Hướng dẫn chơi Onmyoji Arena từ level 1 đến level 60

Onmyoji Arena – Âm Dương Sư là tựa game theo phong cách MOBA do NetEase phát hành. Với nền tảng đồ họa 3D có độ chi tiết cao, mang đến cảm giác chân thật cho người chơi trong quá trình thu phục linh hồn và quái vật. Nếu bạn mới tìm hiểu về tựa game này và chưa biết cách chơi ra sao, thì hãy để 868H hướng dẫn chơi Onmyoji Arena chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Onmyoji Arena

Onmyoji Arena là tựa game được lấy cảm hứng từ giai thoại Heian trong thần thoại Nhật Bản. Khi tham gia, người chơi sẽ trở thành các vị thần có năng lực triệu hồi và điều khiển linh hồn để chống lại bọn quỷ dữ, từ đó tạo thế cân thằng cho hai thế giới Âm – Dương. Ở đó, mỗi game thủ sẽ sở hữu đầy đủ bản đồ 3 lane, hệ thống lên cấp độ cùng 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác.

Không chỉ có lối chơi thú vị mà Onmyoji Arena còn gây ấn tượng với người chơi nhờ đồ họa 3D chi tiết và chân thật. Mọi hiệu ứng, chuyển động trong game đều khiến người chơi cảm giác mình trở thành một Âm Dương Sư thực sự. Hệ thống âm thanh cùng tiếng “seiyuu” được lồng trong game càng khiến Onmyoji Arena trở nên cuốn hút và huyền ảo.

Onmyoji Arena là tựa game MOBA có lối chơi thú vị
Onmyoji Arena là tựa game MOBA có lối chơi thú vị

Hướng dẫn chơi Onmyoji Arena theo từng cấp độ cho tân thủ

Onmyoji Arena được chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Để có thể chinh phục từng level trong game thì bạn hãy theo dõi hướng dẫn chơi Onmyoji Arena dưới đây.

Hướng dẫn chơi Onmyoji Arena từ level 1 – level 9

Khi mới bắt đầu chơi, bạn nên tìm hiểu sơ về tính năng, nhiệm vụ, phó bản, thông tin về các thức thần, skill,… để từ đó xây dựng được một đội hình cơ bản gồm 3 yếu tố: 1 Damage chính – 1 Damage phụ – 1 Khống chế.

Tìm hiểu các thông tin trong Onmyoji Arena
Tìm hiểu các thông tin trong Onmyoji Arena 

Sau đó, tìm một cao thủ đã đạt level cao hơn để xin họ mã mời. Ví dụ khi đạt level 5, mã mời cho phép bạn nhận buff, 50% exp có thời hạn 72 giờ và 1 khế ước Xanh Daruma.

Lưu ý trong quá trình chơi, bạn đừng vội triệu hồi thức thần mà hãy đợi khi có đầy đủ các nguyên liệu trung cấp và cao cấp. Ngoài ra, không nên mua các ngự hồn cấp cao khi còn ở cấp thấp vì nó không có tác dụng gì nhiều. Hãy để dành tiền vàng vào các dịp cấp thiết và quan trọng hơn. 

Hướng dẫn chơi Onmyoji Arena từ level 10 – 19

Đây là giai đoạn mà bạn cần tăng level càng nhanh càng tốt bằng nhiệm vụ và farm quái. Đồng thời tìm cách nâng cấp cho thức thần trong đội hình chính. Bởi cấp độ càng cao thì nhiệm vụ càng khó và quái càng mạnh. Cách nâng cấp thức thần như sau: 2 thức thần 2 sao để nâng cấp lên thức thần 3. Tương tự như vậy cần 3 thức thần 3 sao để nâng cấp thành thức thần 4. Cứ như vậy cho đến khi đội hình trở nên mạnh hơn. 

Tham gia farm quái và thực hiện nhiệm vụ
Tham gia farm quái và thực hiện nhiệm vụ

Bên cạnh việc dùng thức thần chủ lực để đánh quái thì bạn cũng cần mang theo thức thần thường khi đi chiến đấu. Ngoài ra hãy chăm chỉ đi phó bản ngự hồn vì nó có thể giúp bạn kiếm được một vài bộ cần thiết như Châm Nữ, Chiêu Tài Miêu, Hỏa Linh.

Hướng dẫn chơi Onmyoji Arena từ level 20 – 29

Đây là thời điểm mà bạn nên tập trung kiếm đầy đủ bộ ngự hồn 6 sao. Tuy nhiên, chỉ tập trung tăng cấp cho ngự 6 , nếu thừa thì sử dụng cho Ngự linh chứ đừng phí phạm cho ngự hồn 4 hoặc 5 sao nhé.

Bên cạnh đó, bạn cần tập trung nâng cấp thức thần lên 5 sao, đồng thời hỗ trợ thành viên khác trong đội nâng cấp thức thần lên 3 hoặc 4 sao. Ngoài ra có thể tìm kiếm và thức tỉnh một con Sơn Thổ cho đội hình. Con Sơn hổ này sẽ dẫn lối đội hình và triển khai cách đánh.

Nâng cấp ngự hồn lên 6 sao
Nâng cấp ngự hồn trong Onmyoji Arena lên 6 sao

Hướng dẫn chơi Onmyoji Arena từ level 30 – 39

Đây là giai đoạn mà đội hình của bạn khá mạnh rồi, vì vậy hãy cố gắng đi Rắn nhiều hơn để tăng cấp bộ ngự 6 sao trong đội hình chính. Một hướng dẫn chơi Onmyoji Arena được nhiều cao thủ đưa ra đó là bạn không nên đi ép tăng cấp vào lúc này. Thay vào đó hãy tham gia chơi tổ đội để có đồng đội hỗ trợ và đạt được nhiều hiệu quả hơn khi đi phó bản. 

Tham gia tổ đội để hỗ trợ đồng đội
Tham gia hoạt động tổ đội để hỗ trợ đồng đội

Hướng dẫn chơi Onmyoji Arena từ level 40 – 60

Càng lên level cao thì hành trình Onmyoji Arena càng gay cấn. Do đó bạn cần nắm bắt các nguyên tắc và quy luật để không đi sai nước chơi. Đây là thời điểm mà bạn có thể thử sức mình với phó bản ngự hồn cấp 10 (cấp cao nhất), đồng thời săn ngự cấp 6 với những chỉ số tốt để trang bị cho thức thần. Đừng quên tăng thức thần chính lên cấp cuối cùng, sau đó là tiến hành tăng toàn đội hình lên cấp 5 hoặc cấp 6.

Hướng dẫn chơi Onmyoji Arena level 60 với ngự hồn cấp 10
Hướng dẫn chơi Onmyoji Arena level 60 với ngự hồn cấp 10

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn chơi Onmyoji Arena theo từng cấp độ mà 868H đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng qua những hướng dẫn trên, anh em có thể chinh phục cấp độ cao nhất và trở thành cao thủ trong tựa game MOBA hấp dẫn này. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với game Onmyoji Arena – Âm Dương Sư. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *