trò chơi. Sau đó, sử dụng hệ số đặt cược để điều chỉnh kích thước cược trong khoảng từ tối thiểu 0,40 đến tối đa 60,00. Sau khi chọn mức cược hãy nhấn nút quay để đặt guồng quay Raging Rhino. Có một tùy chọn Tự động quay cho phép các cuộn quay tự động với số lần được đặt trước cho những ai muốn rảnh tay.

Khi nhìn vào màn hình của Raging Rhino slot anh em sẽ thấy có sáu cuộn và bốn hàng. Thêm vào công nghệ All Way đã được và tất cả những điều này đã bổ sung tới 4096. Raging Rhino này hơi khác thường ở chỗ game có các cách để giành chiến thắng, thay vì các hàng thanh toán nhưng khi có 4096 cách để giành chiến thắng, thì bất kỳ người chơi nào cũng đều hài lòng về điều này.

Raging Rhino slot có cách chơi đơn giản
Raging Rhino có cách chơi đơn giản

Chi phí chơi và RTP của game Raging Rhino

Đặt cược tối thiểu trong Raging Rhino slot là 0,4 $ cho mỗi lần quay và tối đa là 60 $. Phạm vi cá cược này sẽ hấp dẫn cả những người chơi game slot xu và những người có vốn cao. Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) cho slot Raging Rhino là 95,91%. Đây không phải là một tỷ lệ trả thưởng đặc biệt và không nổi bật so với các game slot khác trên thị trường nhưng tỷ lệ cược được xem là vẫn ổn.

Raging Rhino slot hấp dẫn cả những người chơi game slot xu và những người có vốn cao
Raging Rhino hấp dẫn người chơi game slot xu và những người có vốn cao

Cấu hình đề nghị chơi game slot Raging Rhino slot

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi Raging Rhino slot là game sẽ hỗ trợ chơi tức thì. Điều này có nghĩa là Raging Rhino slot hoạt động trơn tru trên nhiều nền tảng khác nhau thông qua các trình duyệt tương thích. Ngoài ra game slot từ WMS được tạo bằng công nghệ HTML5 mới nhất, để đảm bảo rằng Raging Rhino hoạt động hoàn hảo trên nhiều nền tảng như máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động Android, IOS. 

Vì vậy, anh em cần sử dụng các trình duyệt tương thích với thiết bị di động để truy cập Raging Rhino trên thiết bị của mình, và không cần tải xuống Raging Rhino để thử trên thiết bị di động.  Anh em có thể chơi Raging Rhino để giải trí hoặc chơi ở chế độ ăn tiền thật tại nhiều website trực tuyến như: Slotstemple, freeslotshub, vegasslots…..Cấu hình đề nghị chơi game Raging Rhino mượt mà cho anh em như sau:

Đối với PC

Thông số Cấu hình tối thiểu
CPU Intel Core i3-4130 / AMD A8-7600 RAM: 4GB DDR3
GPU Intel HD Graphics 4400 (tích hợp trên i3-4130) 
Hệ điều hành Windows 8.1 hoặc 10 64-bit
Nguồn PSU 300W từ hãng uy tín
Bo mạch chủ H81 (cho Intel) hoặc FM2+ (cho AMD)

Đối với điện thoại:

Thông số Cấu hình tối thiểu
CPU Qualcomm Snapdragon 617 hoặc MediaTek MT6753
Bộ nhớ trong 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD)
Màn hình Độ phân giải 1080p (Full HD)
Pin 2,800 mAh
Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, iOS 9.0 trở lên

Nhìn chung, Raging Rhino slot mang đến lối chơi cực kỳ thú vị. Có 4.096 cách để giành chiến thắng trên sáu cuộn phim đảm bảo rằng các kết hợp chiến thắng diễn ra rất thường xuyên. Trò chơi Raging Rhino không chỉ có khả năng tạo ra các khoản thanh toán khổng lồ mà có thể tác động đến sự cân bằng khi chơi, với mức đặt cược tối đa là 60 đô la và số tiền thắng tối đa gấp 1.000 lần tổng số tiền đặt cược. Anh em còn chờ gì mà không tham gia trải nghiệm Raging Rhino ngay nào

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top