Taboo Spell slot: Game lấy cảm hứng từ thần thoại Polynesia

Taboo Spell là một game slot thú vị được tạo ra bởi Microgaming. Với thể loại phiêu lưu mạo hiểm trò chơi này phù hợp cho tất cả những người chơi yêu thích Halloween. Người chơi có thể thưởng thức máy game slot Taboo Spell trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính để bàn. Trong bài viết này hãy cùng 868H tìm hiểu chi tiết hơn về game slot Taboo Spell nhé.

Tổng quan về game slot Taboo Spell

Loại Khe video
Các nhà cung cấp Microgaming
chủ đề Bí ẩn
cuộn phim 5
Hàng 3
Đường thanh toán 25 liền kề
dòng thanh toán Từ trái sang phải Scatter trả bất kỳ
Đặt cược mỗi lần quay £0,25 – £150
Trở lại Người chơi 95,57%
Taboo Spell là một game slot thú vị của Microgaming
Taboo Spell là một game slot thú vị của Microgaming 

Taboo Spell là trò chơi slot 5 cuộn 3 hàng 25 hàng thanh toán của Microgaming với chủ đề thần bí. Game được lấy cảm hứng từ thần thoại Polynesia và có thể được kết luận từ một trong những biểu tượng được trả lương cao – mặt nạ Tiki. 

Các biểu tượng

Biểu tượng được trả thưởng cao nhất Witch Doctor, có thể được tìm thấy trong văn hóa Polynesia nhưng cũng có trong văn hóa Maori vốn là một phái sinh của văn hóa trước đây. 

Biểu tượng được trả thưởng cao nhất Witch Doctor
Biểu tượng được trả thưởng cao nhất Witch Doctor

Tuy nhiên, việc đưa hình ảnh búp bê Voodoo vào có phần khó hiểu vì chúng chỉ được cho là của một số dân tộc Polynesia nhưng trên thực tế, là một công trình xây dựng từ văn hóa đại chúng thế kỷ 20. Voodoo Doll là Wild thay thế cho tất cả ngoại trừ Scatter, biểu tượng của trò chơi. Chiến thắng rải rác được nhân với tổng số tiền cược. Biểu tượng được trả lương cao nhất là Witch Doctor biểu tượng này thổi bụi vào guồng và sử dụng phép thuật khi là một phần của dòng thanh toán chiến thắng. 

Anh em sẽ đặc biệt đánh giá cao Witch Doctor khi xuất hiện bất ngờ trên guồng và trao cho anh em 6 Vòng quay miễn phí. Tính năng được gọi là Bác sĩ phù thủy được kích hoạt ngẫu nhiên và nó biến tất cả các biểu tượng được trả lương cao thành biểu tượng Bác sĩ phù thủy, do đó tối đa hóa số tiền thắng của anh em. Trong thời gian diễn ra tính năng này anh em có thể được thưởng thêm 6 vòng quay. Trong khi chờ đợi tính năng này, hãy kiểm tra cài đặt. Ví dụ: anh em có thể chọn dòng thanh toán theo cách truyền thống hoặc với sự trợ giúp của thanh trượt thú vị.

Tính năng game

Đây là trò chơi slot 5 cuộn 3 hàng 25 hàng thanh toán với chủ đề thần bí
Đây là trò chơi slot 5 cuộn 3 hàng 25 hàng thanh toán với chủ đề thần bí

Vòng quay miễn phí của Witch Doctor: Ngẫu nhiên sau bất kỳ trò chơi nào được mua, Witch Doctor có thể sử dụng phép thuật trên cửa sổ cuộn phim. Tất cả các biểu tượng Mặt nạ Tiki, Cá sấu và Đầu lâu sẽ biến thành Bác sĩ phù thủy và anh em sẽ nhận được 6 vòng quay miễn phí. 6 vòng quay miễn phí bổ sung có thể giành được ngẫu nhiên sau bất kỳ vòng quay miễn phí nào!

Trả tiền Scatter: Logo Taboo Spell là Scatter trong trò chơi này và có thể bổ ích nếu anh em nhận được nhiều chúng. Tất cả các chiến thắng Scatter đều được nhân với tổng số tiền cược khi đánh hai biểu tượng trả 2, 3 biểu tượng trả 5, 4 biểu tượng trả 10 và 5 biểu tượng trả 50!

Cách chơi slot Taboo Spell trực tuyến

Taboo Spell là một trò chơi slot video trực tuyến có 5 cuộn phim và 25 hàng thanh toán. Có thể chơi máy đánh bạc này bằng bất kỳ số lượng đường kích hoạt nào từ số lượng có sẵn. Mức đặt cược được chấp nhận cho mỗi người nằm trong khoảng từ một đến ba mươi xu có giá trị sau: 0,01, 0,02, 0,05, 0,10 hoặc 0,20 xu (theo lựa chọn của người chơi). Mức đặt cược tối đa có thể chấp nhận được trong Taboo Spell là một trăm năm mươi đô la cho mỗi lần quay.

Cách chơi slot Taboo Spell trực tuyến rất đơn giản
Cách chơi slot Taboo Spell trực tuyến rất đơn giản

Bộ tùy chọn chơi trò chơi của máy đánh bạc Taboo Spell bao gồm các biểu tượng đặc biệt, vòng quay miễn phí và một số tùy chọn thú vị khác. Không có vòng nhân đôi ở đây. Các biểu tượng được xếp thành ba hàng trên màn hình của slot video Taboo Spell. Để tạo sự kết hợp các phím cần phải chọn ít nhất ba (hoặc hai đối với một số biểu tượng) biểu tượng tương tự. Nó phải được loại bỏ lần lượt bắt đầu từ cuộn đầu tiên. Hơn nữa, khoản thanh toán chỉ được tính cho sự kết hợp chính của dòng.

Số tiền thắng được tính bằng chỉ số kết hợp (lên tới x1000) và đặt cược cho một đường. Nó được nhân lên. Tất cả các khoản thanh toán theo sự kết hợp, được thực hiện do một lần quay sẽ được tổng hợp và chuyển vào tài khoản của người chơi.

Bộ tùy chọn chơi trò chơi bao gồm các biểu tượng đặc biệt
Bộ tùy chọn chơi trò chơi bao gồm các biểu tượng đặc biệt

Cấu hình chơi slot Taboo Spell

Với PC:

Ổ cứng HDD 320GB (5400RPM) hoặc SSD 128GB
Bo mạch chủ H61 (cho Intel) hoặc FM2 (cho AMD)
Bộ vi xử lý (CPU) Intel Core i3-3220 hoặc AMD A4-7300
GPU NVIDIA GeForce GTX 750 hoặc AMD Radeon R7 250X
Hệ điều hành Windows 8.1 hoặc 10 64-bit
Nguồn PSU 250W từ hãng uy tín

Với thiết bị di động:

Thông số Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ xử lý (CPU) Qualcomm Snapdragon 610 hoặc MediaTek MT6752
RAM 1.5GB
Màn hình Độ phân giải 1080p (Full HD)
Pin 3,000 mAh
Hệ điều hành Android 8.0 Oreo, IOS 9.0

Mặc dù một số người có thể thấy ý tưởng về búp bê tà thuật, đầu lâu và bác sĩ phù thủy hơi đáng sợ, nhưng cách phát triển chủ đề của Microgaming lại không hề đáng sợ. Taboo Spell là một game slot quyến rũ với hình ảnh đáng yêu và âm nhạc huyền bí giúp anh em du hành đến một địa điểm thần bí huyền bí. Hơn nữa game thường xuyên thưởng tiền vì vậy nếu anh em có khả năng kiếm được một số tiền ấn tượng, thì hơn thế nữa nếu anh em tình cờ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí – điều mà, nếu anh em chơi đủ lâu chắc chắn sẽ xảy ra.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *