Bói bài tarot tình yêu 4 lá – có chính xác khi xem?

Chuyện tình cảm đôi lứa luôn là chủ đề mà bất cứ ai cũng quan tâm, mong muốn khám phá về tình yêu của mình trong tương lai. Và một hình thức được ưa chuộng nhất đó là xem bói bài dự đoán chuyện tình yêu. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách Bói bài tarot tình yêu 4 lá khá thú vị và có độ chính xác cao giúp bạn nhận diện nhân duyên của mình nhé.

  • Bói bài Tarot tình yêu 4 lá là gì?

Bói bài Tarot tình yêu 4 lá là một hình thức người xem bói sử dụng những lá bài trải úp và người muốn xem vận mệnh tình duyên sẽ bốc một lá bài bất kì trong bộ bài Tarot. Sau đó, dựa vào hình ảnh tượng trưng của lá bài mà người xem bói phân tích về đường nhân duyên, chuyện tình yêu của bạn ở hiện tại và những dự đoán tương lai cùng các lời khuyên hữu ích.

Bói bài Tarot tình yêu 4 lá chuẩn xác
Bói bài Tarot tình yêu 4 lá chuẩn xác

Vậy, Bói bài Tarot tình yêu 4 lá có chính xác khi xem hay không? Chúng tôi xin chia sẻ rằng Bói bài Tarot tình yêu 4 lá có độ chính xác khá cao, đặc biệt là khi bạn xem bói với tinh thần chân thực, thành tâm và nhận định theo đúng tình hình thực tại.

Chính vì vậy mà Bói bài tarot tình yêu 4 lá là hình thức xem vô cùng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới và cũng rất thịnh hành tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Xem Bói bài Tarot tình yêu 4 lá sẽ tập trung vào 4 lá bài chính gồm: lá bài tarot temperance, lá the hanged man, lá Death và lá Tarot the world.

4 lá bài chính nêu trên là hình ảnh tiêu biểu tượng trưng cho cảm xúc, tâm trí của bạn, có những điềm báo dự đoán tình duyên tương lai và những điều bạn cần tránh hay nên làm với tình yêu của mình. Ngày nay, có rất nhiều đôi bạn trẻ tìm tới hình thức Bói bài Tarot tình yêu 4 lá này như một lời khuyên bổ ích. Hãy tham khảo cách trải Bói bài Tarot tình yêu 4 lá dưới đây giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

  • Chi tiết cách trải bài tarot 4 lá về tình yêu

Khi thực hiện trải bài Tarot, vị trí của mỗi lá bài là rất quan trọng bởi chúng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau tại mỗi vị trí. Cách trải bài cũng rất quan trọng và phụ thuộc vào các câu hỏi của người xem nên hãy đảm bảo bạn xem bói bài một cách nghiêm túc, chân thật nhất để có kết quả chính xác nhất.

Bói bài Tarot tình yêu 4 lá sẽ được trải với 4 lá bài tượng trưng với ý nghĩa của các lá bài như sau:

  • Lá bài tarot Temperance

Đây là lá bài có in hình ảnh thiên thần với đôi cánh đằng sau, nó được gọi tên là lá bài Temperance. Ý nghĩa của lá bài này nhắn nhủ người xem rằng: “Bạn đang cố gắng để cân bằng, giữ gìn mối quan hệ với người ấy”. Như vậy, dự báo đường tình duyên của bạn được phân tích, nhận định như sau:

Có thể, bạn đang có linh cảm về mối quan hệ hiện tại có những điều không được ổn nhưng bạn vẫn đang cố gắng giữ bình tâm, bỏ qua lo lắng để duy trì mối quan hệ này.

Tuy nhiên, dường như các vấn đề đang khiến bạn đau đầu và cảm giác mình khó có thể cân bằng được mối quan hệ hiện tại của mình. Dự báo tương lai đường tình duyên của bạn thì bạn sẽ đến với một mối quan hệ tốt đẹp hơn khi mà bạn kết thúc mối quan hệ hiện tại. 

  • Lá bài The hanged man

Lá bài The hanged man là hình ảnh của một người đàn ông đang ở trạng thái bị treo ngược cành cây nhưng có tâm trạng rất vui vẻ, thư thái và lạc quan. Ý nghĩa của lá bài này là tinh thần không ngại khó khăn, vất vả của bạn trong tình yêu, sẵn sàng đấu tranh vì tình yêu của mình và bạn là người chấp nhận hy sinh và cố gắng để đem lại hạnh phúc cho bản thân và người ấy.

Qua lá bài The hanged man này, bạn sẽ được giải đáp về mức độ tình yêu của người ấy dành cho bạn, người ấy có chung thuỷ hay không hay dự báo xem người ấy nghĩ gì về bạn.

Bói bài Tarot tình yêu
Bói bài Tarot tình yêu
  • Lá bài Death

Lá bài Death giống như cái tên của nó thường nó mang ý nghĩa có chút tiêu cực song không hẳn là một lá bài tồi tệ khi bạn không may bạn bốc phải.

Lá bài Death mang ý nghĩa cảnh báo cho một mối quan hệ tình cảm có thể sẽ chấm dứt, song nó cũng thể hiện sự kết thúc của mối quan hệ này là cánh cửa mở ra một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.

Bốc phải lá bài Death có thể dự báo rằng bạn chuẩn bị đón nhận sự kết thúc một chuyện tình đau buồn, khổ cực mà chính bạn cũng thấy quá mệt mỏi với mối quan hệ đó. Lá bài này sẽ giúp bạn có những lời khuyên tình yêu có phải đã đến lúc kết thúc, người ấy có còn yêu bạn hay khi nào bạn sẽ có người yêu.

Ngoài ra, tuỳ vào vị trí lá bài và tình huống thực tế mà lá bài Death ám chỉ rằng bạn và người đó không quên được quá khứ, cả hai đang cần có thời gian để bình tĩnh suy nghĩ lại tất cả những gì đang xảy ra. Có thể, sau khoảng thời gian tĩnh tâm đó, các bạn sẽ nhận ra mối quan hệ cần được chấm dứt bởi hai bên đã không còn tình cảm như trước nữa.

  • Lá Tarot The World

Đây là lá bài dự báo về kết quả của câu chuyện tình yêu có đi đến một kết quả tốt đẹp nhất, hay còn gọi là Happy ending không? Khi bạn bốc được lá bài này thì điều đó có nghĩa là tình yêu của các bạn sẽ đơm hoa kết trái và đi đến một cái kết ngọt ngào nhất đúng với mong đợi của bạn.

Ý nghĩa của lá bài Tarot The World là xem về người yêu, chồng/ vợ tương lai của bạn nên ngay cả khi bạn vừa kết thúc một mối quan hệ thì sắp tới bạn sẽ được bắt đầu một mối quan hệ tốt hơn mối quan hệ cũ rất nhiều.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về cách Bói bài Tarot tình yêu 4 lá chính xác mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn luôn đạt được kết quả như mong đợi.

Tham khảo thêm bài viết liên quan đến nhà cái 868H tại liên kết: https://868h.org/huong-dan-tai-app-nha-cai-868h-ve-di-dong/

Tumbr: https://soundcloud.com/868h
Twitter: https://twitter.com/868horg
Facebook: https://www.facebook.com/868h.org
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/868horg/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVjA_lqEX-4ylP819bT4nxg
Pinterest: https://www.pinterest.com/868horg

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *