The Dark Knight slot: Game slot chủ đề Batman hấp dẫn

The Dark Knight slot là một trò chơi trực tuyến được phát triển bởi Playtech với 50 hàng thanh toán. Dựa trên thành công của bom tấn cùng tên năm 2008 nên đây là game không thể thiếu đối với những người hâm mộ Batman, game cũng đã nhanh chóng trở thành một trong những game slot video phổ biến nhất của Microgaming . Trong bài viết này hãy cùng 868H tìm hiểu chi tiết hơn về game The Dark Knight nhé!

Giới thiệu các thông tin về The Dark Knight slot

The Dark Knight slot: Game slot chủ đề Batman hấp dẫn
The Dark Knight slot: Game slot chủ đề Batman hấp dẫn

Trò chơi slot video trực tuyến này được cung cấp bởi Playtech với 50 hàng thanh toán và 6 cuộn phim. The Dark Knight là một trò chơi có phương sai trung bình cao và anh em sẽ phải dành một chút thời gian để có được các khoản thanh toán lớn hơn. Xuyên suốt trò chơi The Dark Knight có rất nhiều tính năng có thể giúp anh em giải trí. Giao diện tổng thể của The Dark Knight khá ấn tượng, anh em có thể trải nghiệm Thành phố Gotham đằng sau guồng quay và biểu tượng Hiệp sĩ bóng đêm ở đầu màn hình.

Các biểu tượng có giá trị thấp được lấy theo các quân bài – Nữ hoàng, Vua và Át. Trong khi các biểu tượng có giá trị cao là 4 nhân vật trong bộ phim gốc – Batman. (75x cho 5 trong một dòng thanh toán), Joker (35x cho 6 trong một dòng thanh toán), Bruce Wayne, Rachel Dawes, Jim Gordon và Two-Face. Cả Batman và Joker đều xuất hiện xếp chồng lên nhau. 

Anh em phải chú ý đến con dơi vì nó là Biểu tượng WILD. Nó xuất hiện trên các cuộn từ 2 đến 5 và có thể được thay thế cho những người khác mong đợi tiền thưởng. Logo Hiệp sĩ bóng đêm được thể hiện dưới dạng biểu tượng WILD trong trò chơi The Dark Knight slot này. Đây là những biểu tượng truyền thống mà anh em có thể sử dụng thay thế cho những biểu tượng còn thiếu khác để tạo ra sự kết hợp chiến thắng.

 Con dơi là Biểu tượng WILD trong game The Dark Knight slot
 Con dơi là Biểu tượng WILD trong game The Dark Knight 

Biểu tượng Scatter được thể hiện bằng sự kết hợp giữa khuôn mặt Joker truyền thống và biểu tượng Batman, kết hợp để tạo thành một khuôn mặt cười. Khi được sử dụng biểu tượng Scatter này sẽ mang lại cơ hội thắng cược gấp đôi cho 2 biểu tượng. Anh em có thể mở khóa tính năng vòng quay miễn phí khi anh em có thể đặt 3 biểu tượng Scatter trở lên trên guồng The Dark Knight.

Để đạt được sự kết hợp chiến thắng khi chơi The Dark Knight slot, anh em sẽ phải đạt được 3 biểu tượng giống nhau trở lên trên cùng một dòng thanh toán. Giải thưởng cao nhất có sẵn từ biểu tượng Batman giúp anh em có thể kiếm được giải thưởng gấp 1500 lần số tiền đặt cược. Khi biểu tượng Batman xuất hiện trên hàng thanh toán đầu tiên, anh em sẽ có thể kích hoạt tính năng Batman Respin. Tất cả các biểu tượng WILD và Người dơi sẽ cố định vào vị trí và một đồng xu được tung. Nếu đồng xu rơi về phía Batman anh em sẽ được quay lại. Nếu đồng xu rơi về phía Joker thì tính năng sẽ kết thúc và anh em nhận được 8 lần quay lại.

The Dark Knight slot có 50 hàng thanh toán và 6 cuộn phim
The Dark Knight có 50 hàng thanh toán và 6 cuộn phim

Quá trình này lặp lại ngược lại đối với tính năng Joker Respin mà anh em có thể kích hoạt khi The Joker xuất hiện trên cuộn thứ 6. Tất cả các Joker Wilds sẽ khóa vào một nơi và việc tung đồng xu sẽ quyết định xem anh em có nhận được một lượt quay lại hay không.

Chi tiết cách chơi The Dark Knight slot

Dưới đây là cách chơi cùng chi phí chơi và RTP của The Dark Knight

Cách chơi game The Dark Knight slot

Thật dễ dàng để bắt đầu với The Dark Knight, ở dưới cùng của màn hình anh em sẽ tìm thấy một menu có tổng số tiền cược. Điều chỉnh nó bằng các nút Plus và Minus cho phù hợp với ý thích của anh em. Tất cả 50 đường thanh toán trong The Dark Knight luôn hoạt động vậy là xong. 

Đặt cược tối thiểu cho mỗi lần quay bắt đầu ở mức £ 0,20 điều này không quá tệ đối với 50 dòng trong một trò chơi, và đối với những người có vốn cao thì kích thước đặt cược có thể lên tới £ 15 một lần quay. Sau khi kích thước đặt cược được đặt anh em đã sẵn sàng nhấn nút quay có biểu tượng Người Dơi ở dưới cùng bên phải của màn hình. Để tinh chỉnh mọi thứ, có một tính năng tự động phát cũng như tính năng turbo giúp các cuộn phim quay nhanh hơn.

The Dark Knight slot có cách chơi đơn giản
The Dark Knight slot có cách chơi đơn giản

Chi phí chơi và RTP của game slot The Dark Knight

The Dark Knight slot là trò chơi slot trực tuyến 6 cuộn, 50 hàng thanh toán mang đến cho người chơi cơ hội thắng lớn bằng nhiều cách khác nhau. Anh em có thể đặt cược từ £1 đến £150 điều này khiến The Dark Knight slot không phù hợp với những người chơi bình thường. RTP của trò chơi The Dark Knight từ Playtech là 95,96% . Đây cũng là một trò chơi có độ biến động trung bình có nghĩa là anh em sẽ đạt được các giải thưởng cỡ trung bình khá thường xuyên.

Chơi The Dark Knight slot anh em sẽ có cơ hội giành Big Win
Chơi The Dark Knight anh em sẽ có cơ hội giành Big Win

Cấu hình đề nghị chơi game The Dark Knight slot

Anh em có thể chơi các trò chơi The Dark Knight slot từ bất kỳ máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc PC nào. Trò chơi The Dark Knight được chơi trong trình duyệt web của anh em tại các địa chỉ như: Vegasslots, slotstemple, gamingslots…. Vì vậy anh em không phải lo lắng về việc tải xuống The Dark Knight slot hoặc liệu trò chơi có tương thích với thiết bị của anh em hay không. 

Tất cả các trò chơi do Playtech cung cấp đều được thiết kế theo cách mang lại hiệu suất, và trải nghiệm chơi trò chơi tối ưu trên điện thoại thông minh và thiết bị máy tính bảng. The Dark Knight tương thích với các hệ điều hành khác nhau khi chơi trên casino như iOS Windows và Android. Cấu hình đề nghị chơi game The Dark Knight mượt mà như sau:

Đối với PC:

Thông số Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành Window 7,8,10 (64 bit)
Bộ vi xử lý (CPU) Intel Pentium G4560 hoặc AMD Athlon 200GE
RAM 4GB DDR4
Card đồ họa NVIDIA GeForce GT 1030 hoặc AMD Radeon R7 240

 

Với thiết bị di động:

Thông số Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ xử lý (CPU) Qualcomm Snapdragon 430 hoặc MediaTek MT6739
Màn hình Độ phân giải 720p (HD)
Pin 2,500 – 3,000 mAh
Hệ điều hành Android 8.0 Oreo, IOS 9.0

Với hình ảnh động tuyệt đẹp cao cấp The Dark Knight thực sự là một game slot mang tính biểu tượng đứng trước thử thách của thời gian. Mặc dù The Dark Knight slot đã được vài năm tuổi nhưng vẫn được coi là một trong những trò chơi thịnh hành của Playtech. Anh em có cơ hội chiến thắng cao hơn trong các Vòng quay miễn phí và có thể được chơi ở chế độ miễn phí cũng như tiền thật. Còn chờ gì mà không tham gia trải nghiệm chơi The Dark Knight ngay nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *