Savanna King – Slot game có chủ đề động vật châu Phi

Savanna King là một trò chơi slot năm cuộn được lấy cảm hứng từ vùng đất Châu Phi và đời sống động vật ở đó do Genesis Gaming phát triển. Đây là một trò chơi đa màu sắc với lối chơi thú vị hứa hẹn mang lại sự hài lòng không chỉ cho những người mới bắt đầu mà còn cho những người chơi có kinh nghiệm. Trong bài viết này mời anh em cùng 868H khám phá chi tiết hơn về trò chơi slot Savanna King nhé.

Tổng quan game slot Savanna King

Nhà cung cấp phần mềm Genesis Gaming
Số dòng thanh toán 1024 cách để giành chiến thắng
RTP 96,19%
Đặt cược tối thiểu 0,40 USD
Đặt cược tối đa $40
Biểu tượng hoang dã Đúng
Biểu tượng phân tán Đúng
Tính năng thưởng Vòng quay miễn phí, Số nhân, Số nhân
giải đặc biệt không áp dụng
Savanna King là một trò chơi slot tuyệt đẹp từ Genesis Gaming
Savanna King là một trò chơi slot tuyệt đẹp từ Genesis Gaming

Savanna King là một trong những trò chơi slot phổ biến nhất của Genesis trong những năm gần đây. Đúng như tên gọi trò chơi này lấy bối cảnh trên thảo nguyên với sự xuất hiện của nhiều loài động vật khác nhau trên các cuộn quay. Slot này có hệ thống 1024 cách để chiến thắng cho phép người chơi tạo ra các tổ hợp chiến thắng bằng cách xếp các biểu tượng liền kề trên năm cuộn. Đồng thời, giới hạn cược cũng khá dễ dàng cho phép người chơi đặt cược từ 0,40 đô la đến 40 đô la cho mỗi lần quay.

Trong Savanna King có nhiều loại biểu tượng và người chơi có thể sử dụng chúng để tạo thành chuỗi chiến thắng, từ đó nhận được khoản thanh toán lớn. Phần thưởng sẽ phụ thuộc vào loại biểu tượng và số lượng biểu tượng tham gia trong chuỗi chiến thắng. Trò chơi có hai loại biểu tượng bao gồm cả biểu tượng cơ bản và đặc biệt.

Các biểu tượng

Các biểu tượng động vật trong game slot
Các biểu tượng động vật trong game slot

Trong Savanna King một nửa số biểu tượng cơ bản có dạng thẻ bài từ chín đến át. Phần lớn những biểu tượng này có giá trị như nhau khi kết hợp năm biểu tượng cùng loại. Cụ thể nếu anh em xếp được 5 quân nine, ten, jack, queen hoặc kings, anh em sẽ nhận được 100 xu. Tuy nhiên, nếu anh em quay được năm con Át, khoản thanh toán sẽ lên tới 125 xu.

Các biểu tượng cơ bản khác là các biểu tượng động vật mang lại các khoản thưởng tốt hơn. Đầu tiên là biểu tượng hươu cao cổ, cung cấp 150 xu khi anh em kết hợp đủ. Tiếp theo là biểu tượng ngựa vằn và anh em sẽ nhận được 200 xu khi quay được năm đồng xu giống nhau. Thứ ba là biểu tượng tê giá, mang lại 250 xu nếu anh em tạo thành một tổ hợp đủ. Cuối cùng, biểu tượng cơ bản có lương cao nhất là sư tử, mang lại cơ hội giành được 300 xu.

Đây là game slot có 5 cuộn quay với nhiều loại động vật
Đây là game slot có 5 cuộn quay với nhiều loại động vật

Hai biểu tượng cuối cùng là đặc biệt: Wild và Scatter.

  • Wild là một biểu tượng đơn giản có chữ Wild trên đó. Khi xuất hiện trên mọi guồng, nó sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào cần thiết để tạo ra đường kích hoạt với chi phí tối đa, đồng thời nhân đôi số tiền thắng của anh em.
  • Scatter là logo của trò chơi và khi xuất hiện ba, bốn hoặc năm lần trên các cuộn quay, anh em sẽ nhận được lần lượt 10, 20 và 50 vòng quay miễn phí và tính năng Stampede sẽ được kích hoạt. Tất cả các vòng quay miễn phí đều có hệ số x2 và nếu trong quá trình quay thưởng, Wild rơi ra, nó sẽ mở rộng ra toàn bộ guồng trò chơi và tăng đáng kể cơ hội giành chiến thắng của anh em.

Tính năng thưởng

Tính năng thưởng hấp dẫn thu hút người chơi của slot
Tính năng thưởng hấp dẫn thu hút người chơi của slot

Trong trò chơi slot Savanna King Jackpot có 5 cuộn và sử dụng 1024 cách để chiến thắng. Có 10 biểu tượng thông thường trả tiền từ trái sang phải cùng với các biểu tượng Scatter và biểu tượng Wild. Ngoài ra, còn có một biểu tượng Wild khác sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng thông thường nào.

Mục tiêu chính của anh em là đạt được biểu tượng phân tán, với mức thưởng lên đến 800, 400 hoặc 80 xu cho 5, 4 hoặc 3 biểu tượng tương ứng xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn, với hệ số đặt cược vòng quay lần lượt là 20x, 10x và 2x. Ngoài các phần thưởng hấp dẫn này, anh em cũng có thể kiếm được các vòng quay miễn phí với hệ số nhân biểu tượng Wild.

Cách chơi game slot Savanna King

Dễ dàng dành BIG WIN khi sắp xếp được 5 biểu tượng giống nhau
Dễ dàng dành BIG WIN khi sắp xếp được  5 biểu tượng giống nhau

Savanna King là một trò chơi có 3 hàng và 5 cuộn với tổng cộng 15 dòng thanh toán không cố định. Anh em có thể tìm thấy các nút điều khiển dưới cuộn quay, cho phép anh em điều chỉnh cược, kích hoạt chế độ tự động hoặc đặt cược tối đa, cũng như truy cập vào menu trong trò chơi. Trong bảng thanh toán, anh em sẽ thấy các khoản thanh toán được chuyển vào tài khoản của anh em cho mỗi biểu tượng. Những biểu tượng trả cao nhất sẽ thưởng cho anh em từ 2 đến 5 biểu tượng giống nhau, bao gồm sư tử, tê giác và ngựa vằn. 

Các biểu tượng khác sẽ trả tiền cho 3 đến 5 biểu tượng giống nhau, bắt đầu từ hươu cao cổ, sau đó là các biểu tượng lá bài. Sư tử sẽ mang lại cho anh em các khoản thanh toán lên đến 50, 200, 250 và 300 xu. Tê giác có các khoản thanh toán là 20, 150, 200 và 250 xu. Ngựa vằn sẽ mang lại 20, 100, 150 và 200 xu. Hươu cao cổ sẽ có các khoản thanh toán từ 3 đến 5 biểu tượng là 50, 100 và 150 xu. Sau đó, các khoản thanh toán nhỏ hơn sẽ được tính cho 6 biểu tượng lá bài, một lần nữa cho các nhóm từ 3 đến 5 biểu tượng giống nhau.

Cách chơi game slot Savanna King không quá phức tạp
Cách chơi game slot Savanna King không quá phức tạp

Cấu hình chơi game slot Savanna King

Với PC:

Ổ cứng HDD 320GB (5400RPM) hoặc SSD 128GB
Bo mạch chủ H61 (cho Intel) hoặc FM2 (cho AMD)
Bộ vi xử lý (CPU) Intel Core i3-3220 hoặc AMD A4-7300
GPU NVIDIA GeForce GTX 750 hoặc AMD Radeon R7 250X
Hệ điều hành Windows 8.1 hoặc 10 64-bit
Nguồn PSU 250W từ hãng uy tín

Với thiết bị di động:

Thông số Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ xử lý (CPU) Qualcomm Snapdragon 610 hoặc MediaTek MT6752
RAM 1.5GB
Màn hình Độ phân giải 1080p (Full HD)
Pin 3,000 mAh
Hệ điều hành Android 8.0 Oreo, IOS 9.0

Savanna King không chỉ là một trò chơi slot thông thường mà còn mang đến trải nghiệm chơi game độc đáo và thú vị hơn so với các tựa game khác. Với việc cải thiện hình ảnh và bổ sung chức năng Jackpot tựa game này đã nâng cấp và đem lại sự mới mẻ, đồng thời vẫn giữ được những yếu tố hấp dẫn từ phiên bản trước. Điều này chắc chắn khiến Savanna King trở thành một lựa chọn đáng giá khi anh em trải nghiệm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *