Santa vs Rudolf: Game slot chủ đề giáng sinh của NetEnt

Santa vs Rudolf là một trò chơi slot 5 cuộn của NetEnt với 20 đường thanh toán cố định. Được thiết kế dành riêng cho mùa Giáng sinh trò chơi này mang đến nhiều tính năng thú vị bao gồm cả vòng quay lại, vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild thay thế và 2 tính năng thưởng đặc biệt. Cùng 868H khám phá chi tiết về trò chơi slot Santa vs Rudolf trong bài viết này nhé.

Thông tin về game slot Santa vs Rudolf

Nhà cung cấp phần mềm NetEnt
Số dòng thanh toán 20 đường thắng cố định
RTP 96,35%
Cược tối thiểu 0,20 USD
Cá cược tối đa $400
Biểu tượng WILD Rudolf và Santa Wilds có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác
Biểu tượng phân tán Khi Rudolf và Santa Wilds hợp nhất, họ sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí
Tính năng thưởng Vòng quay miễn phí, Quà tặng của ông già Noel và Vòng quay Rudolf
giải đặc biệt không áp dụng
Santa vs Rudolf là một trò chơi slot thú vị của NetEnt
Santa vs Rudolf là một trò chơi slot thú vị của NetEnt 

Santa vs Rudolf là một trò chơi slot video mang đề tài Giáng sinh, với việc trao giải thưởng cả theo hai hướng và có bốn cuộn, ba hàng và 20 đường thắng hoạt động liên tục. Trò chơi này đem đến nhiều tính năng đặc biệt như hai biểu tượng Wild, vòng quay miễn phí, và các tính năng thưởng đặc biệt liên quan đến Rudolf và ông già Noel. Hãy cùng tìm hiểu thêm về trò chơi này cùng chúng tôi.

Phần thưởng và vòng quay miễn phí 

  • Vòng quay lại: Khi xuất hiện biểu tượng Rudolf Wild hoặc Santa Wild, 3 vòng quay lại sẽ được kích hoạt. Mỗi lần quay lại, biểu tượng Rudolf sẽ di chuyển sang phải hoặc biểu tượng Santa sẽ di chuyển sang trái.
  • Vòng quay miễn phí: Để kích hoạt vòng quay miễn phí cần có cả biểu tượng ông già Noel và Rudolf Wild xuất hiện trên cuộn 1 và cuộn 5. Khi điều này xảy ra 10 vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Trong khi vòng quay miễn phí diễn ra cả hai biểu tượng Wild sẽ xuất hiện trên mỗi cuộn. Nếu chúng hợp nhất lại, 4 vòng quay miễn phí bổ sung sẽ được thêm vào.
Các phần quà bất ngờ trong slot chủ đề giáng sinh
Các phần quà bất ngờ trong slot chủ đề giáng sinh
  • Quà tặng của ông già Noel: Trong quá trình vòng quay miễn phí, hai đồng hồ đo sẽ xuất hiện phía trên cuộn. Một cho ông già Noel và một cho Rudolf. Khi biểu tượng Wild di chuyển khỏi cuộn, đồng hồ đo tương ứng sẽ tăng lên. Khi một đồng hồ đầy, tính năng vòng quay Rudolf hoặc quà tặng của ông già Noel sẽ được kích hoạt.
  • Quà tặng của ông già Noel: Người chơi có 5 vật phẩm để lựa chọn để nhận tiền thưởng, số nhân hoặc vật phẩm cuối cùng. Mục tiếp theo sẽ dừng trò chơi, và tổng số xu thu thập được sẽ được nhân với tổng số nhân để tính toán tiền thưởng.
  • Vòng quay Rudolfs: 5 biểu tượng Rudolf Wild sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên các cuộn. Cuộn sau đó sẽ quay 3 lần.

Chi phí chơi và RTP

Các biểu tượng mang đậm chủ đề giáng sinh trong game slot
Các biểu tượng mang đậm chủ đề giáng sinh trong game slot

Mỗi lượt quay được cố định với 20 đồng được hiển thị trong ô ‘CƯỢC (XU)’. Người chơi có thể điều chỉnh ‘Giá trị tiền xu’ để thay đổi giá trị của đồng xu. ‘Giá trị tiền xu’ có thể điều chỉnh từ 0,01 đến 20,00, và mức cược mỗi lượt quay có thể từ 0,20 đến 400,00. Tỷ lệ trả thưởng (RTP) cho trò chơi này là 96,35%, và nó thuộc dạng trò chơi có sự biến động trung bình đến cao.

Cách chơi slot Santa vs Rudolf

Cách chơi slot Santa vs Rudolf không quá khó
Cách chơi slot Santa vs Rudolf không quá khó

Cách chơi slot Santa vs Rudolf rất đơn giản với 20 dòng thanh toán trên một lưới 5×3 cuộn. Các biểu tượng được thiết kế mang đậm chất Giáng Sinh, từ A đến 10 được tạo thành từ kẹo, ông già Noel trên chiếc xe trượt tuyết, túi quà, chiếc thắt lưng, chuông và con tuần lộc. Các biểu tượng này có thể được thay thế bởi biểu tượng WILD Rudolf hoặc WILD Santa để tạo ra các tổ hợp chiến thắng. Điều đặc biệt là các biểu tượng WILD cũng có thể kích hoạt vòng quay miễn phí, nơi mà cuộc chiến giữa Rudolf và ông già Noel diễn ra, có thể tích lũy số tiền thắng lớn hoặc tiền xu.

Trong cả vòng quay miễn phí và trò chơi cơ bản các biểu tượng phải được sắp xếp từ cuộn 1 và xếp hàng theo thứ tự từ trái sang phải. Do đó, một trận chiến với 4 biểu tượng trông giống như thế này trên một trong các dòng trả thưởng: 1-2-3-4.

Các biểu tượng này có thể được thay thế bởi biểu tượng WILD Rudolf
Các biểu tượng này có thể được thay thế bởi biểu tượng WILD Rudolf

Cấu hình chơi slot game Santa vs Rudolf

Với PC:

Ổ cứng HDD 320GB (5400RPM) hoặc SSD 128GB
Bo mạch chủ H61 (cho Intel) hoặc FM2 (cho AMD)
Bộ vi xử lý (CPU) Intel Core i3-3220 hoặc AMD A4-7300
GPU NVIDIA GeForce GTX 750 hoặc AMD Radeon R7 250X
Hệ điều hành Windows 8.1 hoặc 10 64-bit
Nguồn PSU 250W từ hãng uy tín

Với thiết bị di động:

Thông số Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ xử lý (CPU) Qualcomm Snapdragon 610 hoặc MediaTek MT6752
RAM 1.5GB
Màn hình Độ phân giải 1080p (Full HD)
Pin 3,000 mAh
Hệ điều hành Android 8.0 Oreo, IOS 9.0

Santa vs Rudolf không chỉ là một trò chơi slot với cốt truyện hài hước mà còn có đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng đặc biệt thú vị. Với biểu tượng WILD, tính năng vòng quay miễn phí và vòng quay Rudolf cùng Quà tặng của ông già Noel, người chơi có thể dễ dàng bị cuốn hút và quay cuộn phim suốt nhiều giờ mà không cảm thấy buồn chán. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi slot video mang đậm chất giáng sinh và hấp dẫn, thì Santa vs Rudolf chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *