Xem ngày chiến kê ra trận chính xác nhất

Theo quan niệm về tâm linh và phong thuỷ thì các sư kê chú trọng trong việc lựa chọn xem ngày chiến kê ra trận sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chiến thắng bởi tăng được nhiều sự may mắn. Tuy nhiên nhiều người chơi lại chưa tìm hiểu nhiều về vấn đề này. Chính vì vậy, bài viết dưới đây 868h sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về việc xem ngày gà ra trận.

Tầm quan trọng của việc xem ngày chiến kê ra trận

Đá gà từ lâu đã được coi là một trong những nét văn hoá dân gian của Việt Nam. Không chỉ vậy còn trở thành bộ môn thể thao được nhiều người dân yêu thích và lựa chọn như một hình thức giải trí hấp dẫn. Theo đó, trong một trận đấu, những chú gà chọi sẽ có những màu lông khác biệt, tương ứng với màu mạng của chúng trong ngũ hành. Chính vì vậy, việc xem ngày chiến kê ra trận đóng vai trò quan trọng giúp người chơi có thể tăng sức mạnh phong thuỷ cho chú gà chiến của mình.

Xem ngày chiến kê ra trận chính xác nhất
xem ngày gà ra trận

Xem ngày chiến kê ra trận – Chìa khóa dẫn đến chiến thắng

Không chỉ vậy, việc chú trọng xem ngày chiến kê ra trận được coi là chìa khóa thành công của trận đấu, giúp các sư kê có thêm kinh nghiệm cũng như chiến thuật cho những trận đấu đá gà hiệu quả nhất. Việc lựa chọn ngày chiến kê ra trận sẽ giúp tăng cơ hội chiến thắng. Đồng thời giúp tránh sự tương khắc giữa màu và mệnh của chiến kê theo quan niệm ngũ hành.

Ngoài ra, theo quan niệm tâm linh, việc lựa chọn được ngày ra trận tốt sẽ khiến những sư kê có tâm lý tự tin, bình tĩnh trong việc điều khiển gà chiến trong trận đấu. Nhờ có vậy mà chiến kê với có thể phát huy hết công lực, sức mạnh và giành chiến thắng.

Bật mí một số cách xem ngày chiến kê ra trận chính xác nhất hiện nay

Hướng dẫn xem ngày chiến kê ra trận dựa vào lịch âm mang lại độ chính xác tuyệt đối

Xem ngày chiến kê ra trận chính xác nhất
dựa vào ngày âm lịch chính xác nhất

Xem ngày chiến kê ra trận dựa vào ngày âm lịch chính xác nhất

Thông qua ngày âm lịch người chơi có thể căn cứ vào đó để đưa ra những ngày chiến kê ra trận phù hợp nhất theo quan niệm phong thuỷ. Đặc biệt đối với những chiến kê có phong độ và sức mạnh cao thì việc lựa chọn đúng ngày ra trận sẽ khiến cơ hội chiến thắng tăng lên rất nhiều. Cụ thể, các sư kê có thể tham khảo phong thuỷ ngũ hành của Trung Quốc để phân tích. Theo đó, màu của các chú gà sẽ được chia thành 5 hành cụ thể: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

  • Mệnh Kim phù hợp với những chiến gà có màu lông vàng hoặc trắng
  • Mệnh Mộc thì tương thích với những chú gà có màu lông xám.
  • Mệnh Thuỷ tương thích với những chú gà sở hữu bộ lông màu đen, ô.
  • Những chú gà có màu đỏ, điều hay tía thì phù hợp với mệnh Hoả.
  • Những chiến gà mệnh Thổ thường mang lông màu nâu.

Không chỉ vậy, các sư kê cũng nên tìm hiểu về một số ngày trong tháng tương thích với ngũ hành để lựa chọn ngày chiến kê ra trận chính xác nhất, đó là:

  • Ngày Giáp/Ất thuộc hành Mộc
  • Ngày Canh và Tân thuộc hành Kim.
  • Ngày Nhâm/Quý thuộc hệ Thuỷ.
  • Ngày Bính/Đinh thuộc hệ Hoả.
  • Ngày Mậu/Kỷ thuộc hành Thổ.

Hướng dẫn xem ngày chiến kê ra trận theo từng mùa

Trong một năm, đá gà được phân chia thành các mùa khác nhau, đó là: Xuân, Hạ, Tứ Quý, Đông tương ứng với đó là các mạng gà theo quan niệm ngũ hành. Mỗi một mùa sẽ tưng thích với màu mạng gà chiếm ưu thế trong trận đấu và cả những chú gà không nên ra trận. Các sư kê có thể sử dụng sự phân chia mùa đó để đưa ra những quyết định chính xác trong việc lựa chọn ngày chiến kê ra trận phù hợp nhất.

Xem ngày chiến kê ra trận chính xác nhất
Dựa vào mùa có thể xác định được ngày gà ra trận hiệu quả

Dựa vào mùa có thể xác định được ngày gà ra trận hiệu quả

Mạng Kim – Mùa Xuân: Mùa này thích hợp với những chú gà chọi sở hữu màu lông màu xám, trắng hay vàng thì đều có thể chiến đấu tốt. Tuy nhiên những chiến gà màu lông nhạn hay ó vàng thì nên tránh.

Mạng Mộc – Mùa Hạ: Những chú gà chọi có lông màu điều, ó vàng thì đều có khả năng chiến đấu tốt. Những chiến gà sở hữu màu lông ô, nhạn thì không nên thi đấu.

Mạng Thuỷ – Tứ Quý: Đây là mùa phù hợp với những chú gà có màu lông ó vàng, nhạn. Những chú gà có màu lông xám, ô thì nên tránh vào mùa này.

Mạng Hoả – Mùa Thu: Những chú gà chọi có màu lông nhạn, ô sẽ có sức chiến đấu tốt. Tuy nhiên các sự kê nên tránh gọi những gà chọi có màu lông điều, xám.

Mạng Thổ – Mùa Đông: Gà chiến màu lông ô, xám đều có khả năng chiến đấu tốt. Tránh những chú gà chọi có màu ó vàng, điều.

Bí kíp xem ngày gà ra trận sẽ mang lại tinh thần thoải mái nhất cho anh em. Không phải cứ xem là 100% sẽ thắng mà còn phải dựa vào sự khổ luyện nữa. Gà chọi cần có chế độ luyện tập khắc nghiệp. Tham khảo thêm các kiến thức như cách nuôi gà, chọn gà…..Bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu về cách xem ngày chiến kê ra trận. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm bộ môn hấp dẫn này. Có rất nhiều thông tin

Các trang trang web liên quan
https://soundcloud.com/868h
https://868horg.weebly.com/
https://868horg.wordpress.com/
https://868horg.blogspot.com/
https://twitter.com/868horg
https://www.facebook.com/868h.org/

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *