Big time gaming – Game nhập vai hành động hấp dẫn 2023

Big Time Gaming là một tựa game nhập vai hành động cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí. Cốt truyện xoay quanh thế lực tiềm ẩn nguy cơ hủy diệt sự tồn tại của thời gian. Game này là sự kết hợp giữa cơ chế chiến đấu giả tưởng với công nghệ NFT cùng 1 cốt truyện hấp dẫn tạo nên cuộc phiêu lưu xuyên không gian, thời gian. Mọi người có thể cùng 868h.org tìm hiểu rõ hơn về trò chơi này ở bài viết sau.

Giới thiệu Big Time Gaming

Big Time là một trò chơi nhập vai hành động góc nhìn thứ ba được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Trong Big Time, người chơi sẽ khám phá không gian và thời gian để bảo vệ nguồn lịch sử. Đồng thời chiến đấu chống lại một thế lực bí ẩn đang cố gắng phá vỡ bức tường biên niên sử không gian và thời gian.

Trong quá trình chơi Big Time Gaming, người chơi sẽ gặp gỡ các sự kiện, nhân vật và cột mốc lịch sử đã bị biến tình. Họ cũng sẽ cùng sáu chiến binh khác chiến đấu chống lại các sinh vật quái dị và kiếm được các phần thưởng NFT có giá trị. 

Giới thiệu tựa game Big Time gaming
Giới thiệu tựa game Big Time gaming

Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách chọn áo giáp và trang phục lấy cảm hứng từ các thời kỳ lịch sử khác nhau. Điều đặc biệt là Big Time Gaming tích hợp hệ thống blockchain trực tiếp vào game mà không yêu cầu người chơi thiết lập ví mã hóa phức tạp. 

Vì vậy, trò chơi này mang lại một trải nghiệm liền mạch và tiện lợi cho người chơi mới. Đây là một trải nghiệm GameFi thực sự hấp dẫn, đóng góp vào việc đưa GameFi đến gần hơn với công chúng.

Các tính năng nổi bật của Big Time Gaming

Các điểm nổi bật của Big Time Gaming bao gồm:

Game có đồ họa bắt mắt

Big Time mang đến một trải nghiệm gameplay với đồ hoạ hấp dẫn. Kết hợp phong cách hành động nhanh như God of War và cơ chế chơi cùng nhau (co-op) như trong World of Warcraft và Diablo. Từ đó tạo nên một tên tuổi trong dòng game AAA.

Đồ hoạ game đẹp
Đồ hoạ game đẹp

Nhiệm vụ chính đầy hấp dẫn

Người chơi sẽ phải đối mặt với những mối đe dọa bí ẩn, xuyên qua thời gian và vũ trụ. Từ đó ngăn chặn sự phá hủy bức tường thời gian và lịch sử theo cách không ngờ.

Tiện ích và tính năng SPACE NFT

Big Time Gaming tập trung phát triển các tiện ích và tính năng xoay quanh SPACE NFT. Nó cho phép người chơi khám phá các thế giới và vùng đất lịch sử mới, đồng thời chiến đấu chống lại kẻ thù từ các chiều không gian khác. 

Qua đó, người chơi có thể thu thập token Big Time và NFT giới hạn. Đồng thời sử dụng nó để giao dịch trong và ngoài trò chơi thông qua công nghệ Vault của Big Time.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Người chơi có thể lựa chọn nhân vật phù hợp trong game Big Time Gaming. Sau khi tìm được chiếc đồng hồ bỏ túi (pocket watch), họ có thể chuyển đổi giữa các nhân vật khác nhau và lưu trữ tiến trình trò chơi. Các nhân vật có thể tùy chỉnh với quần áo và áo giáp lấy cảm hứng từ nhiều thời kỳ lịch sử khác nhau.

Hệ thống nhân vật đa dạng trong Big Time
Hệ thống nhân vật đa dạng trong Big Time

Vũ khí phong phú

Mỗi vũ khí được sử dụng trong các hành trình xuyên thời gian mang các thuộc tính đặc biệt, cung cấp sự bổ trợ cho nhân vật. Người chơi có thể nâng cấp trang bị và kỹ năng của mình trong Big Time Gaming. Khi đạt đến cấp độ tối đa, mọi người có thể mong chờ sự ra mắt của các nhân vật cấp cao hơn trong tương lai gần.

Các “trùm” sở hữu phần thưởng cao

Để nhận được phần thưởng NFT có giá trị cao, người chơi phải đánh bại các “trùm” cuối cùng trong mỗi nhiệm vụ và hoàn thành cuộc phiêu lưu. Việc tiêu diệt quái nhỏ giúp người chơi nhận lại các vật phẩm và token thưởng.

Các “trùm” trong game Big Time
Các “trùm” trong game Big Time

Với sự tận tụy của đội ngũ phát triển, Big Time xứng đáng là một trong những tựa game blockchain AAA hàng đầu trên thị trường. Đội ngũ này đang tạo ra một sản phẩm ấn tượng và hướng tới người chơi bằng việc giữ được yếu tố giải trí cốt lõi của trò chơi.

Dù đã có sự tiến bộ đáng kể trong các tựa game MMORPG hiện tại nhưng vẫn còn nhiều đặc điểm cơ bản giống nhau. Big Time Gaming mang đến cho người chơi cảm giác tương tự như khi chơi Dragon Nest. 

Nền kinh tế trong Big Time Gaming

Nền kinh tế trong Big Time được xây dựng dựa trên việc người chơi tham gia vào các trận chiến và kiếm phần thưởng trong các giai đoạn lịch sử khác nhau. Với mục tiêu chính là đánh bại kẻ thù và hoàn thành những nhiệm vụ nguy hiểm. Trong trò chơi, token Big Time Gaming không chỉ có giá trị thị trường mà còn có sự đa dạng về các tiện ích hỗ trợ.

Nền kinh tế trong game Big Time
Nền kinh tế trong game Big Time

Một điểm đáng chú ý là người chơi có thể sử dụng token để mua các NFT phục trang hiếm và độc quyền. Từ đó nâng cấp trang bị và tăng tốc quá trình chế tạo và sửa chữa các vật phẩm bị hư hỏng. 

Mô hình kinh tế của trò chơi Big Time có nhiều điểm tương đồng với mô hình của các trò chơi truyền thống. Tuy nhiên, với việc sử dụng token là đơn vị tiền tệ trong trò chơi đã tạo nên sự khác biệt.

Đối với người chơi Big Time Gaming, game có hai chiến lược kinh tế đó là: 

  • Đầu tiên là tận dụng giá trị token Big Time để tạo lợi nhuận. Người chơi có thể mua, bán hoặc giao dịch token để tăng giá trị của mình. 
  • Thứ hai, người chơi có thể tận dụng việc tích luỹ NFT. Người chơi có thể thu thập và tích luỹ các NFT có giá trị để sau đó bán lại hoặc sử dụng chúng trong trò chơi để tăng cường sức mạnh.

Hy vọng bài viết trên đã giúp anh em hiểu rõ hơn về game Big Time Gaming. Đây thực sự là tựa game nhập vai đáng để mọi người trải nghiệm thử một lần để nâng cao trình độ chơi game của mình. Đồng thời mọi người sẽ có khoảnh khắc giải trí đáng nhớ với tựa game này mỗi ngày.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *