Bài tây 52 lá – Ý nghĩa chính xác nhất về số phận con người

Ý nghĩa của bộ bài tây 52 lá là một vấn đề mà nhiều người trong chúng ta thường phân vân và thắc mắc. Vì bộ bài tây này đã trở nên rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, từ đó tạo nên nhiều phương pháp sinh trắc vận mệnh của con người khác nhau và tồn tại nhiều dị bản khác nhau. Trong bài viết này của 868h chúng tôi xin gửi đến bạn ý nghĩa của bộ bài 52 lá trong bản gốc cổ. Đây cũng là ý nghĩa được sử dụng bởi những chuyên gia hàng đầu về bói bài tây.

Ý nghĩa bài tay 52 lá theo những chất

Như chúng ta đã biết, một bộ bài tây thông thường có 52 lá, bên cạnh đó còn có 2 lá gọi là phăng-teo trong ngôn ngữ của người Việt. Tuy nhiên, khi sử dụng bài tây để bói vận số hàng ngày, chúng ta thường không sử dụng 2 lá này.

Theo từng chất của lá bài thì có những ý nghĩa riêng biệt với nhau
Theo từng chất của lá bài thì có những ý nghĩa riêng biệt với nhau

Bộ bài tây gồm 4 chất: Rô, Cơ, Bích và Tép (hay còn được gọi là Nhép hay Chuồn). Mỗi chất này mang một ý nghĩa khác nhau, ví dụ như sau:

Chất Rô: đại diện cho sự may mắn, thành công trong công việc và vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Chất Cơ: biểu thị các mối quan hệ tình duyên và gia đạo của bạn.

Chất Bích: biểu hiện sự khó khăn, có trở ngại và không thuận lợi trong cuộc sống.

Chất Tép: ngược lại với chất Bích, thì chất này mang ý nghĩa của sự thành công, khá thuận lợi và hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống.

Ý nghĩa của bộ bài tây 52 lá không chỉ phụ thuộc vào chất của quân cờ mà còn liên quan đến loại quân cờ đó. Tiếp theo đây, chúng ta hãy cùng khám phá ý nghĩa cụ thể của từng lá bài khi kết hợp với chất của chúng.

Ý nghĩa của bài tây 52 lá theo từng lá

Như đã được đề cập trong phần đầu của bài viết, trong quá khứ, ý nghĩa chính của bộ bài tây 52 lá thường được sử dụng để giải mã vận may và sự trải nghiệm trong khoảng thời gian 24 giờ hoặc 24 giờ tiếp theo. Điều này phụ thuộc vào từng phương pháp bói cũng như theo mong muốn của người sử dụng. Dưới đây là ý nghĩa của bộ bài tay 52 lá dựa trên các cặp lá bài:

Ngoài có ý nghĩa theo từng chất, những con số cũng đem lại ý nghĩa đặc biệt
Ngoài có ý nghĩa theo từng chất, những con số cũng đem lại ý nghĩa đặc biệt

Lá Ách (hay còn gọi là lá Át) trong bộ bài tây 52 lá

Đôi Đỏ: Bạn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp cả trong công việc và trong tình cảm. Gia đình bạn có thể tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, có thể có những tin vui đáng mừng.

Đôi Đen: Trong công việc và tình yêu, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại, nhưng cuối cùng sẽ đạt được thành công vượt trội và danh tiếng.

Đỏ Đen: Ý nghĩa của đôi lá Át trong bộ bài tay 52 lá đối với đỏ đen là bạn đang trải qua sự mâu thuẫn trong tình yêu và công việc. Bạn cần biểu lộ quyết đoán và rõ ràng hơn để đạt được kết quả như mong muốn.

Lá 2 trong bộ bài tây 52 lá

Đôi Đỏ: Cuộc tình của bạn sẽ trải qua nhiều thuận lợi và có thể có sự kết hợp và gia thế trong gia đình.

Đôi Đen: Đây biểu thị việc làm và tài chính chậm chạp, nhưng mọi thứ sẽ diễn ra đúng hướng. Bên cạnh đó có người đang thầm thương trộm nhớ bạn.

Đỏ Đen: Ý nghĩa của lá đôi 2 trong bộ bài tây 52 lá là trong tài chính và công việc, bạn cần “chia phần” cho người khác. Trong chuyện tình cảm, có nguy cơ gặp phản bội và có người nói xấu sau lưng.

Lá 3 trong bộ bài tây 52 lá

Đôi Đỏ: Bạn sẽ có cuộc gặp gỡ hoặc hẹn hò với bạn bè, đối tác chiến lược trong vòng 24 giờ tới và trong phạm vi khoảng cách 10 km.

Đôi Đen: Bạn cần chú ý đến việc cúng tổ tiên và các nghi lễ trong gia đình.

Đỏ Đen: Bạn cần cẩn trọng hơn trong công việc, kinh doanh và quản lý tài chính của mình.

Lá 3 trong bộ bài tây 52 lá mang lại ý nghĩa đặc biệt
Lá 3 trong bộ bài tây 52 lá mang lại ý nghĩa đặc biệt

Lá 4 trong bộ bài tây 52 lá

  • Đôi Đỏ: Bạn sẽ có cuộc họp quan trọng liên quan đến công việc và kinh doanh của mình. Trước khi tham gia, hãy xem xét ngày tốt xấu để dự đoán sự may mắn hay rủi ro cho mình.

Đôi Đen: Ý nghĩa của đôi 4 này của bộ bài tây 52 lá là trong công việc và kinh doanh, bạn có thể gặp vấn đề liên quan đến giấy tờ và cần thận trọng khi giao dịch và đầu tư, vì lá bài này chỉ ra sự tiêu tán và khó có lộc.

Đỏ Đen: Bạn sẽ có một chuyến đi xa trên khoảng cách hơn 20 km trong vòng 24 giờ tới. Chuyến đi này có thể gặp nhiều khó khăn và gây thiệt hại về tài chính.

Lá 5 trong bộ bài tây 52 lá

Đôi Đỏ: Báo hiệu rằng bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và có nhiều triển vọng trong tình cảm và sự đôi lứa.

Đôi Đen: Công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại, bạn cần đề phòng những kẻ địch và người có ý định gây hại cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp được một người nữ có tình cảm đồng điệu và có thể gọi là tri kỷ.

Đỏ Đen: Trong vòng 24 giờ tới, bạn sẽ có những niềm vui nhỏ. Nếu bạn là nam, bạn sẽ có một cuộc gặp nhỏ với một người phụ nữ. Nếu bạn là nữ, bạn sẽ có một chuyến đi chơi vui vẻ trong ngày hôm nay.

Lá 5 sẽ khá tốt cho chuyện tình duyên mà anh em đang có
Lá 5 sẽ khá tốt cho chuyện tình duyên mà anh em đang có

Lá 6 trong bộ bài tây 52 lá

Đôi Đỏ: Trong gia đình, có thể xảy ra những tranh cãi do sự hiểu lầm. Lá bài này cũng tiết lộ những sai lầm đáng tiếc trong quá khứ, gây ra bởi sự chần chừ của bạn.

Đôi Đen: Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi như mong muốn. Hãy quản lý công việc và tài chính ngay trong ngày hôm nay để tránh gặp rắc rối.

Đỏ Đen: Bạn sẽ được người khác tặng quà hoặc ít nhất là bạn sẽ tự thưởng cho mình một món quà, mang lại sự an ủi trong ngày hôm nay.

Lá 7 trong bộ bài tây 52 lá

Đôi Đỏ: Báo hiệu khó khăn và gian khổ trong công việc hoặc một cuộc thương lượng. Tuy nhiên, cũng có một tình yêu cao đẹp đang chờ đón bạn.

Đôi Đen: Báo hiệu thành công trong việc giải quyết vấn đề tài chính khó khăn đã kéo dài. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi tham gia giao thông.

Đỏ Đen: Ý nghĩa của bài tay  52 lá khi bạn gặp đôi 7 đen là bạn sẽ trải qua một thời gian buồn phiền hoặc gặp rắc rối trong vòng 24 giờ tới. Hãy thận trọng.

Nếu 7 đi với 8: Những buồn chán và rắc rối của bạn trong ngày sẽ được giải quyết. Chúc mừng!

Lá 8 trong bộ bài tây 52 lá

Lá 7 đi với lá 8 sẽ giúp mọi chuyện được giải quyết
Lá 7 đi với lá 8 sẽ giúp mọi chuyện được giải quyết 

Đôi Đỏ: Biểu thị tình yêu đôi lứa đã đạt đến giai đoạn đẹp trọn vẹn. Đôi 8 đỏ cũng tiết lộ sự thay đổi có lợi và nhiều may mắn.

Đôi Đen: Bạn có thể gặp một sự bực mình hoặc người nói xấu sau lưng. Tuy nhiên, bạn sẽ có sự thịnh vượng trong công việc và tài chính.

Đỏ Đen: Những buồn chán và không vui trước đây cũng sẽ qua

Lá 9 trong bộ bài tây 52 lá

Đôi Đỏ: Báo hiệu sự biến đổi trong công việc, tất cả các trường hợp đều có thể gây trễ hoặc khó khăn. Về mặt tình cảm, có một sự hứa hẹn.

Đôi Đen: Báo hiệu một mối quan hệ đầy bất ngờ hoặc một cuộc hôn nhân nhanh chóng. Ngoài ra, đôi 9 đen cũng ám chỉ sự buồn chán trong lòng người.

Đỏ Đen: Dự báo rằng bạn sẽ nhận được may mắn trong mảng siêu thị hoặc nhà hàng. May mắn này có thể đến từ người khác hoặc bạn sẽ được mời tham dự một bữa tiệc.

Lá 10 trong bộ bài tây 52 lá

Lá 10 trong bộ bài tay 52 lá có nhiều bí ẩn thú vị
Lá 10 trong bộ bài tay 52 lá có nhiều bí ẩn thú vị

Đôi Đỏ: Ý nghĩa của bài tay 52 lá bài khi có đôi 10 đỏ là báo hiệu rằng hôn nhân gia đình sẽ mang lại những điều mà bạn mong muốn. Ngoài ra, đôi 10 cũng biểu thị những chuyến đi xa hoặc di chuyển nhiều.

Đôi Đen: Biểu thị sức khỏe yếu đuối, cảm thấy buồn chán và người nói xấu sau lưng. Tuy nhiên, trong việc làm báo hiệu sự thành công và thịnh vượng.

Đỏ Đen: Biểu thị khó khăn và gian khổ trong mảng tình cảm, tài chính hoặc công việc, có người gây trở ngại và nói xấu sau lưng.

Nếu 10 đi với 5: Mười đại diện cho tài lộc, Năm đại diện cho sự vui vẻ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được lộc về tài chính trong ngày. 

Lá J (11) trong bộ bài tây 52 lá

Đôi Đỏ: Báo hiệu rằng bạn đang chờ đợi một tin tức hoặc thư từ từ xa. Nếu người đọc là nam giới, lá bài báo hiệu một mối tình hoặc một cuộc hôn nhân đang gặp nhiều khó khăn.

Đôi Đen: Biểu thị rằng môi trường sống không tốt, đất cát không mùa. Nếu bạn là nam giới, bạn có thể bị vướng vào hiềm khích, ác cảm và thù hằn. Nếu người đọc là nữ giới, lá bài tiết lộ một mối tình yêu hoặc một cuộc hôn nhân đẹp.

Đỏ Đen: Bạn sẽ gặp đối tác chiến lược trong công việc hoặc bạn bè (nam giới) trong vòng 24 giờ tới.

Lá Q (12) trong bộ bài tây 52 lá

Ý nghĩa của lá Q trong bộ bài tây 52 lá
Ý nghĩa của lá Q trong bộ bài tây 52 lá

Đôi Đỏ: Biểu thị rằng bạn đang nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ một người phụ nữ (nữ giới) trong công việc. Nếu người đọc là một người trẻ, lá bài báo hiệu một mối tình đẹp hoặc một cuộc hôn nhân phong phú. Nếu người đọc là nữ giới, lá bài tiết lộ sự ghen tuông quá mức.

Đôi Đen: Biểu thị một người phụ nữ hay nói xấu sau lưng bạn. Nếu bạn là một thiếu nữ sắp kết hôn, lá báo hiệu sự bất đồng quan điểm trong gia đình. Nếu bạn là nam giới, bạn sẽ có cơ hội kết nối và hợp tác trong công việc, tuy nhiên, bạn cũng sẽ tiêu pha nhiều tài chính.

Đỏ Đen: Ý nghĩa của bộ bài 52 lá khi bạn gặp đôi Q đỏ đen là bạn sẽ gặp đối tác chiến lược trong công việc hoặc bạn bè (nữ giới) trong vòng 24 giờ tới. Cuộc gặp này hứa hẹn mang lại nhiều thành công xuất sắc.

Lá K (13)  trong bộ bài tây 52 lá

Đỏ Đen: Bạn sẽ gặp được một người tốt, người hỗ trợ bạn trong thời gian tới.

Đôi Đen: Bạn có thể gặp phải những người xấu nói xấu sau lưng hoặc đối mặt với tranh cãi và các vấn đề pháp lý. Nếu bạn hỏi về tài chính lá bài cho thấy bạn có thu nhập lớn nhưng cũng tiêu pha nhiều.

Đỏ Đen: Bạn sẽ gặp một người đàn ông trưởng thành, tử tế và luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Nếu bạn là một người trẻ, lá bài báo hiệu một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nếu bạn là phụ nữ, lá bài biểu lộ một cuộc giao dịch kinh doanh với một người đàn ông đã có vợ.

Trên đây là tóm tắt ý nghĩa chính của bài tây 52 lá mà 868h chúng tôi muốn truyền đạt đến bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ nhận được những dự đoán chính xác và phù hợp với tình hình của mình từng ngày. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy sự may mắn và thành công trong cuộc sống của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *