Insec lol – Thần rừng với combo LeeSin vươn tầm thế giới

Trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại, Insec lol là tên gọi đã trở nên huyền thoại và được sáng tạo ra từ một kỹ thuật đặc biệt. Được đặt tên theo Lee Sin-hyeok, người đã làm nên tên tuổi của phong cách này, InSec đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập kỹ thuật của những tuyển thủ hàng đầu. Vì vậy, để tìm hiểu kỹ hơn về Insec, anh em hãy theo dõi bài viết sau đây của 868H nhé.

Giới thiệu về Insec lol

Choi In-seok, hay thường được biết đến với cái tên “Insec,” là một game thủ chuyên nghiệp trong Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Sinh ngày 29/06/1993, anh hiện đang đặt bước chân trong thế giới của đội tuyển KT Bullets với vai trò Đi Rừng.

Insec lol là nhân vật nổi tiếng trong Liên minh huyền thoại với vai trò đi rừng
Insec lol là nhân vật nổi tiếng trong Liên minh huyền thoại với vai trò đi rừng

Insec bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình vào nửa cuối năm 2012 khi gia nhập đội CJ Entus. Tuy nhiên, tại đây, anh không đạt được nhiều thành công đáng kể. Đến năm 2013, Insec đã quyết định chuyển đến đội KT Rolster Bullets và bắt đầu gặt hái danh tiếng và thành tựu.

Sau một thời gian thi đấu cho KT Bullets với vai trò Đi Rừng, Insec lol đã quyết định thử sức ở vị trí Đấu Sĩ trên đường trên. Điều đặc biệt là anh đã nổi bật với sự chơi đầy tài năng bằng vị tướng Zac trong giai đoạn giữa năm 2013. Điều này đã giúp anh ghi dấu ấn và đánh bại nhiều đối thủ mạnh mẽ trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại.

Insec lol luôn nhận được những lời khen ngợi và vinh danh là một trong những người chơi có kỹ năng xuất sắc nhất tại Hàn Quốc. Và vị tướng Lee Sin đã trở thành biểu tượng không thể thiếu của anh. Trong Siêu Sao Đại Chiến 2013, Insec đã thể hiện một bài học về cách chơi Lee Sin vừa đẳng cấp vừa hiệu quả đối với cả thế giới xem.

Sự nghiệp của Insec lol

Trong suốt sự nghiệp của mình, Insec lol không có thành tích quá nổi bật. Tuy nhiên, anh lại là “cha đẻ” của combo Insec huyền thoại khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ. Cùng 868H khám phá chi tiết hơn về sự nghiệp đỉnh cao của chàng game thủ này.

Các đội tuyển Insec từng tham gia

Trong sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại, Insec tham gia rất nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới. Cụ thể:

  • CJ Entus (T8/2012 – T2/2013): Insec bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình trong màu áo của đội CJ Entus. Tuy nhiên, anh không đạt được nhiều thành công tại đây và sau đó chuyển đội tuyển.
  • KT Rolster Bullets (T2/2013 – T5/2014): Insec lol chuyển đến đội KT Rolster Bullets vào năm 2013. Đây là nơi anh thực sự tỏa sáng và gặt hái danh tiếng trong làng eSports. Với KT Bullets, anh đã tham gia vào các giải đấu quốc tế và được biết đến rộng rãi hơn.
Tham gia vào KT Rolster Bullets khiến sự nghiệp của Insec tỏa sáng
Tham gia vào KT Rolster Bullets khiến sự nghiệp của Insec tỏa sáng
  • OMG (Oh My God) (T5/2014): Sau thời gian thi đấu ở Hàn Quốc, Insec đã rời KT Rolster Bullets và tham gia đội tuyển Trung Quốc OMG. Tại đây, anh tiếp tục thể hiện sự tài năng của mình trong môi trường eSports Trung Quốc.
  • Royal Club: Insec lol cũng từng hợp tác với Royal Club tại Trung Quốc.

Thành tích nổi bật của Insec

Trong suốt sự nghiệp của mình, Insec lol cũng nhận cũng được những tích nổi bật. Có thể kể đến những dấu mốc quan trọng bên dưới như:

  • 25/01/2013: Tham gia giải OGN Champions Winter 2013 và đoạt vị trí Hạng 3.
Insec xuất sắc giành giải 3 trong OGN Champions Winter 2013
Insec xuất sắc giành giải 3 trong OGN Champions Winter 2013
  • 11/06/2013: Tham gia giải NLB Spring 2013 và đạt vị trí Hạng 3.
  • 31/08/2013: Tham dự giải OGN Champions Summer 2013 và đạt vị trí Á Quân.
  • 25/01/2014: Tham gia giải OGN Champions Winter 2013 và đoạt vị trí Hạng 3.
  • 16/03/2014: Tham dự IEM Season VII World Championship và giành vị trí Vô Địch.

Các thành tích này cho thấy Insec đã có sự nghiệp ấn tượng trong Liên Minh Huyền Thoại và đã giành được danh hiệu quan trọng tại IEM Season VII World Championship. Đây là một trong những giải đấu quốc tế hàng đầu của thế giới LoL vào năm 2014.

Đời tư của Insec lol

Sau bảy năm thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp và khoác áo 10 đội tuyển khác nhau, Choi In-seok đã đưa ra quyết định quan trọng về việc giải nghệ. Quyết định này được anh công bố trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Inven Global vào ngày 7/3/2019.

Insec lol tuyên bố giải nghệ trong bài phỏng vấn vào 7/3/2019
Insec lol tuyên bố giải nghệ trong bài phỏng vấn vào 7/3/2019

Nguyên nhân chính mà Insec lol quyết định giải nghệ là do không còn nhiều thời gian để tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc đối với tất cả nam công dân Hàn Quốc. Anh chia sẻ rằng quyết định này đến từ hoàn cảnh và không phải là lựa chọn mà anh muốn.

Trước khi giải nghệ, inSec đã trở lại đội tuyển Winners, một đội tuyển thi đấu tại giải hạng hai của Hàn Quốc, Korean Challengers League. Có lẽ, đây cũng chính là lần đầu mà Insect trở lại Hàn thi đấu kể từ 2014, sau khi đã chơi cho nhiều đội tuyển Trung Quốc.

Tuy nhiên, sau bài phỏng vấn này, vẫn chưa có thông tin cụ thể nào khác về Insec.

Mặc dù đã đưa ra quyết định giải nghệ, nhưng Insec lol vẫn sẽ luôn được nhớ đến và đánh giá cao vì đóng góp lớn lao của mình cho LMHT và cả làng eSports. Trên đây là tiểu sử về Insec lol 868H chia sẻ với anh em. Nếu anh em muốn trải nghiệm các trò chơi cá cược online, hãy truy cập ngay vào 868H để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhé. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *