Jumanji slot: Game slot tuyệt vời từ nhà cung cấp NetEnt

Jumanji slot là một trò chơi slot video từ NetEnt dựa trên bộ phim gốc năm 1995. Game mang đến một luồng gió mới bằng cách sử dụng những tai họa mà Alan Parrish phải đối mặt. Đây là game slot trên trang web chơi trò chơi sòng bạc trực tuyến 5 cuộn với 4 tính năng ngẫu nhiên. Hãy cùng 868H xem xét cơ chế cùng tính năng biểu tượng đặc biệt và tiền thắng tiềm năng của game Jumanji ngay trong bài viết dưới đây.

Tổng quan thông tin về game Jumanji slot

Jumanji slot - Slot tuyệt vời từ nhà cung cấp NetEnt
Jumanji slot: Game slot tuyệt vời từ nhà cung cấp NetEnt

Jumanji là một game slot được hỗ trợ bởi NetEnt được chơi theo bố cục hình lục giác. Game gồm 5 cuộn và cấu trúc hàng 3x4x5x4x3 và cung cấp 36 dòng thanh toán. Như anh em có thể dễ dàng đoán từ tiêu đề game dựa trên bộ phim Jumanji năm 1995 kể câu chuyện về một cậu bé bị mắc kẹt trong trò chơi cờ ma thuật. Cũng giống như nội dung trong phim game Jumanji có các động vật bao gồm sư tử, tê giác, cá sấu và bồ nông trao giải thưởng có giá trị cao trong khi các vị trí còn lại được bao phủ bởi các biểu tượng thẻ chơi trả giải thưởng có giá trị thấp hơn.

Khi chơi trò chơi Jumanji anh em sẽ được hưởng lợi từ hai biểu tượng đặc biệt là Wild và Scatter. Wild được thể hiện bằng biểu tượng có chữ Wild màu vàng được viết trên đó, trong khi hộp Jumanji là viết tắt của Scatter. Wild sẽ tăng cơ hội chiến thắng của anh em bằng cách thay thế các biểu tượng thông thường và hoàn thành các kết hợp chiến thắng của anh em. Jumanji cũng cấp bốn tính năng thưởng được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản. Monsoon Wilds sẽ biến một hoặc hai cuộn phim hoàn toàn thành Wild, Monkey Mayhem xáo trộn các cuộn phim và biểu tượng để đảm bảo chiến thắng trong khi Wild Stampede thêm tối đa chín Wilds vào guồng.

Jumanji là game có bố cục theo hình lục giác
Jumanji được chơi theo bố cục hình lục giác

Để đạt được Jumanji Scatters anh em sẽ cần 3 hoặc nhiều hơn trong số này để mở khóa tính năng trò chơi bảng. Jumanji cấp 6 7 hoặc 8 cuộn xúc xắc tùy thuộc vào số lượng biểu tượng kích hoạt. Trong trò chơi anh em có thể giành được các vòng quay miễn phí với một trong các tính năng thưởng ngẫu nhiên đang hoạt động, giải thưởng tiền mặt hoặc xúc xắc bổ sung. Ngoài ra còn có tính năng bí ẩn có thể trao thưởng một vòng quay miễn phí thắng xu hoặc tung xúc xắc.  

Biểu tượng giá trị nhất trong trò chơi là con sư tử thưởng 140 xu cho sự kết hợp năm loại. Khi chơi Jumanji anh em có thể giành được tới 50.400 xu chỉ trong một lần quay. Nhờ các tính năng phần thưởng trò chơi cơ bản được kích hoạt ngẫu nhiên có thể thêm Wilds vào guồng. Sẽ giúp anh em hoàn thành các kết hợp chiến thắng có lợi hơn. 

Các biểu tượng trong game slot Jumanji
Các biểu tượng cơ bản trong game slot Jumanji

Chi tiết cách chơi game Jumanji slot

Dưới đây là cách chơi cùng chi phí chơi và RTP của game slot Jumanji:

Cách chơi game Jumanji

– Kiểm tra Paytable để biết các quy tắc bằng cách nhấn nút i.

– Chọn mức đặt cược của anh em khi chơi Jumanji slot (từ 1 đến 10). Mỗi mức đặt cược sẽ tăng tổng số tiền đặt cược của anh em.

– Chọn kích thước đồng xu của anh em (phía bên trái) và theo dõi tổng số tiền đặt cược bên dưới nút ‘Chơi’.

– Khi anh em hài lòng với kích thước đặt cược của mình hãy nhấp vào chơi hoặc tự động phát để bắt đầu.

Có 36 hàng thanh toán trong trò chơi slot trực tuyến Jumanji của NetEnt. Việc đặt cược là cố định vì vậy anh em phải đặt cược trên tất cả 36 đường, và có nhiều mức cược khác nhau từ 0,10 đến 200 .

Jumanji là game slot có cách chơi rất đơn giản
Cách chơi game  Jumanji rất đơn giản

Chi phí chơi và RTP của Jumanji slot

Trước khi bắt đầu chơi Jumanji slot anh em cần quyết định mức đặt cược của mình là bao nhiêu. Anh em có thể điều chỉnh mức cược của mình ở cuối lưới bằng cách sử dụng tab cấp độ và giá trị tiền xu. Giới hạn đặt cược Jumanji có phạm vi khá rộng cho phép anh em đặt cược trong khoảng từ €0,10 đến €200 . Các dòng thanh toán được tạo với mức đặt cược cố định nên việc đặt cược của anh em cho trò chơi này tương đối đơn giản. RTP của slot video Jumanji nằm ở mức trung bình với 96,33% . 

MEGA WIN là điều dẽ dàng đạt được khi chơi game Jumanji
Khi chơi Jumanji slot anh em sẽ có cơ hội giành MEGA WIN

Cấu hình đề nghị chơi game Jumanji slot

Vì Jumanji slot dành cho các nhà phát triển như NetEnt. Nên anh em sẽ được trải nghiệm tuyệt vời không kém khi chơi slot trực tuyến Jumanji cả trên nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động. Và có thể chơi Jumanji dễ dàng nhờ màn hình hiển thị gọn gàng trên màn hình di động. Jumanji với tất cả các tính năng bổ sung và thiết kế hình ảnh tuyệt vời. Người chơi Jumanji slot trên thiết bị di động không có gì để bỏ lỡ các cuộn phim của phiên bản tương thích với thiết bị di động này trên Android và trên thiết bị iPhone. Anh em có thể chơi trực tiếp game slot Jumanji tại các website: Pennyslot, slotozilla, slotstemple… Và cấu hình tối thiểu để chơi Jumanji như sau:

Với PC:

Thông số Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành Windows 10 64-bit
Bộ vi xử lý (CPU) ntel Pentium G4560 hoặc AMD Athlon 200GE
Bo mạch chủ H81 (cho Intel) hoặc FM2+ (cho AMD)
Ổ cứng HDD 500GB (5400RPM)
Nguồn PSU 250W từ hãng uy tín

Với thiết bị di động:

Thông số Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ xử lý (CPU) Qualcomm Snapdragon 617 hoặc MediaTek MT6753
Màn hình Độ phân giải 720p (HD)
Pin 2,800 mAh
Hệ điều hành Android 7.0 Nougat, IOS 9.0

NetEnt đã tạo ra một game slot mới mẻ và khác biệt cho trò chơi Jumanji slot. Chủ đề Jumanji thể hiện rõ ở mọi khía cạnh từ biểu tượng đến tính năng Wild và Board Game. Vì vậy Jumanji là game slot độc đáo với những ý tưởng chưa từng thấy trước đây. Đây là trò chơi phải chơi đối với bất kỳ người hâm mộ slot nào hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm một trò chơi mới và thú vị để chơi bằng tiền hoặc miễn phí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *