Xem ngày ra trận đá gà và những bí quyết

Xem ngày ra trận đá gà và những bí quyết

Đối với những trận đá gà thì yếu tố may mắn và tâm linh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà việc xem ngày ra trận đá gà được các sư kê quan tâm với mong muốn giúp gà chọi giành được chiến thắng trong trận đấu khốc liệt. Tuy nhiên nhiều người lại chưa có nhiều hiểu biết về vấn đề này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những bí quyết giúp việc xem ngày gà ra trận trở nên dễ dàng và chính xác nhất. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Tìm hiểu tổng quan về phương pháp xem ngày ra trận đá gà 

Xem ngày ra trận đá gà được hiểu là việc lựa chọn những mốc thời gian đẹp, phù hợp với phong thuỷ ngũ hành để xuất hành cho những chú gà chọi. Đây là bước vô cùng quan trọng và được quan tâm khi có ảnh hưởng rất lớn đến tỉ lệ giành chiến thắng của chú gà đó.

Xem ngày ra trận đá gà và những bí quyết
Chìa khóa dẫn đến chiến thắng khi đá gà

Xem ngày ra trận đá gà – Chìa khóa dẫn đến chiến thắng

Mặc dù có nhiều người cho đây là mê tín nhưng đá gà là một bộ môn phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn bên cạnh thực lực và sức mạnh của chú gà. Chính vì vậy, việc xem ngày gà ra trận chính xác sẽ giúp cơ hội chiến thắng được tăng cao. Không chỉ vậy, việc lựa chọn chính xác thời gian xuất hành cũng giúp tăng phần tự tin cho các sư kê trong các ván đấu bạc tỷ.

Bật mí những bí quyết giúp xem ngày ra trận đá gà chính xác nhất

Tìm hiểu rõ về màu lông và màu mạng

Việc tìm hiểu rõ về màu lông và màu mạng có ảnh hưởng rất nhiều tới ngũ hành phong thuỷ trong xem ngày ra trận đá gà. Các sư kê cần nắm rõ đặc điểm của các màu lông cơ bản như nhạn, trắng, đỏ tía… Tuy nhiên việc màu lông trộn lẫn sẽ khiến các sư lê gặp nhiều khó khăn. Khi đó, các bạn phản căn cứ vào màu lông chiến phần trăm nhiều nhất để xác định màu. Sau khi đã hoàn thành việc xác định màu lông thì việc phân tích màu mạng sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi các màu đều tương ứng với một mạng nhất định.

Xem ngày ra trận đá gà và những bí quyết
Phân tích màu lông chính xác giúp xem ngày ra trận dễ dàng hơn

 

Nắm rõ chính xác được ngày giờ xuất hành

Ngày xuất hành được đánh giá là yếu tố quyết định trong việc xem ngày ra trận đá gà. Do là bộ môn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may rủi nên các bạn cần luôn chú trọng đến ngày giờ ra trận của các chiến gà. Để lựa chọn ngày xuất hành, các sư kê cần quan tâm đến màu mạng hay thậm chí là tuổi của các sư kê. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất thông qua việc kết hợp hai yếu tố trên.

Chăm sóc sức khỏe các chiến kê tốt nhất

Màu mạng hay việc xem ngày ra trận đá gà tuy quan trọng nhưng yếu tố quyết định vẫn là sức khoẻ của các chiến kê có thực lực và một chút may mắn. Bên cạnh việc chờ đợi ngày ra quân phù hợp với ngũ hành phong thuỷ thì các bạn hãy chăm sóc tận tình các chú gà chọi của bản thân về thức ăn, luyện tập. Luôn để các chiến kê trong tư thế sẵn sàng chiến đấu thì cơ hội chiến thắng sẽ tăng lên rất nhiều.

Lập kế hoạch đà gà chu toàn

Xem ngày ra trận đá gà và những bí quyết
Một kế hoạch chu toàn giúp cơ hội chiến thắng tăng cao

Một kế hoạch chu toàn giúp cơ hội chiến thắng tăng cao

Việc tính toán kế hoạch của như chiến thuật trong đá gà được coi là yếu tố quyết định nhiều đến chiến thắng. Một kế hoạch chăm sóc chiến kê, chọn thời gian ra trận phù hợp sẽ giúp chiến thắng của bạn tăng cao. Không chỉ vậy, việc tổ chức các trận đấu gà ở địa điểm xa cũng khiến các sư kê cần chú tâm. Các bạn có thể tìm hiểu một số kinh nghiệm của các người chơi chuyên nghiệp khác như:

  • Tìm hiểu về ngũ hành phong thuỷ trước đó để xem ngày chiến kê ra trận trước tầm 1 tháng.
  • Các sư kê nên tới sới gà trước từ 5 đến 7 ngày để các chiến kê có thể làm quen với khí hậu cũng như địa hình.
  • Chuẩn bị đầy đủ các loại thức ăn, đồ uống của gà để tránh không có thức ăn.
  • Nên có nhiều người đi để có sự hỗ trợ tốt nhất cho trận đấu gà.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về đối thủ

Với quan niệm của cha ông ta: “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” nên việc tìm hiểu kỹ lưỡng về đối thủ sẽ ra trận là vô cùng quan trọng. Việc tìm hiểu về chiến kê, thực lực hay chiến thuật đều là những thông tin cần thiết để phân tích đối thủ, từ đó đưa ra những phương án phù hợp nhất để đối phó và phản công.

Ngoài ra các bạn cũng cần tìm hiểu về địa điểm diễn ra giải đấu thực sự hợp pháp hay không? Hiện nay bộ môn đá gà đã được hợp pháp hóa tại nhiều người châu Á như: Campuchia, Thái Lan, Philippines… Tuy nhiên đối với Việt Nam thì vẫn còn nhiều vấn đề liên quan đến pháp lý.

Bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu về việc xem ngày ra trận đá gà.

Các trang trang web liên quan
https://soundcloud.com/868h
https://868horg.weebly.com/
https://868horg.wordpress.com/
https://868horg.blogspot.com/
https://twitter.com/868horg
https://www.facebook.com/868h.org/

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *