Game Assassin’s Creed Odyssey: Trở về Trung cổ năm 400 TCN

Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt trò chơi Assassin’s Creed nổi tiếng và muốn chơi một phần của trò chơi cho phép bạn hóa thân thành sát thủ hoặc chiến binh thời trung cổ, thì Game Assassin’s Creed Odyssey chính là trò chơi tuyệt vời. Bài viết này 868h sẽ cung cấp cho bạn thêm kiến thức về Assassin’s Creed Odyssey, cùng tham khảo nhé!

Game Assassin's Creed Odyssey - tựa game với đề tài chiến tranh thời Trung cổ
Game Assassin’s Creed Odyssey – tựa game với đề tài chiến tranh thời Trung cổ

Thông tin tổng quan Game Assassin’s Creed Odyssey

Thông tin chung:

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ họa: 3D
 • Độ tuổi: 18+
 • Nhà phát hành: Ubisoft
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 06/08/2018
 • Giá: 247.500 VNĐ

Đặc điểm chính:

– Đề tài của Game Assassin’s Creed Odyssey là một cuộc chiến thời trung cổ ở phương Tây rất hấp dẫn.

– Lối chơi đa dạng cùng các hành động lén lút, tấn công trực diện và phiêu lưu khám phá.

– Bạn có thể thoải mái sáng tạo lối chơi của mình với kho vũ khí đồ sộ.

– Kỹ năng đa dạng, giúp bạn kết liễu các mục tiêu một cách nhanh gọn.

Game Assassin's Creed Odyssey đưa người chơi quay trở về cuộc chiến thời trung cổ
Game Assassin’s Creed Odyssey đưa người chơi quay trở về cuộc chiến thời trung cổ

Trải nghiệm Game Assassin’s Creed Odyssey – Cốt truyện & gameplay

Cốt truyện

Người chơi của Assassin’s Creed Odyssey được đưa về những năm 400 TCN, thời kỳ đen tối mà các cuộc chiến đẫm máu của những thành bang Hy Lạp diễn ra. Người chơi sẽ chọn vào vai một trong hai nhân vật, Alexios và Kassandra, những người từng là con của một vị vua Hy Lạp.

Trò chơi bắt đầu khi nhân vật chính, một đứa trẻ rất nhỏ, phải chạy trốn khỏi một biến cố kinh hoàng khiến toàn bộ gia đình bị sát hại và được cưu mang bởi một người dân tốt bụng tên Markos. Khi bạn trưởng thành, bạn sẽ trở thành một lính đánh thuê đi khắp thế giới của game.

Tài năng chiến đấu tuyệt vời của nhân vật chính đã lọt vào mắt xanh của Alpenor, một quý tộc, và được hắn huấn luyện để trở thành sát thủ và bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ ám sát hắn. Cuộc hành trình bắt đầu khi người chơi giăng buồm ra khơi để đến chỗ mục tiêu.

Người chơi Game Assassin's Creed Odyssey sẵn sàng giăng buồm ra khơi
Người chơi Game Assassin’s Creed Odyssey sẵn sàng giăng buồm ra khơi

Lối chơi

Trong Game Assassin’s Creed Odyssey, người chơi có thể sử dụng nhiều phương pháp để tiêu diệt mục tiêu khác nhau. Nếu bạn biết cách chơi hổ báo, bạn có thể xông thẳng vào sào huyệt của kẻ thù và đánh bại cả một đội quân một mình. Có thể chọn hành động lén lút, tránh bị phát hiện, âm thầm tiếp cận mục tiêu và kết liễu con mồi nhanh chóng nếu bạn muốn chơi sát thủ. Trong game, người chơi cũng có thể chọn lối chơi phiêu lưu khám phá để ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp.

Lối chơi sáp lá cà của Game Assassin's Creed Odyssey
Lối chơi sáp lá cà của Game Assassin’s Creed Odyssey

Nhiệm vụ

Người chơi Assassin’s Creed Odyssey có thể nhìn thấy hệ thống nhiệm vụ của game tại mục bản đồ, nơi chúng sẽ được hiển thị chi tiết. Người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ để có thể phá đảo tựa game, một số khác sẽ biến mất nếu người chơi không nhận được chúng, một số khác là nhiệm vụ phụ giúp người chơi có thêm mục tiêu để phấn đấu bên cạnh nhiệm vụ chính.

Hệ thống nhiệm vụ của Game Assassin's Creed Odyssey tại mục bản đồ
Hệ thống nhiệm vụ của Game Assassin’s Creed Odyssey tại mục bản đồ

Nhân vật tiêu biểu

Cặp anh em song sinh Alexios và Kassandra đến từ dòng dõi hoàng gia. Người chơi sẽ chọn một trong hai để nhập vai. Nhân vật chính của câu chuyện đã may mắn sống sót và được một người dân sưu mang, sau đó trở thành một tay sát thủ chuyên nghiệp.

Cặp anh em song sinh Alexios và Kassandra
Cặp anh em song sinh Alexios và Kassandra

Markos: Người đã nuôi dưỡng nhân vật chính, coi nó như con ruột của mình, là người đã giáo dục nhân vật chính trở thành một chiến binh có khả năng chiến đấu hơn người.

Nhân vật Markos là huấn luyện viên cho nhân vật chính
Nhân vật Markos là huấn luyện viên cho nhân vật chính

Alpenor: Là một quý tộc, người đã vô cùng ấn tượng bởi tài năng chiến đấu của nhân vật chính, hắn tuyển mộ nhân vật chính và huấn luyện bạn trở thành một sát thủ chuyên nghiệp để có thể thực hiện các nhiệm vụ ám sát mà hắn giao cho bạn.

Nhân vật Alpenor gây ấn tượng với tài năng chiến đấu của mình
Nhân vật Alpenor gây ấn tượng với tài năng chiến đấu của mình

Kỹ năng

Hunter: tập trung cao độ vào khả năng tham chiến từ xa, giúp nhân vật kết liễu con mồi từ khoảng cách xa khiến chúng không thể trở tay.

Warrior: tập trung vào lối chơi một mình khi đối mặt với kẻ thù, giúp nhân vật có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Assassin: được thiết kế cho lối chơi áp sát, giúp người chơi tiếp cận con mồi mà không gây tiếng động và sát hại mục tiêu nhanh chóng.

Những kỹ năng chiến đấu của Game Assassin's Creed Odyssey
Những kỹ năng chiến đấu của Game Assassin’s Creed Odyssey

Trang bị

Trang bị của Assassin’s Creed Odyssey rất đa dạng, bao gồm vũ khí (như kiếm, giáo, cung tên, mác) tăng sát thương, khiên và giáp tăng sức phòng thủ, máu và giày tăng tốc độ di chuyển. Người chơi có thể thu thập hai món trang bị giống nhau, điều này làm cho việc chơi trở nên thú vị hơn. Các chỉ số sức mạnh có cùng độ hiếm nhưng không chắc chắn.

Trang bị trong Assassin's Creed Odyssey
Trang bị trong Assassin’s Creed Odyssey

Đồ hoạ – Âm Thanh Game Assassin’s Creed Odyssey

Ubisoft đã tạo ra thế giới Game Assassin’s Creed Odyssey chân thực bằng cách sử dụng các công trình kiến trúc đặc trưng, chẳng hạn như các ngôi nhà đậm chất kiến trúc Hy Lạp cổ đại hoặc các công trình thờ các vị thần để người chơi có thể đến cầu nguyện. Ngoài ra, thông qua sự kết hợp giữa sắc xanh của thảo nguyên và các tông màu ấm của ánh nắng, trò chơi thể hiện khí hậu Địa Trung Hải, bối cảnh chính của trò chơi.

Ngoài ra, âm thanh của Assassin’s Creed Odyssey rất chân thật, giống như đồ họa. Mỗi nhân vật, bao gồm cả các NPC, sẽ có một giọng nói riêng, không trùng lặp. Người dân thường sử dụng những kính ngữ để đề cập đến các vị thần để thể hiện sự tôn kính của họ đối với họ.

Đồ họa đỉnh cao trong Game Assassin's Creed Odyssey
Đồ họa đỉnh cao trong Game Assassin’s Creed Odyssey

Cấu hình & link download Game Assassin’s Creed Odyssey

 • CPU: Windows 7, 8.1, 10
 • RAM: 8GB
 • Đồ họa: AMD FX-8350, Intel Core i7-3770, Ryzen 5 – 1400
 • Dung lượng trống: 46GB
Windows macOS
https://bom.so/YllGaE Không hỗ trợ

Do đó, bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về tựa game Assassin’s Creed Odyssey, cũng như các lời khuyên hiệu quả để bắt đầu chơi game. Đừng bỏ qua việc tải về máy và bắt đầu hành trình của bạn trên mảnh đất rộng lớn của Hy Lạp cổ đại, nếu bạn thích loại trò chơi này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *