Xepbong – Top trò chơi phổ biến 2022 không nên bỏ qua

Game xepbong, xep bi là một trong những game phổ biến được nhiều anh em quan tâm nhất có lẽ phải kể tới đó là trò chơi xếp bóng, những trò xếp bi. Anh em hãy cùng 868h tìm hiểu thông tin chi tiết về những tựa game này trước khi chơi nhé.

Game xepbong với những đường line đầy màu sắc

Game xếp bóng với những đường line đầy màu sắc

Top game xếp bi – xepbong được nhiều anh em chơi nhất

Nhắc tới game xếp bi xếp bóng, anh em hồi tưởng ngay về tuổi thơ. Bởi ghi dấu một thời của rất nhiều thế hệ anh em. Game này được sinh ra từ năm 1998. Và nhanh chóng nhận được sự yêu dấu đặc biệt quan trọng của anh em từ giới học viên sinh viên. Cho tới những nhân viên cấp dưới hay nhân viên văn phòng.

Trò chơi này hấp dẫn bởi lối chơi đơn thuần, hấp dẫn. Cùng với đó là những diễn biến biến hóa khôn lường sau mỗi lần anh em vận động. Và nó di chuyển 1 trái bóng trên màn hình hiển thị khi anh em. Sự open giật mình của 3 trái bóng chính là một trong những điều mê mệt hoặc đôi lúc sẽ khiến cho mọi thống kê giám sát của anh em chơi đổ sông đổ biển.

Để chơi đạt được điểm cao, anh em chơi sẽ cần phải vận dụng đầu óc tính toán logic. Chơi sao vừa hiệu quả vừa giải trí cao. Đây cũng là một trò chơi không giới hạn về thời gian thế nhưng nếu anh em chơi không ăn được những trái bóng giống nhau. Từ đó, chúng sẽ biến mất trên màn hình. Anh em sẽ không còn chỗ trống để xếp những trái bóng khác. Khi mà màn hình đã kín, đường đi không còn trò chơi này sẽ kết thúc.

Xepbong – Với game lines xếp bi

Ball lines cũng là một trong những trò chơi với trái bóng có nhiều sắc tố khác nhau. Lối chơi của game này cũng khá là tương tự như lines cổ xưa. Anh em cũng có trách nhiệm phải chuyển dời những quả bóng. Làm sao cho hoàn toàn có xếp tối thiểu là 5 trái bóng cùng màu. Khi liên kết thành một đường thẳng để những trái bóng này bị tàn phá khi chơi.

Những đường liên kết hoàn toàn có thể ở trò chơi này là đường dọc, ngang hoặc là chéo. Sau mỗi lần chuyển dời, quả bóng mới sẽ được hình thành và trò chơi sẽ kết thúc nếu như hàng loạt bảng bị làm đầy bởi anh em chơi.

Xepbong – Với game sort It 3D

Trò chơi xếp bóng này cùng màu với sort it 3d. Nó là một trong những giải đấu mà trách nhiệm của anh em chơi là cần phải vận động. Cũng như là di chuyển và lọc ra những quả bóng theo sắc tố nhất định khác nhau. Mỗi màu sẽ được đựng trong một chiếc ống.

Game này còn được thiết kế theo độ khó tăng dần, từ khởi đầu đơn giản nhưng càng về sau. Lượng bóng lấp dần đầy lên, anh em chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn nữa.

Top những game xếp bóng

Top những game xếp bóng

Xepbong – Với game Lines deluxe color ball

Đây chính là một trong những trò xepbong phiên bản dành cho di động. Nó cũng như là  phiên bản trò chơi trí tuệ vô cùng quen thuộc đã có trên PC. Nhưng đây sẽ là một phiên bản mới được phong cách thiết kế riêng cho máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Cách chơi này không có nhiều đối khác gì. Nhưng nó cũng có chung nhu yếu là anh em chơi cần phải sắp xếp những quả bóng thành cột, theo đường thẳng, đường chéo. Cứ đảm bảo làm sao cho 5 bóng cùng màu, khi đó chúng sẽ biến mất và anh em chơi sẽ ăn điểm. Số lượng bóng ăn được trong một lần càng nhiều thì số điểm của anh em càng cao.

Từ phiên bản đầu tiên ở năm 97 cho nền tảng máy tính, cho tới nay nó cũng đã phát triển thêm rất nhiều những phiên bản mới. Và nó cũng phù hợp với sự phát triển của công nghệ, những biến thể khác nhau dành cho di động.

Đây cũng sẽ là một trong những trò chơi khiến nhiều anh em đam mê ngay từ lần chơi đầu tiên. Đồ họa đỉnh và âm thanh chất lượng, bổ sung thêm những tính năng hấp dẫn khi chơi. Nó sẽ đưa anh em chơi vào thế giới game xếp bi xếp bóng cổ điện trên một giao diện di động hiện đại như này.

Xepbong – Với game bead sort

Bead sort chính là một trong những game xếp bi, xếp bóng vui chơi mê, nó dành cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Trách nhiệm chính của anh em chơi chính là sắp xếp những viên bóng có cùng sắc tố vào đúng thùng có sắc tố tương thích.

Cách chơi của game này cũng cực kỳ đơn thuần, anh em chơi hầu hết sẽ không cần phải hoạt động trí não quá nhiều. Mà anh em chơi sử dụng óc quan sát và sự nhạy bén của đôi tay để triển khai xong trách nhiệm. Game chiếm hữu đồ họa tỏa nắng rực rỡ sắc màu này, chắc như đinh. Nó sẽ mang tới cho anh em những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí thật vui tươi khi chơi.

Kết luận

Trên đây là top trò chơi xếp bi, xepbong cực đơn thuần nhưng lại được anh em yêu thích. Những tựa game dù nội dung cũ nhưng chơi vẫn vô cùng hay. Chúc anh em sẽ lựa chọn cho mình một trò chơi tương thích nhất, thư giãn giải trí, vui chơi sau những quãng thời hạn học tập nhé.

Các trang trang web liên quan
https://soundcloud.com/868h
https://868horg.weebly.com/
https://868horg.wordpress.com/
https://868horg.blogspot.com/
https://twitter.com/868horg
https://www.facebook.com/868h.org/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *