Wolf Hunters Slot – Chơi và trúng thưởng gấp 3000 lần tiền cược

Wolf Hunters Slot là một máy đánh bạc nổi tiếng do Yggdrasil Gaming sản xuất và phát hành. Woft Hunters thu hút người chơi nhờ RTP đạt 96,30%, giải độc đắc gấp 3.000 lần đặt cược và có sẵn để chơi trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Hãy cùng 868H tìm hiểu kỹ hơn về tựa slot game này trong bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về Wolf Hunters slot

Wolf Hunters là tựa slot game 5 cuộn, 20 hàng thanh toán cố định do Yggdrasil Gaming sản xuất. Được phát hành vào ngày 24/09/2018, Wolf Hunters đã trở nên phổ biến đối với những người yêu thích slot game. 

Wolf Hunters slot được Yggdrasil Gaming phát hành năm 2018
Wolf Hunters slot được Yggdrasil Gaming phát hành năm 2018

Cốt truyện thú vị

Game lấy bối cảnh một buổi tối đầy sương mù tại một thành phố cổ nằm trong lòng Pennsylvania – nơi nổi tiếng với ma cà rồng và người sói. Khi màn đêm buông xuống, một con quái vật khủng khiếp sẽ tấn công thành phố. Lúc này, Thợ săn Sói được triệu tập và tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật. Người chơi sẽ vào vai những người thợ săn và đánh bại những con sói để nhận được phần thưởng từ dân làng.

Wolf Hunters có bối cảnh khá u tối và kinh dị
Wolf Hunters có bối cảnh khá u tối và kinh dị 

Lối chơi hấp dẫn

Wolf Hunters là một trò chơi xèng video có 5 cuộn, 3 hàng và 20 hàng thanh toán cố định. Đây là một trò chơi xèng phiêu lưu dựa trên nhiệm vụ lũy tiến, gồm ba chế độ chơi khác nhau, cung cấp ba loại vòng quay khác nhau với 3 tùy chỉnh từ thấp – trung bình – cao, tạo sự hứng thú cho người tham gia. 

Tiền thưởng gấp 3.000 lần tiền cược

Người chơi Wolf Hunters slot sẽ được hưởng lợi từ ba loại tính năng Vòng quay miễn phí, bao gồm Vòng quay thịnh nộ, Vòng quay kẻ giết người và Vòng quay phân tán thông thường. Đặc biệt, người chơi bắt đầu cuộc săn sói và giành được tới 3.000 lần tiền cược trong một lần quay! Trong đó, Người sói là biểu tượng trả nhiều tiền nhất, gấp 25 lần so với tiền cược. 

Tiền thưởng trong Wolf Hunters rất hấp dẫn
Tiền thưởng trong Wolf Hunters rất hấp dẫn

RTP trung bình đạt 96,30%

Wolf Hunters có tỷ lệ hoàn trả trung bình cho người chơi đạt 96,30. Mặc dù tiền thắng cược không hiện lên trên mỗi vòng quay nhưng số tiền thưởng mà bạn nhận được vô cùng hậu hĩnh. 

Cách chơi Wolf Hunters slot

Cấu trúc của Wolf Hunters slot là 5 guồng quay truyền thống. Tất cả các biểu tượng của vị trí được sắp xếp thành ba hàng và số lượng dòng kích hoạt lên tới 20 hàng. Cách chơi Wolf Hunters slot chi tiết như sau:

  • Bước 1: Tiến hành đặt cược bằng cách nhấp vào nút + hoặc – trong bảng điều khiển phía dưới trên màn hình. Số tiền đặt cược tối thiểu trên một dòng là 0,01, đặt cược nhỏ nhất cho mỗi lần quay là 0,25. Số tiền đặt cược tối đa là 1,00, tức là tổng cược vòng quay tối đa là 25,00.
  • Bước 2: Tiến hành quay (Spin) bằng cách nhấp vào nút tự động quay, nút này nằm ngay bên trái trên bảng điều khiển phía dưới. 
  • Bước 3: Sau khi nhấn Spin, vòng quay sẽ dừng lại các biểu tượng một cách ngẫu nhiên. Nếu có bất cứ tổ hợp biểu tượng nào xuất hiện trên các dòng chơi thì bạn sẽ giành chiến thắng. Số tiền thắng được tính dựa theo biểu tượng xuất hiện và chuyển thẳng vào tài khoản của bạn. 
Cách chơi Wolf Hunters slot vô cùng đơn giản
Cách chơi Wolf Hunters slot vô cùng đơn giản

Các biểu tượng trong Wolf Hunters slot

Wolf Hunters slot gồm 8 biểu tượng. Trong đó 5 biểu tượng quân bài, bích, chùy, kim cương và trái tim có giá trị thấp nhất. 3 biểu tượng còn lại là Người sói, Thợ săn và Wild có giá trị cao hơn. 

  • Người sói: Người sói là biểu tượng có giá trị phần thưởng cao nhất và có thể hạ cánh trên bất kỳ guồng nào. Sau khi biểu tượng này được hạ xuống, nếu thợ săn Sói đánh trúng nó thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng. Mỗi cú đánh vào Người sói sẽ làm giảm 1 mạng. Khi tổng số mạng của Người sói giảm xuống 0/600, Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt.
  • Thợ săn: Khi Người sói xuất hiện trên guồng, một thợ săn ngẫu nhiên sẽ cố gắng tấn công nó. Nếu thành công, thợ săn đó được +1 điểm Cơn thịnh nộ. Khi một trong hai thợ săn nhận được 100 điểm thịnh nộ, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Người chơi lần đầu tải Wolf Hunters slot thì Thợ săn sẽ nhận được X điểm thịnh nộ miễn phí.
  • Wild: Biểu tượng này xuất hiện ở cả chế độ thường và chế độ Vòng quay miễn phí. Các biểu tượng Wilds tiêu chuẩn có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác và kích hoạt các vòng quay lại.
Các biểu tượng chính trong Wolf Hunters
Biểu tượng Wild thường xuất hiện trong  Wolf Hunters slot

Ngoài ra, nếu kết hợp ba trong số các biểu tượng phân tán trên các cuộn 1, 3 và 5, bạn có thể kích hoạt sáu vòng quay miễn phí và nhận tiền thưởng gấp 3 lần tổng số tiền đặt cược.

Nhìn chung, với cốt truyện thu hút, lối chơi thú vị cùng độ biến động thấp đã giúp Wolf Hunters slot trở thành một trong những slot game có lượng người chơi đông đảo nhất. Việc cần làm lúc này của bạn là lựa chọn một nhà cái uy tín, minh bạch trên thị trường để tham gia tựa slot game này. Hy vọng những thông tin mà 868H tổng hợp và chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Wolf Hunters slot. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *