Golden Goddess slot: Game chủ đề Hy Lạp từ IGT

Golden Goddess slot là một game slot trực tuyến do IGT tạo ra. Trò chơi Golden Goddess lấy bối cảnh trên đỉnh núi và các tính năng bao gồm giải jackpot và vòng quay miễn phí. Cùng cách chơi rất đơn giản và có chủ đề tuyệt vời gần đây là một game slot đưa chúng ta vào một thế giới thần thoại. Hãy cùng 868H tìm hiểu chi tiết hơn về game Golden Goddess slot nhé!

Giới thiệu tổng quan game Golden Goddess slot

Golden Goddess slot là một game slot trực tuyến do High 5 và IGT tạo ra
Golden Goddess slot là một game slot trực tuyến do High 5 và IGT tạo ra

Golden Goddess là game slot 5 cuộn 4 hàng được sản xuất bởi IGT, với 40 đường thanh toán. Golden Goddess có các biểu tượng xếp chồng lên nhau và tính năng thưởng chính là vòng quay miễn phí, nơi anh em có thể giành được 7 vòng quay miễn phí và cơ hội kích hoạt lại.

Golden Goddess slot là một trò chơi dựa trên giả tưởng và được sản xuất rất độc đáo. Ngay khi bắt đầu chơi anh em sẽ nhận thấy một giai điệu chủ đề đáng yêu bắt đầu phát trong nền, tạo ra bầu không khí của một bộ phim truyện hoặc một bộ truyện giả tưởng. Âm nhạc này vừa mê hoặc vừa đẹp mắt tạo nên một khởi đầu tuyệt vời cho trò chơi trước khi anh em bắt đầu quay guồng.

Vẻ đẹp của Golden Goddess cũng không dừng lại ở âm nhạc. Hình ảnh nền phong cảnh cuả Golden Goddess slot cũng rất đẹp và các biểu tượng cũng vậy. Trên thực tế, với nhiều vùng WILD xếp chồng lên nhau khi các cuộn phim bắt đầu quay, kết hợp với âm nhạc Golden Goddess có thể sẽ thôi miên. Nếu anh em muốn chơi một trò chơi mà có thể thư giãn trong khi vẫn tận hưởng cảm giác hưng phấn thường thì Golden Goddess là trò chơi dành cho anh em

Các biểu tượng trong game Golden Goddess
Các biểu tượng trong game Golden Goddess 

Phần thưởng Golden Goddess giống như nhiều trò chơi hiện nay là một vòng quay miễn phí. Điều thú vị với các vòng quay miễn phí trong trò chơi Golden Goddess là anh em nhận được thêm các biểu tượng xếp chồng lên nhau. Nên sẽ có cơ hội lớn hơn để giành được những chiến thắng lớn thường xuyên hơn so với khi chơi thông thường. Tính năng Super Stacks trong các vòng quay miễn phí là cách chính để anh em có thể giành chiến thắng lớn khi chơi Golden Goddess slot.

Chi tiết cách chơi game Golden Goddess

Dưới đây là cách chơi cùng chi phí chơi của game Golden Goddess slot:

Cách chơi Golden Goddess

Cách chơi Golden Goddess rất đơn giản
Cách chơi Golden Goddess rất đơn giản

Golden Goddess là một slot đơn giản trong thiết kế và có giao diện dễ sử dụng. Năm cuộn phim ba hàng và 40 hàng thanh toán được cung cấp cùng với những hình ảnh nổi bật, táo bạo làm động các chủ đề Hy Lạp cổ đại. Những đồ họa này có thể không phù hợp với những đồ họa được cung cấp bởi các nhà phát triển khác. Nhưng NPH đã tính toán một cách hợp lý vào thời điểm phát hành Golden Goddess slot.

Khi mở Golden Goddess slot đầu tiên người chơi phải chọn số tiền và số dòng thanh toán. Golden Goddess có thể chơi được từ 0,40 đô la cho đến tối đa 800 đô la cho một lần quay. Ở đây có rất nhiều phạm vi phù hợp với những người chơi có số tiền cao và người chơi có tiền thấp. Vòng quay tự động có sẵn cho tối đa 50 vòng quay hoặc người chơi có thể quay các vòng quay theo cách thủ công nếu muốn. Các biểu tượng xếp chồng lên nhau nâng cao cơ hội giành chiến thắng trong khi biểu tượng hoa hồng đóng vai trò làm Scatter.

Logo Nữ thần Vàng là biểu tượng có giá trị cao nhất
Logo Nữ thần Vàng là biểu tượng có giá trị cao nhất

Logo nữ thần vàng là biểu tượng có giá trị cao nhất cung cấp tài khoản thanh toán lên tới 1.000 lần cho lần đặt số cấm đầu nếu năm điểm rơi trên một dòng thanh toán. Các biểu tượng được trả thưởng cao nhất tiếp theo là nữ thần Hy Lạp con ngựa và chim bồ câu. Biểu tượng lá bài 10-A mô tả các biểu tượng có giá trị thấp hơn trong cơ sở trò chơi.

Chi phí chơi và RTP của game Golden Goddess slot

Golden Goddess phù hợp cho cả người chơi mới và người có kinh nghiệm. Golden Goddess cung cấp mức cược thấp ở mức 0,40 đô la cho mỗi lần quay và mức đặt cược 200 đô la tối đa. RTP Golden Goddess dao động từ 94,75% đến 98% là tỷ lệ phần trăm tiền thưởng được trả cho mỗi 100 xu đặt cược. 

RTP Golden Goddess dao động từ 94,75% đến 98%
RTP Golden Goddess dao động từ 94,75% đến 98%

Cấu hình chơi game Golden Goddess

Golden Goddess miễn phí và phiên bản tiền thật đều có sẵn trên thiết bị di động, cho dù đó là điện thoại thông minh hay PC thì đều trải nghiệm Golden Goddess slot mượt mà. Nền tảng Golden Goddess được tối ưu hóa hoàn toàn để thích ứng với mọi kích thước màn hình mà không ảnh hưởng đến đồ họa, âm thanh hoặc lối chơi. Điều đáng yên tâm là slot Golden Goddess tương thích với hầu hết các hệ điều hành gồm iOS và Android. Anh em có thể khởi chạy Golden Goddess slot trực tiếp từ trình duyệt web để chơi ngay mà không cần tải: Pennyslot, slotozilla, johnslots….Cấu hình đề nghị chơi game Golden Goddess như sau:

Với PC:

  Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ vi xử lý (CPU) Intel Core i3-4130 hoặc AMD A8-7600 RAM: 4GB DDR3
Ổ cứng HDD 500GB (5400RPM)
GPU Intel HD Graphics 4400 (tích hợp trên i3-4130) 
Hệ điều hành Windows 8.1 hoặc 10 64-bit
Nguồn PSU 250W từ hãng uy tín

Với thiết bị di động:

Thông số Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ xử lý (CPU)  Qualcomm Snapdragon 427 hoặc MediaTek MT6738
RAM 2GB
Màn hình Độ phân giải 1080p (Full HD)
Pin 3,000 mAh
Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, IOS 9.0

Golden Goddess slot đã được phát hành từ năm 201.  Và là trò chơi đầu tiên giới thiệu ý tưởng về các biểu tượng siêu xếp chồng, và các biểu tượng WILD tích lũy trên guồng để mang lại tiềm năng giành chiến thắng lớn. Sử dụng chủ đề Hy Lạp cổ đại phổ biến trong góc nhìn giả tưởng Golden Goddess được thiết kế để thu hút càng nhiều người chơi. Anh em còn chờ gì mà không trải nghiệm chơi Golden Goddess ngay nào!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *