Xem ngày gà ra trận chính xác nhất

Cách xem ngày gà ra trận là vấn đề được nhiều người chơi cá cược quan tâm nhất hiện nay. Bởi vấn đề này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tỷ lệ chiến thắng kèo cược của bạn. Tuy nhiên đối với những người chơi mới tham gia bộ môn đá gà thì còn khá mới lạ. Chính vì vậy, bài viết của 868h dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách xem ngày ra trận của gà chính xác nhất. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Tầm quan trọng của cách xem ngày gà ra trận

Theo kinh nghiệm của những người chơi đi trước, việc xem ngày gà ra trận có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chung cuộc của trận đấu đó. Đây được coi là một bước chuẩn bị chu đáo của người nuôi trước khi tổ chức trận đấu. Chính vì vậy, việc quan tâm đến yếu tố thời gian ngày và giờ là chìa khóa quyết định giúp các sư kê có thể thành công trong việc chọi gà.

Xem ngày gà ra trận chính xác nhất
Xem ngày gà ra là yếu tố quyết định đến kết quả trận đấu

 

Nếu người chơi tham gia chọi gà một cách ngẫu nhiên và không có kế hoạch thf+ì tỷ lệ thua cuộc của bạn sẽ rất cao. Thay vì xem màu mạng gà đá, người chơi có thể dựa vào việc xem ngày gà ra trận để đưa ra những chiến thuật chọi gà thật phù hợp và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách xem ngày gà ra trận chính xác nhất hiện nay

Xem ngày gà ra trận theo ngũ hành

Xem ngày gà ra trận chính xác nhất
Yếu tố ngũ hành vô cùng quan trọng trong chọi gà

 

Đối với các sư kê, phương pháp xem ngày ra trận không còn quá xa lạ. Phương thức này sẽ phụ thuộc vào màu mạng của con gà cũng như Ngũ hành tương sinh tương khắc, từ đó đưa ra những ngày gà ra trận phù hợp nhất. Theo đó, từng màu lông gà sẽ được chia thành nhiều mạng khác nhau theo lý thuyết ngũ hành của người Trung Quốc cổ, đó là:

 • Mệnh Kim: Thích hợp với những con gà chọi lông màu vàng, trắng.
 • Mệnh Mộc: Thích hợp với những gà chọi sở hữu màu lông xám, nhạn, tía.
 • Mệnh Thuỷ: Thích hợp với những con gà chọi đen, trắng, ô.
 • Mệnh Hoả: Phù hợp với những con gà chọi đỏ, tía, điều.
 • Mệnh Thổ: Phù hợp với những con gà chọi có màu lông nâu.

Xem ngày gà ra trận theo mùa

Xem ngày gà ra trận phụ thuộc vào các mùa trong năm được coi là kinh nghiệm hữu ích của những sư kê lâu năm. Các bạn có thể tham khảo một số gợi ý hữu ích trong cách xem ngày chiến kê ra trận theo mùa dưới đây:

 • Mạng Kim tương ứng với mùa xuân. Với mùa này, những con gà chọi có màu lông xám và điều rất phù hợp. Ngược lại những gà chọi có màu lông nhạn và bóng vàng thì nên tránh.
 • Mạng Mộc tương ứng với mùa hạ. Đối với mùa này, phù hợp với những con gà chọi sở hữu màu lông ó vàng hay điều. Đặc biệt không thích hợp với những con gà chọi sở hữu màu lông nhận hay ô.
 • Mạng Thuỷ tương thích với tứ quý. Với loại mạng Thuỷ, các sự kê có thể lựa chọn những con gà chọi sở hữu màu lông ó vàng. Tuy nhiên lại không phù hợp với những con gà chọi màu lông ô hoặc xám.
 • Mạng Hỏa phù hợp với mùa thu. Đối với mùa này thì những con gà chọi có màu lông nhạn rất phù hợp. Tuy nhiên những con gà chọi có màu xám, điều lại không thích hợp.
 • Mạng Thổ tương thích với màu đông. Theo đó những con gà chọi màu lông xám và ô sẽ rất phù hợp . Thay vào đó, các sư kê nên tránh lựa chọn những con gà có màu ó vàng hoặc điều cho ra trận.

Xem ngày gà ra trận dựa vào 12 con giáp

Xem ngày gà ra trận chính xác nhất
Xem ngày gà ra trận dựa vào 12 con giáp vô cùng hiệu quả

 

Căn cứ vào 12 con giáp, các bạn sẽ chọn ra được những ngày vượng để mang lại nhiều may mắn, từ đó có thể sử dụng những ngày đó vào lịch gà ra trận để mang đến những kết quả khả quan nhất.

 • Ngày Tý: Gà chọi ra trận nên có màu lông nâu hoặc ô.
 • Ngày Sửu: Những chú gà được lựa chọn phải có màu lông điều hoặc tía.
 • Ngày Dần: Những chú gà xuất chiến phải sở hữu màu lông xám. Tuy nhiên đặc biệt chú ý là những con gà màu ô ướt không nên ra trận do không hợp mệnh.
 • Ngày Thìn: Những chú gà chọi ra trận nên có màu lông điều, tía hay chuối bông. Hạn chế những chú gà màu xám ra trận.
 • Ngày Tị: Gà chọi màu điều bông hoặc ngũ sắc ra trận. Tránh những con gà màu điều ô, màu ô ra trận ngày hôm đó.
 • Ngày Ngọ: Những chú gà nên ra trận là màu xám, điều. Gà không nên ra trận vào ngày này là màu ô ướt và điều ngũ sắc.
 • Ngày Mùi: Ngày này phù hợp với những con gà có màu xanh hoặc ó. Gà không nên ra trận vào ngày hôm nay là gà có màu xám, tía hoặc điều đỏ.
 • Ngày Thân: Vận may sẽ đến đối với những chú gà sở hữu màu ô chuối. Tuy nhiên những con gà màu xanh thì không được may mắn vào ngày này.
 • Ngày Dậu: Gà chọi sở hữu màu ô nên ra sâu do có nhiều may mắn. Tuy nhiên đối với gà màu xanh, điều thì tuyệt đối không được ra chọi vì rất dễ thất bại.
 • Ngày Tuất: Những chú gà sở hữu màu ô, chuối điều sẽ mang lại nhiều vận may, Thay vào đó những chiến kê màu bông ngũ sắc thì ngược lại.
 • Ngày Hợi: Những chú gà màu ô, điều xanh nên ra trận.

Bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu về cách Xem ngày chiến kê ra trận. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm những thông tin được cập nhật mới nhất nhé!

Các trang trang web liên quan
https://soundcloud.com/868h
https://868horg.weebly.com/
https://868horg.wordpress.com/
https://868horg.blogspot.com/
https://twitter.com/868horg
https://www.facebook.com/868h.org/

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *