White Rabbit demo: Game slot chủ đề thỏ trắng cực dễ thương

White Rabbit demo là tựa game slot được phát triển bởi studio nổi tiếng Big Time Gaming. Game White Rabbit phát hành vào ngày 25/10/2017, đã trở nên phổ biến đối với người chơi nhờ công cụ nhập vai và tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao. Bài đánh giá này của 868H giải thích tất cả các đặc điểm chính của White Rabbit cùng với chế độ demo miễn phí.

Giới thiệu tổng quan về game slot White Rabbit demo

White Rabbit demo: Game slot chủ đề thỏ trắng cực dễ thương
White Rabbit demo: Game slot chủ đề thỏ trắng cực dễ thương

Các máy game slot theo chủ đề Alice rất phong phú, nhưng game từ Big Time Gaming là một trong những game đẹp nhất mà anh em dễ dàng tìm thấy. Trò chơi White Rabbit diễn ra trong một khu rừng đầy mê hoặc, với ánh sáng mặt trời xuyên qua những tán cây, và một con sâu bướm khổng lồ bị một số cây nấm khổng lồ không kém.

Giao diện White Rabbit demo tuyệt đẹp được bổ sung bởi một bản nhạc giống như Ravi Shankar đang biểu diễn đàn sitar cho Bọ cánh cứng. Cộng thêm một chút hiệu ứng rừng cây và phong cảnh xinh đẹp tuyệt vời.

White Rabbit là một chủ đề thành công được kết hợp với cơ chế trò chơi thành công dưới dạng công cụ Megaways của Big Time Gaming . Lần này họ đã sắp xếp 5 cuộn với 2-7 biểu tượng trên mỗi cuộn. Cung cấp tới 16.807 cách giành chiến thắng trong trò chơi White Rabbit demo. Cũng giống như Alice thì lưới có thể thay đổi kích thước đáng kể khi trò chơi tiền thưởng đang hoạt động. 

Tính năng động của Megaways có nghĩa là người chơi được thưởng khi khớp các biểu tượng của ba vùng đất trở lên trên các guồng liên tiếp. Những biểu tượng này có thể xuất hiện trên bất kỳ hàng nào đó là lý do tại sao có rất nhiều cách có thể giành chiến thắng. White Rabbit demo đi kèm với 10 biểu tượng thanh toán thông thường được tạo kiểu theo phong cách Big Time Gaming điển hình.

Biểu tượng trả thưởng thấp là hoàng gia 9-A có thể mô tả các nhân vật trong câu chuyện tùy thuộc vào độ lớn của chúng khi hạ cánh. Phần thưởng cao bao gồm ba viên đá quý có màu xanh lá cây xanh lam và đỏ tiếp theo là một Nữ hoàng Trái tim thường cáu kỉnh. Nữ hoàng đặc biệt ở chỗ chỉ có hai quân thuộc loại của bà ấy trả tiền và một hàng sáu có giá trị gấp 25 lần tiền đặt cược.

Giao diện White Rabbit demo tuyệt đẹp với âm nhạc sống động
Giao diện White Rabbit tuyệt đẹp với âm nhạc sống động

Chi tiết cách chơi White Rabbit demo

Dưới đây là cách chơi cùng chi phí và RTP của White Rabbit:

Cách chơi White Rabbit

Phiên bản demo là cách an toàn nhất để xem chiến lược nào hiệu quả nhất khi chơi White Rabbit. Anh em có thể chơi White Rabbit miễn phí trên các sòng casino và sẽ không mất bất cứ chi phí nào.

Khi chơi trò chơi White Rabbit demo anh em hãy nhớ rằng hai cảm xúc chi phối khi chơi slot là không có.  Trong mọi trường hợp, chế độ chơi demo là lý tưởng để thử nhiều công cụ và tính năng đặc biệt.

Bắt đầu chơi White Rabbit demo thật dễ dàng anh em chỉ cần chọn mức cược sau đó chỉ cần nhấp vào nút quay.

Trong suốt trò chơi anh em sẽ nhận thấy các tính năng tiền thưởng ngẫu nhiên được kích hoạt:

– Con sâu bướm: Thêm ngẫu nhiên ba điểm thưởng vào guồng quay.

– Bonus Wild: Nhân các chiến thắng kết hợp lên gấp 2 hoặc 3 lần.

White Rabbit demo có cách chơi cực kỳ đơn giản
White Rabbit là game slot có cách chơi cực kỳ đơn giản

Chi phí chơi và RTP của White Rabbit

Anh em có thể lựa chọn đặt cược với mức thấp nhất là 10 p/c hoặc cao nhất là £/€20 mỗi lần quay . Tỷ lệ hoàn vốn trung bình của người chơi (RTP) đối với White Rabbit là 97,24% khi chơi bình thường. Trong trường hợp giảm tính năng đã mua thì RTP có thể tăng lên 97,77%. RTP là tỷ lệ phần trăm của tổng số tiền đặt cược mà anh em có khả năng giành lại trong một game slot. Nói cách khác, với mỗi 100 đô la anh em đặt cược thì anh em sẽ nhận lại 97,24 đô la cho White Rabbit. Cần phải hiểu rằng đây là mức trung bình nhưng RTP cao như thế này cho thấy rằng trò chơi này tạo ra một số lượng người chiến thắng hợp lý.

Cấu hình đề nghị và link download White Rabbit

Anh em có thể chơi game slot White Rabbit trên điện thoại di động. White Rabbit demo hoạt động tốt với tất cả các điện thoại mới nhất bao gồm cả thiết bị iPhone và Android. Ngoài ra anh em có thể chơi White Rabbit trên iPad máy tính bảng Android và tất cả các thiết bị Windows bao gồm cả máy tính bảng và máy tính để bàn. Tóm lại dù anh em sử dụng thiết bị nào thì White Rabbit đều có sẵn trên đó!

Điều đáng chú ý là tùy thuộc vào kích thước thiết bị của anh em mà các biểu tượng trên guồng thay đổi khác nhau. Hãy nhớ lại rằng các cuộn phim có thể mở rộng tối đa 12 biểu tượng. Nếu điện thoại của anh em có màn hình nhỏ hơn điều đó có nghĩa là mỗi biểu tượng sẽ có một khoảng trống nhỏ trên màn hình. Và có thể khó đọc nên White Rabbit nên được thưởng thức tốt nhất trên máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Cấu hình đề nghị chơi White Rabbit như sau:

Đồ họa 2D
Tối ưu hóa cho mobile Android và iphone
RAM Tối thiểu 4GB
Tính năng đặc biệt Ảnh động

White Rabbit demo có chủ đề hấp dẫn đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh mê hoặc. Hơn nữa White Rabbit có một số tính năng bổ ích và vòng quay miễn phí làm cho trò chơi của anh em trở nên rất thú vị hơn. White Rabbit xứng đáng có một vị trí trong số các game slot tốt nhất hiện nay. Anh em còn chờ gì mà không tham gia trải nghiệm ngay White Rabbit nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *