Mystic Elements – Game slot chủ đề thiên nhiên mới lạ

Mystic Elements là một game slot có chủ đề liên quan đến thiên nhiên cực kỳ hấp dẫn. Anh em sẽ cố gắng kết hợp các yếu tố như lửa nước và lốc xoáy để tạo ra những cú nổ jackpot lớn khi chơi. Phải công nhận đây là một game slot có chủ đề cực hay và hấp dẫn. Khi chơi anh em dễ bị cuốn vào game và không biết mình đã chơi trong thời gian bao lâu. Để hiểu hơn về game slot này mời anh em cùng theo dõi bài viết của 868H nhé!

Giới thiệu tổng quan thông tin về slot game Mystic Elements

Mystic Elements – Game slot chủ đề thiên nhiên mới lạ
Mystic Elements – Game slot chủ đề thiên nhiên mới lạ

Woohoo là một công ty phát triển trò chơi đang mở rộng nhanh chóng với bề dày thành tích trong việc đưa ra những ý tưởng thành công. Các game slot của Woohoo thường có tính độc đáo và thường xuyên đổi mới chủ đề cho cược thủ. Mystic Elements là một trò chơi slot có cách chơi phức tạp hơn so với vẻ bề ngoài của game. 

Nói một cách chính xác thì game slot này không phải là một game slot theo chủ đề thần thoại giống như trò chơi có tên tương tự là Mystic Wheel. Mà Mystic Elements lấy cảm hứng từ những ý tưởng cổ xưa về thành phần của sự sống trên trái đất. 

Mystic Elements có một lưới năm cuộn ba cột với 10 dòng thanh toán cố định. Hạn mức để đặt cược tối thiểu là 0,05 tối đa là 10 và có chín biểu tượng. Bốn yếu tố trả thưởng cao trong game là các yếu tố cổ điển của lửa, nước, đất và không khí, trong khi năm yếu tố thấp hơn là ba hình giọt nước có màu khác nhau, tím, cam, xanh lam và hai lá xanh lục và chàm. Ngoài ra còn có biểu tượng Vòng quay miễn phí cùng biểu tượng ánh sáng và biểu tượng bão bí ẩn.

Woohoo đã thực sự đổi mới các chủ đề nguyên game slot của họ. Khi đồ họa đã được giảm xuống thành những hình ảnh đơn giản nhưng rất hiệu quả đại diện cho các yếu tố trái đất. Các biểu tượng quay trong không gian mà không có trục quay nào có thể nhìn thấy được. Và Mystic Elements được đặt trên nền của những tảng đá dựng đứng sương mù xoáy và bầu trời đêm đầy sao. Trong các vòng quay miễn phí, cài đặt thay đổi với những viên đá đứng mới mọc lên từ mặt đất để tạo ra phông nền mới. Nhạc nền là sự kết hợp không khí gợi nhớ đến Pink Floyd thời kỳ đầu và âm nhạc thiền định xung quanh rất mạch lạc.

Mystic Elements có một lưới năm cuộn ba cột với 10 dòng thanh toán cố định
Mystic Element có một lưới năm cuộn ba cột với 10 dòng thanh toán cố định

Chi tiết cách chơi game slot Mystic Elements

Để chơi game slot này anh em tiến hành thực hiện như sau:

Cách chơi Mystic Elements

– Anh em click 1uay hoặc click vào phím cách để bắt đầu chơi bằng tổng giá trị đặt cược hiện tại. 

– Nhấn Spin một lần nữa để dừng các cuộn phim bất cứ lúc nào trong quá trình quay. Nếu anh em chọn tùy chọn quay thủ công dừng thường xuyên thì anh em sẽ được nhắc bật chế độ quay tự động.

– Chọn Số tiền đặt cược để đặt mức đặt cược từ 0,2 đến 100. Chọn Tự động quay để vào menu cài đặt tự động quay cho phép anh em đặt số vòng quay – 5, 10, 50, 100 hoặc vô cực. 

– Nhấn Stop Auto-play để thoát khỏi chế độ tự động phát bất cứ lúc nào. Số vòng quay tự động còn lại sẽ được hiển thị trên nút điều khiển. Anh em cũng có thể sử dụng phím cách để dừng tự động phát miễn là tính năng này đã được bật trong menu cài đặt.

– Đồng hồ cân bằng ở dưới cùng bên trái của màn hình hiển thị số dư hiện tại của anh em và sẽ được cập nhật liên tục.

– Đồng hồ thắng chỉ được hiển thị sau một vòng quay thắng ở góc dưới cùng bên phải. Nếu anh em đã giành được nhiều hơn một kết hợp chiến thắng nó sẽ hiển thị số tiền thắng tích lũy của anh em. Đồng hồ jackpot luôn hiển thị và được cập nhật liên tục.

– Luôn chơi các Mystic Element biết điểm dừng và nếu chơi để kiếm tiền. Thì hãy đảm bảo rằng anh em luôn ở trong giới hạn số tiền anh em có thể để thua. Khi nó anh em đã vượt quá số tiền đặt ra cho chơi game slot này thì anh em nên ngừng chơi.

Mystic Elements có cách chơi cực kỳ đơn giản
Mystic Element có cách chơi cực kỳ đơn giản

Chi phí chơi và RTP của Mystic Elements

Chi phí đặt cược tối thiểu của game slot này là 0,05 và tối đa là 10 . Chi phí đặt cược nằm trong khoảng từ 0,20 đến 100  và khoản thanh toán cao nhất là 5000 lần.

Tỷ lệ RTP cho người chơi của game slot này là 96%.

Cấu hình đề nghị và link download Mystic Elements

Trên các website: Slotsjudge, clashofslots, luckymobileslots… anh em có thể chơi game slot Mystic Element hoàn toàn miễn phí mà không cần phải đăng ký hay tải xuống. Chỉ cần anh em click vào Chơi miễn phí đợi game Mystic Elements cập nhật và bắt đầu chơi. 

Mystic Elements sẽ cho phép anh em giải trí trên tất cả các tiện ích phổ biến chẳng hạn như iOS Android và Windows Phone với cấu hình như sau:

Hệ điều hành Windows 7 Android 5.0 hoặc mới hơn iOS 10 hoặc mới hơn
Trình duyệt web Microsoft Edge cùng Google Chrome và Mozilla Firefox hay Safari hoặc Opera phiên bản mới nhất
Màn hình Độ phân giải tối thiểu để chơi Mystic Element là 1280 x 720

Nếu anh em thích slot game Mystic Elements và muốn chơi chế độ ăn tiền thật hãy nhấp vào chơi tại các địa chỉ cược uy tín. Anh em sẽ được đưa đến danh sách các casino hàng đầu có game slot này hoặc các game slot tương tự khác. 

Mystic Elements Slots là một trò chơi tuyệt vời và đáng để anh em trải nghiệm.  Các biểu tượng trong game slot Mystic Elements thật tuyệt vời nhưng khoản thanh toán từ các tính năng đặc biệt thậm chí còn tuyệt vời hơn. 868H khuyên anh em nên chơi slot game này tại các sòng bạc trực tuyến để có được những trải nghiệm tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *