Tải game Ghost Recon Breakpoint đơn giản từ Ubisoft

Ghost Recon Breakpoint là tựa game bắn súng hành động phiêu lưu được phát hành bởi Ubisoft. Trò chơi thu hút đông đảo game thủ tham gai đã có ứng dụng miễn phí trên nền tảng PC, laptop. Để quá trình trải nghiệm trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, anh em hoàn toàn có thể tải game Ghost Recon Breakpoint. Tuy nhiên, thao tác tải game được thực hiện như nào và cần lưu ý gì về cấu hình của máy tính? Tất cả các thắc mắc trên đều sẽ được 868h.org giải đáp chi tiết trong nội dung dưới dây.

Tổng quan về trò chơi Ghost Recon Breakpoint

Trước khi tìm hiểu cách tải game Ghost Recon Breakpoint, người chơi cần hiểu rõ hơn về tựa game này. Đây là phiên bản tiếp nối của game bắn súng nổi tiếng trên máy tính Tom Clancy’s The Division 2. 

Game bắn súng Ghost Recon Breakpoint đã có phiên bản chơi trên máy tính
Game bắn súng Ghost Recon Breakpoint đã có phiên bản chơi trên máy tính

Tuy nhiên, trò chơi này có nhân vật tốt hơn, thiết kế giao diện đẹp mắt cùng hệ thống vũ khí hiểm đa dạng. Khả năng tùy biến và nâng cấp tốt hơn, tháo lắp vũ khí và giáp trụ diễn ra liên tục.

Bối cảnh game diễn ra trên hòn đảo Aurora – nơi được Cole Walker (Cựu thành viên của Ghost tiếp quản. Trò chơi tái hiện lại trận chiến Boss với  hai chế độ bắn súng cơ bản với cốt truyện thú vị nhưng chưa phong phú các thử thách. Khi vào game, anh em có thể đánh dấu nhiệm vụ, ghi mục tiêu vào giao diện. Ngoài ra, trò chơi cung cấp mục hướng dẫn chi tiết và hệ thống bản đồ phức tạp.

Hướng dẫn tải game Ghost Recon Breakpoint hiệu quả

Để quá trình tải game Ghost Recon Breakpoint trên máy tính diễn ra dễ dàng và nhanh chóng nhất, game thủ có thể bao gồm các nội dung dưới đây. Cụ thể bao gồm cấu hình tối thiểu, cấu hình đề nghị và các thao tác tải game về máy chi tiết nhất như sau:

Cấu hình khi tải game Ghost Recon Breakpoint trên máy tính

Cấu hình tải game Ghost Recon Breakpoint về máy tính khác nhau sẽ mang đến cho người chơi các trải nghiệm về chất lượng, âm thành, hình ảnh khác biệt. Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị khi download ứng dụng về máy như sau:

  Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Hệ điều hành Window 10 64-bits
CPU AMD Ryzen 3 1200 hoặc sử dụng Intel Core i5 4460 Sử dụng AMD Ryzen 5 1600/Intel Core i7 6700K
RAM 8GB 16GB
Card đồ hoạ (VGA) Sử dụng NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280X (4GB VRAM với Shader Model 5.0 hoặc tốt hơn) Sử dụng NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 480 (6GB VRAM với Shader Model 5.0 hoặc tốt hơn)
DirectX 11
Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (HHD/SSD) 67GB
Liên kết mạng Ưu tiên kết nối internet băng thông rộng

Thao tác tải game Ghost Recon Breakpoint nhanh chóng, hiệu quả

Để nhanh chóng tải game Ghost Recon Breakpoint về máy tính, game thủ có thể thực hiện các bước theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào website đăng ký tài khoản Ubisoft và tiến hành lựa chọn nền tảng chơi game Ubisoft.

Vào website đăng ký tài khoản Ubisoft
Vào website đăng ký tài khoản Ubisoft

Bước 2: Tạo tài khoản Ubisoft bằng các cung cấp các thông tin cần thiết như email, username (tên đăng nhập), password (mật khẩu) và date (ngày/tháng/năm sinh). Kiểm tra lại tính chính xác của các thông tin trên và ấn chọn Login.

Tạo tài khoản Ubisoft
Tạo tài khoản Ubisoft

Bước 3: Ngay sau khi đăng ký thành công tài khoản Ubisoft, game thủ sẽ nhận được thông báo Get Your Free Game. Điều này có nghĩa anh em đã nhận được bản quyền tải game Ghost Recon Breakpoint miễn phí.  

Nhận thông báo được free game
Nhận thông báo được free game

Bước 4: Khởi chạy phần mềm Ubisoft Connect, tiến hành đăng nhập tài khoản Ubisoft đã đăng ký trước đó và nhấn chọn Log in.

Đăng nhập tài khoản Ubisoft
Đăng nhập tài khoản Ubisoft

Bước 5: Tại giao diện màn hình chính của phần mềm, chọn mục games và nhập tên tìm kiếm Ghost Recon Breakpoint vào thanh Search.

Chọn games và tìm kiếm Ghost Recon Breakpoint
Chọn games và tìm kiếm Ghost Recon Breakpoint

Bước 6: Nhấn chọn Download để bắt đầu quá trình tải game về PC.

Bấm tải về
Bấm tải về

Bước 7: Người chơi tiến hành lựa chọn vị trí cài đặt game Ghost Recon Breakpoint. Sau đó nhấn chọn Change để thay đổi vị trí cài đặt game mong muốn (Có thể bỏ qua bước này). Tiếp đến, click chuột vào ô Create start menu shortcut, Create desktop shortcut để tạo icon game trong PC và nhấn chọn ô Continue.

Tiến hành tuỳ chỉnh cài đặt game
Tiến hành tuỳ chỉnh cài đặt game

Bước 8: Để tiến hành tải Ghost Recon Breakpoint về máy tính, anh em chọn Accept và Continue.

Chấp nhận và bấm tiếp tục
Chấp nhận và bấm tiếp tục

Bước 9: Chờ đợi quá trình download ứng dụng thành công. Sau đó truy cập vào game, nhấn chọn Play và tiến hành trải nghiệm tựa game thú vị này.

Đợi tải game Ghost Recon Breakpoint xong thì truy cập vào game
Đợi tải game Ghost Recon Breakpoint xong thì truy cập vào game

Lưu ý quan trọng khi tải game Ghost Recon Breakpoint

Để quá trình tải game Ghost Recon Breakpoint về máy tính diễn ra suôn sẻ, game thủ cần lưu ý những nội dung quan trọng như sau: d

  • Đảm bảo máy tính của bạn đã đáp ứng yêu cầu cấu hình của Ghost Recon Breakpoint trước khi tiến hành cài đặt. Thông tin yêu cầu cấu hình của game thường có sẵn trên website chính thức của nhà phát hành.
  • Đảm bảo ứng dụng đang chạy trên máy tính của bạn là phiên bản được cập nhật mới nhất. Điều này bao gồm hệ điều hành, các chương trình hỗ trợ và trình điều khiển đồ hoạ.
  • Lựa chọn vị trí lưu trữ Ghost Recon Breakpoint một cách thông minh và khôn ngoan. Nếu có thể, hãy chọn ổ đĩa với dung lượng lớn, tốc độ đọc/ghi cao để giảm thiểu thời gian tải game.

Trên đây là các hướng dẫn chi tiết nhất về các thao tác tải game Ghost Recon Breakpoint về máy tính. Cùng với đó là các lưu ý quan trọng để quá trình download ứng dụng diễn ra suôn sẻ và thuận tiện nhất. Hy vọng những chia sẻ trên của 868h.org sẽ giúp bạn tải game nhanh chóng và thành công. Đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải Ghost Recon Breakpoint để trải nghiệm ngay nào!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *