Volcanic Cash: Game slot chủ đề núi lửa tiền sử cực hấp dẫn

Volcanic Cash là một game slot được tạo bởi một trong những nhà phát triển trò chơi nổi tiếng nhất Novomatic. Đây là game slot 5 cuộn với 20 dòng thanh toán có thể điều chỉnh. Game slot trông giống phim hoạt hình với một ngọn núi lửa đặt trên nền của một màn hình cá cược. Trong bài viết này anh em hãy cùng 868H tìm hiểu chi tiết hơn về game slot chủ đề núi lửa này nhé.

Giới thiệu tổng quan game slot Volcanic Cash

Volcanic Cash: Game slot chủ đề núi lửa tiền sử cực hấp dẫn
Volcanic Cash: Game slot chủ đề núi lửa tiền sử cực hấp dẫn

Game slot Volcanic Cash có chủ đề liên quan đến việc những người thượng cổ cố gắng chạy trốn khỏi một ngọn núi lửa đang phun trào. Trong khi họ tiết kiệm trang phục của mình. Thì anh em sẽ có một mối bận tâm cấp bách hơn là cố gắng tìm ra cách có thể trúng số độc đắc. Có thể không có gì để mua ở thị trấn thời kỳ đồ đá này khi nó chìm trong dung nham nóng chảy. Nhưng anh em luôn có thể bò ra khỏi magma và bắt một chiếc taxi bằng đá và gỗ chạy bằng chân đến thị trấn tiếp theo.

Các biểu tượng trong trò chơi Volcanic Cash theo chủ đề có một người thượng cổ là một Doppelgänger của Fred Flintstone. Có một con khủng long màu xanh lá cây ngớ ngẩn cùng một quả trứngmột phụ nữ tóc xù và một loạt các biểu tượng thẻ chơi nhiều màu. Ngoài ra còn có một biểu tượng WILD vì nó chỉ đơn giản là từ WILD đặt chồng lên một tảng đá xám.

Một trong những lĩnh vực mà game slot chủ đề núi lửa này vượt trội là vòng quay miễn phí. Trong khi nhiều trò chơi Novomatic cung cấp tính năng này thì game slot chủ đề núi lửa khởi động mọi thứ bằng cách cung cấp hai phương pháp để có được chúng. Đầu tiên là phương pháp truyền thống click biểu tượng scatter núi lửa. Thật mới mẻ, số lượng vòng quay miễn phí tăng lên khi anh em tiếp cận được nhiều phân tán hơn. Ba trong số chúng mua cho anh em năm phần thưởng miễn phí. Trong khi bốn phần thưởng mang lại 20 và năm phần thưởng mang lại 25 phần thưởng.

Anh em có thể giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn – trong các vòng quay miễn phí. Bằng cách sử dụng dung nham hoặc biểu tượng WILD xuất hiện trên các cuộn hai ba và bốn. Khi đó, về cơ bản trong các vòng quay miễn phí anh em đang tìm kiếm hai biểu tượng WILD khác nhau. Không cần phải là một thiên tài để nhận ra rằng các vòng quay miễn phí là chìa khóa để giành chiến thắng lớn trên Volcanic Cash.

Game slot Volcanic Cash có chủ đề về những người thượng cổ
Game slot Volcanic Cash có chủ đề về những người thượng cổ

Chi tiết cách chơi game slot Volcanic Cash

Dưới đây là cách chơi cùng chi phí chơi và RTP của game slot chủ đề núi lửa này:

Cách chơi Volcanic Cash

Anh em không bao giờ nên tham gia một trò chơi slot nào nếu trước đó anh em chưa nghiên cứu luật chơi. Do đó, mỗi người tham gia Volcanic Cash nên đọc kỹ giao diện và các quy tắc. Trước tiên, anh em cần truy cập phần bảng thanh toán và thông tin thêm vì trong đó anh em sẽ tìm thấy nhiều câu nói thú vị và nhiều thông tin về quá trình chơi.

Sau đó, anh em nên đặt kích thước đặt cược phù hợp bằng cách sử dụng các điều khiển +/- của chức năng BET / LINE. Ngoài ra, người chơi sẽ cần chọn số lượng hàng hoạt động tối ưu bằng cách sử dụng nút LINES. Tổng cộng, trong game slot này sẽ có 20 cuộn và 20 hàng có thể tham gia.

Đây là số dòng cùng với tỷ lệ cao đảm bảo cho người tham gia thu nhập lớn và nhanh chóng. Để kích hoạt trò chơi may rủi thì anh em cần nhấn phím GAMBLE. Nhưng để bắt đầu quay anh em phải nhấp vào BẮT ĐẦU hoặc TỰ ĐỘNG CHƠI.

Cách chơi Volcanic Cash cực kỳ đơn giản
Game slot chủ đề núi lửa này có cách chơi cực đơn giản

Chi phí chơi và RTP của Volcanic Cash

Số tiền đặt cược của game slot này nằm trong khoảng từ 20 xu đến 2,50 đô la. Volcanic Cash có RTP hiện là 94,03%  đây là dữ liệu trực tiếp có thể thay đổi khi người chơi tiếp tục theo dõi các vòng quay trên vị trí này. Game slot núi lửa hiện có 5.755 vòng quay được theo dõi.

Vì dữ liệu của game là dữ liệu thô và không được sắp xếp hoặc quản lý nên đôi khi dữ liệu có thể hiển thị kết quả bất thường. Do một số lượng nhỏ vòng quay được theo dõi.

Cấu hình đề nghị và link download Volcanic Cash

Anh em có thể chơi game slot chủ đề núi lửa này trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Trò chơi slot này có thể được chơi bằng bất kỳ máy tính bảng điện thoại thông minh hoặc PC bất kỳ. Anh em có thể tham gia chơi game slot chủ đề núi lửa này tại: Vegasslotsonline hoặc Clashofslots và slotstemple.

Để chơi được game slot Volcanic Cash thì cấu hình tối thiểu anh em cần là:

Hệ điều hành Windows 7 / MacOS X 10.9 hoặc cao hơn
Bộ xử lý Intel Core i3 hoặc intel tương đương
RAM Ít nhất 2GB
Card đồ họa NVIDIA / AMD với 1GB RAM hoặc cao hơn
Kết nối Internet wifi ổn định

Lưu ý rằng một số trang web có thể yêu cầu anh em đăng ký tài khoản để chơi game slot chủ đề núi lửa này. Nên hãy đảm bảo rằng anh em đăng ký tài khoản trên một website tin cậy để có thể chơi game slot này và quản lý vốn của mình.

Volcanic Cash là một trò chơi slot có thể được thử nghiệm ở chế độ tiền thật và để giải trí. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể thử phiên bản miễn phí của game slot chủ đề núi lửa này mà không cần tải xuống. Anh em còn chờ gì mà  không tham gia chơi game slot Volcanic Cash ngay hôm nay. 868H chúc anh em có những giây phút giải trí cùng game slot này vui vẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *