Joker Lantern: Game slot chủ đề Halloween ma quái

Joker Lantern là một trò chơi slot mới từ Kalamba Games dựa trên chủ đề Halloween. Có 6 cuộn 4 hàng và tổng cộng 40 hàng thanh toán cố định. Người chơi có thể chọn một trong bốn HyperB và các tùy chọn đặt cược để tăng RTP của trò chơi, đồng thời các phần thưởng và tính năng bao gồm các vòng quay jackpot, vòng quay miễn phí và hệ số tự nhiên. Trong bài viết này hãy cùng 868H tìm hiểu chi tiết hơn về Joker Lantern nhé!

Giới thiệu tổng quan về game slot Joker Lantern

Joker Lantern: Game slot chủ đề Halloween ma quái
Joker Lantern: Game slot chủ đề Halloween ma quái

Joker Lanterns là một trò chơi hoàn toàn mới từ Kalamba Games  được thiết kế để kết hợp độc đáo với Halloween. Game slot này dựa trên một số trò chơi nổi tiếng khác của nhà phát triển trò chơi như Joker Supreme và Joker Max, và Joker Lanterns là một trò chơi cổ điển, với một chút bí ẩn kiểu Halloween được thêm vào hỗn hợp. Trò chơi tự hào có nhiều tính năng khác nhau, bao gồm vòng quay miễn phí, tùy chọn tiền cược HyperBet và một số giải độc đắc trong trò chơi.

Trong game biểu tượng Wild là đầu Joker làm bằng quả bí ngô. Nó có màu vàng với đôi mắt phát sáng và đội chiếc mũ Joker cổ điển. Wild thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán và trả tới 33,3 lần tiền đặt cược cho một kết hợp chiến thắng chỉ chứa các ký tự đại diện. Trong trò chơi cơ bản, trò chơi hoang dã có thể có hệ số nhân gấp 2 lần. Trong các vòng quay miễn phí, hệ số nhân có thể là 2X, 3X hoặc 5X và được sử dụng bất cứ khi nào biểu tượng tham gia vào chiến thắng. Hệ số nhân chỉ có thể xuất hiện trên cuộn 2 và 4.

Biểu tượng Scatter là một ngôi sao nói “Hit ‘N’ Roll,” chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 trong trò chơi cơ bản. Hạ cánh 3 sao sẽ kích hoạt Bánh xe thưởng ‘N’ Roll hấp dẫn, trao một trong ba phần thưởng tiền mặt vòng quay miễn phí hoặc Giải thưởng tiền mặt. Hạ cánh 3 biểu tượng cũng trả gấp 1 lần tiền cược. Biểu tượng tích lũy tiền thưởng là một ngôi sao, chỉ xuất hiện trong các vòng quay miễn phí. Thu thập 3 biểu tượng trong tính năng này sẽ thưởng thêm 3 vòng quay.

Trong game Joker Lantern biểu tượng Wild là đầu Joker
Trong game biểu tượng Wild là đầu Joker

Bánh xe thưởng tự động kích hoạt bất cứ khi nào anh em đặt 3 biểu tượng phân tán ở bất kỳ đâu trên lưới. Nó sẽ quay và dừng ở một trong các tính năng tiền thưởng Cash Pot, Free Spins hoặc Cash Prize.

Có 6 thùng tiền và tất cả chúng đều được hiển thị ở bên trái của guồng. Số bình tăng lên ngày càng cao khi người chơi quay trò chơi cơ bản nhiều hơn. Chiến thắng tối đa là 50000X tiền cược. Bất cứ khi nào người chơi giành được Cash Pot, đồng hồ sẽ được đặt lại về giá trị ban đầu.

Có 3 vòng quay miễn phí khác nhau chứa các số nhân tự nhiên là 2X, 3X hoặc 5X. Người chơi được thưởng số vòng quay được hiển thị trên Đồng hồ đo vòng quay miễn phí phía trên guồng. Số vòng quay ban đầu là 5 và số vòng quay tối đa là 25. Đồng hồ đặt lại thành 5 vòng quay bất cứ khi nào các vòng quay miễn phí được kích hoạt. Cứ 3 Biểu tượng tích lũy tiền thưởng được thu thập trong tính năng này sẽ thưởng thêm 3 vòng quay. 

Chi tiết cách chơi Joker Lantern

Dưới đây là cách chơi cùng chi phí chơi và RTP của Joker Lantern

Cách chơi Joker Lantern

Joker Lantern là một game slot được tạo bởi Kalamba Games có chủ đề Halloween với nhạc nền kỳ lạ và vẻ ngoài ma quái. Trò chơi này có giao diện Vegas cổ điển và được trang bị các tính năng thưởng và giải đặc biệt.

Một biểu tượng WILD được sử dụng để thay thế các biểu tượng khác và các biểu tượng số nhân có thể tăng các khoản thanh toán chiến thắng. Khe có năm cuộn và 40 dòng thanh toán bao gồm các biểu tượng được trả lương cao, chẳng hạn như số bảy rực lửa và số may mắn 7. Những biểu tượng này trả 2,6 lần trở lên cho ba, bốn hoặc năm cùng loại.

Joker Lantern có cách chơi đơn giản
Trò chơi có giao diện Vegas cổ điển và được trang bị các tính năng thưởng

Một vòng quay miễn phí được trao khi xuất hiện ba biểu tượng phân tán trở lên. Vòng quay tiền thưởng Hit ‘n’ Roll cũng có thể được kích hoạt, giúp thưởng các vòng quay miễn phí và tăng Cash Pot. Cash Pot có thể tăng lên gấp 50000 lần tiền cược của anh em.

Bánh xe tiền thưởng có một đồng hồ hiển thị Cash Pot hiện tại. Trong tính năng Hit ‘n’ Roll, đồng hồ sẽ tăng giá trị của bất kỳ giải thưởng nào được trao. Nó có thể trao giải thưởng lên tới 50.000X tiền đặt cược của anh em.

Joker Lanterns có sẵn để chơi tại nhiều casino trực tuyến. Anh em có thể bắt đầu với một bản demo miễn phí. Tuy nhiên, anh em nên đăng ký và chơi Joker Lantern bằng tiền thật. 

Chi phí chơi và RTP của Joker Lantern

Joker Lantern có thể được chơi trên tất cả các thiết bị từ €0,5 đến €100 mỗi lần quay và được coi là một trò chơi có tính biến động cao. Game có tính biến động cao với RTP là 96,1%  cao hơn một chút so với mức trung bình. 

Chi phí chơi và RTP của Joker Lantern cao hơn mwusc trung bình
Chi phí chơi và RTP của Joker Lantern cao hơn mức triung bình

Cấu hình đề nghị và link download Joker Lantern

Nếu anh em là chủ sở hữu các thiết bị có cấu hình iOS Android hoặc Windows Phone thì anh em có thể chơi Joker Lantern trên thiết bị của mình mà không cần tải về. Anh em cũng sẽ có cơ hội chơi bằng tiền thật hoặc ở chế độ demo với cấu hình đề nghị như sau:

Hệ điều hành Windows 7 hoặc mới hơn, Mac OS X 10.9 hoặc mới hơn, Android 5.0 hoặc mới hơn, iOS 10 hoặc mới hơn
Trình duyệt web Microsoft Edge, Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari hoặc Opera phiên bản mới nhất
Màn hình Độ phân giải tối thiểu 1280 x 720
Kết nối Internet Tốc độ kết nối Internet tối thiểu 3G

Joker là một nhân vật phổ biến trong thế giới game slot có vẻ ngoài giống chú hề thân thiện như trong Fire Joker cổ điển hoặc Joker Bombs hiện đại hơn . Nhân vật trông đáng sợ hơn trong Joker Lanterns: Hit’ N’ Roll. Nó là biểu tượng tốt nhất trong trò chơi thay thế tất cả các biểu tượng thông thường và tự trả tiền rất cao. Người chơi may mắn cũng có thể đạt được số nhân Joker gấp 2 lần trong trò chơi cơ bản và lên đến số nhân gấp 5 lần trong các vòng quay miễn phí

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *