Hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege chi tiết cùng 868H

Nếu anh em là một người hâm mộ của thể loại game bắn súng đối kháng và đang tìm kiếm một tựa game có lối chơi độc đáo, hấp dẫn và đầy kịch tính thì không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game Rainbow Six Siege và hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege chi tiết nhất. Với những ưu điểm này, tựa Rainbow Six Siege không chỉ thu hút các game thủ thiện xạ trải nghiệm cảm giác chiến đấu thực sự mà còn trở thành một môn thi đấu trực tuyến tại nhiều quốc gia. Cùng 868h.org khám phá hướng dẫn chơi game này ngay dưới đây.

Tìm hiểu về game Rainbow Six Siege

Ra mắt vào năm 2015 và được xem là một bước tiến mới trong thể loại game hành động bắn súng kết hợp chiến thuật, Rainbow Six Siege thực sự rất khác biệt. Trò chơi này đem đến lối chơi kịch tính với bối cảnh đơn giản và dễ hiểu, tập trung chủ yếu vào kỹ năng bắn súng của người chơi.

Trong Rainbow Six Siege, theo hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege, anh em sẽ nhập vai cảnh sát đặc nhiệm và tham gia vào cuộc chiến chống lại các thế lực khủng bố. Nhờ vào bối cảnh, đồ họa, và nhiều yếu tố khác, anh em sẽ có cảm giác như mình thực sự đang tham gia vào cuộc chiến.

Nhập vai cảnh sát đặc nhiệm tham gia chống khủng bố trong Rainbow Six Siege
Nhập vai cảnh sát đặc nhiệm tham gia chống khủng bố trong Rainbow Six Siege 

Rainbow Six Siege được phát triển bởi Ubisoft và có thể tải về từ Steam để trải nghiệm. Trò chơi này có chế độ chơi trực tuyến dành cho người từ 18 tuổi trở lên, với đồ họa 3D cực kỳ chân thực. Khi tham gia với hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege, anh em sẽ trải qua nhiều chế độ khác nhau và có nhiều cách chiến đấu đa dạng để đối phó với tội phạm.

Anh em cũng sẽ ấn tượng với sự đa dạng của kho vũ khí trong game, bao gồm nhiều loại vũ khí hiện đại với khả năng, mức độ, và phạm vi sát thương khác nhau. Điều này đòi hỏi anh em phải cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn chiến thuật và cách tiếp cận trong từng tình huống.

Game thuộc thể loại FPS, mang đến trải nghiệm chân thực, cho anh em cảm nhận như mình đang trực tiếp đối mặt với tình huống trong game. Gần đây, Rainbow Six Siege đã trở thành một bộ môn thể thao điện tử (esport) thi đấu trực tuyến, tạo ra một sân chơi thú vị cho nhiều game thủ.

Rainbow Six Siege giờ có sân chơi thi đấu dành cho game thủ
Rainbow Six Siege giờ có sân chơi thi đấu dành cho game thủ

Hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege cụ thể theo vai trò đội hình

Trong Rainbow Six Siege, một bước di chuyển sai lầm có thể dễ dàng khiến anh em dừng cuộc chơi, game khá khó và yêu cầu sự phối hợp hoàn hảo với đồng đội.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege với 6 vai trò quan trọng, mà được chia theo kỹ năng và phong cách cá nhân bên phe tấn công trong game. Đây là những thông tin cơ bản mà anh em cần tìm hiểu nếu muốn tham gia trải nghiệm game một cách nghiêm túc.

Entry Fragger (Tấn công)

Vai trò của Entry Fragger trong Rainbow Six Siege có sự khác biệt so với các trò chơi khác. Theo hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege, người chơi đảm nhận vai trò này có nhiệm vụ tiến vào cửa ra vào, cửa sổ gần với điểm quan trọng để thu thập thông tin và tạo áp lực lên đối phương. Ngoài ra, Entry Fragger cũng cần phối hợp với đồng đội để mở cuộc chiến đấu giao tranh.

Hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege là phe tấn công phối hợp để mở cuộc chiến mới
Hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege là phe tấn công phối hợp để mở cuộc chiến mới

Nếu anh em muốn chơi ở vị trí tấn công, lựa chọn các nhân vật có khả năng di chuyển linh hoạt, có thể nhanh chóng dịch chuyển giữa các khu vực khác nhau. Trong giai đoạn ban đầu của trò chơi, Entry Fragger nên tập trung vào việc lấy mạng đối thủ bởi vì thường thì đối thủ sẽ không quá tỉnh táo và cẩn thận ở giai đoạn đầu.

Một số ví dụ về các nhân vật Entry Fragger đáng chú ý bao gồm Amaru, Blitz, Ash,…

Soft Breacher (Phá tường mềm)

Theo hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege, Soft Breacher có khả năng phá các vật thể mềm gần hoặc xa, bao gồm tường, sàn, và các vật thể khác trong môi trường chiến đấu. Vai trò này rất quan trọng trong việc tấn công và đánh phá các cứ điểm của đối phương. Soft Breacher cũng có thể tạo ra các góc bắn khác nhau để xử lý các thiết bị của đối thủ. Sledge, Zofia, Buck,… là một số ví dụ tiêu biểu cho Soft Breacher.

Hard Breacher (Phá tường gia cố)

Mỗi phe thủ trong Rainbow Six Siege được trang bị hai tấm tường gia cố, theo hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege Hard Breacher là nhóm nhân vật duy nhất có khả năng phá hủy chúng. So với Soft Breacher, Hard Breacher mạnh mẽ hơn vì có thể phá hủy cả tường, sàn, cửa sập, và đục một tấm tường gia cố chỉ trong vài giây.

Hard Breacher là nhóm nhân vật duy nhất có khả năng phá hủy tường gia cố
Hard Breacher là nhóm nhân vật duy nhất có khả năng phá hủy tường gia cố

Hard Breacher có một số nhân vật đặc biệt như Hibana, Thermite, Maverick.

Intel Gatherer (Thu thập thông tin)

Người chơi đảm nhận vai trò Intel Gatherer theo hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege phải thu thập thông tin quan trọng về bản đồ và đối phương để cung cấp báo cáo chi tiết và chính xác. Nhóm nhân vật này cũng cần phát triển kỹ năng tìm và loại bỏ đối thủ khi chúng cố gắng tấn công hoặc phá hủy thiết bị phòng thủ.

Jackal, IQ, Montagne,… là một số ví dụ về nhân vật thuộc Intel Gatherer.

Crowd Control (Khống chế)

Nhóm Crowd Control sử dụng kỹ năng làm phiền, làm choáng, và đặt bẫy để tạo áp lực và khó khăn cho đối thủ. Theo hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege, Mặc dù số lần sử dụng kỹ năng của nhóm nhân vật này có hạn, nhưng chúng có thể rất hiệu quả trong các cuộc tấn công quy mô.

Nhóm Crowd Control có khả năng đặt bẫy để tạo khó khăn cho đối thủ
Nhóm Crowd Control có khả năng đặt bẫy để tạo khó khăn cho đối thủ

Các nhân vật thuộc nhóm Crowd Control bao gồm Nomad, Ying, Lion, Gridlock,…

Support (Hỗ trợ)

Vai trò Support tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội sử dụng kỹ năng và cung cấp hỗ trợ từ xa. Theo hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege, nhóm này cũng có khả năng cứu đồng đội khỏi tình huống khó khăn. Support thường di chuyển cùng với đồng đội để có thể hỗ trợ kịp thời. Thatcher, Glaz, Capitão,… là một số ví dụ về nhân vật thuộc Support.

Dựa vào lối chơi, đồ họa ấn tượng, và hệ thống âm thanh xuất sắc, Rainbow Six Siege thực sự đã trở thành một tựa game đáng để trải nghiệm cho bất kỳ anh em nào đam mê thể loại game bắn súng. Hy vọng rằng với những hướng dẫn chơi Rainbow Six Siege cụ thể, anh em đã có được những thông tin hữu ích và sẵn sàng tham gia những trận đấu bắn súng đầy kịch tính đầy hấp dẫn trong Rainbow Six Siege.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *