Twin Spin slot: Game dành cho người yêu thích chủ đề Vegas

Twin Spin slot là một trò chơi slot trực tuyến được phát triển bởi Netent và được xây dựng theo bố cục 5X3 cổ điển. Không có vòng thưởng hoặc tính năng quay miễn phí nhưng Twin Spin có các cuộn phim đồng bộ hóa nghĩa là giữa hai và cả năm cuộn phim sẽ có các biểu tượng giống hệt nhau trong mỗi vòng quay. Hãy cùng 868H tìm hiểu chi tiết hơn về Twin Spin nhé!

Giới thiệu tổng quan về game slot Twin Spin

Twin Spin slot là một trò chơi slot trực tuyến được phát triển bởi Netent
Twin Spin slot là một trò chơi slot trực tuyến được phát triển bởi Netent 

Twin Spin là một trò chơi slot dễ dàng và đơn giản được phát triển bởi NetEnt. Twin Spin rất phù hợp cho những người yêu thích chủ đề Vegas. Đây không phải là một trò chơi slot trực tuyến mới và được phát hành vào năm 2013.  Twin Spin là trò chơi slot 5 vòng 243 hàng thanh toán đi kèm với một phần thưởng độc quyền. Người chơi có thể chọn mức tối thiểu và tối đa cũng như số dòng họ muốn chơi Twin Spin. Twin Spin cũng có mức độ biến động từ trung bình đến cao.

Ngay trước lần quay đầu tiên anh em có thể thấy rằng nỗ lực đã được dồn vào trò chơi slot NetEnt này. Mặc dù Twin Spin slot là một trò chơi cổ điển nhưng nó có đầy đủ chi tiết về mặt hình ảnh. Các cuộn phim màu đen bóng, nền màu xanh và tím vui nhộn cùng các biểu tượng trò chơi sắc nét và rõ ràng đều truyền tải ý tưởng cho một game slot tuyệt vời. 

Các biểu tượng trong game Twin Spin
Các biểu tượng trong game Twin Spin

Không chỉ đôi mắt của anh em thu hút mà cả đôi tai của anh em cũng vậy. Những giai điệu Retro Funk sôi động trong nền sẽ giúp anh em chuyển động theo nhịp điệu. Thật là dễ chịu khi Twin Spin được đồng hành cùng anh em mà không khiến anh em phát điên sau vài lần quay. Tuy nhiên, anh em có thể tắt âm thanh nếu muốn chơi Twin Spin slot im lặng.

Chính các biểu tượng trong Twin Spin slot mang lại phong cách trò chơi cổ điển, mỗi biểu tượng được hiển thị để kể một câu chuyện cũ từ một góc nhìn mới mẻ và mới mẻ. Các biểu tượng cuộn bao gồm một viên kim cương, số 7 màu đỏ, thanh, chuông vàng và quả anh đào. Các biểu tượng có giá trị thấp hơn thường chung chung hơn và không hoàn toàn phù hợp với chủ đề. 

Twin Spin rất phù hợp cho những người yêu thích chủ đề Vegas
Twin Spin rất phù hợp cho những người yêu thích chủ đề Vegas

Chúng được thể hiện bằng các ký hiệu bộ bài (9, 10, J, Q, K và A). 868H nghĩ có lẽ nên đưa nhiều loại trái cây hơn vào dàn biểu tượng này để giữ cho trò chơi phù hợp hơn với chủ đề cổ điển truyền thống của nó. Ngoài ra còn có một trò chơi Wild với dòng chữ Wild lớn được in nổi trên đó. Biểu tượng này có giá trị tương đương với biểu tượng mà nó thay thế khi hoàn thành tổ hợp chiến thắng.

Chi tiết cách chơi game slot Twin Spin

Dưới đây là cách chơi cùng chi phí chơi và RTP của game Twin Spin slot

Cách chơi game Twin Spin

Cách chơi game Twin Spin rất đơn giản
Cách chơi game Twin Spin rất đơn giản

Trò chơi Twin Spin được chơi theo thể thức 5 cuộn với 243 cách để giành chiến thắng. Điều này có nghĩa là không có đường thanh toán nào được thiết lập trong Twin Spin. Để thực hiện kết hợp các biểu tượng cần phải xuất hiện trên các cuộn liền kề với nhau từ trái sang phải. Đưa 5 viên kim cương vào các con lăn và nhận được giải Jackpot khổng lồ gấp 1.000 lần số tiền đặt cược của anh em .

Giải phóng các cuộn phim với tổng số tiền đặt cược từ 0,25 đến 25 mỗi lần quay. Nếu anh em không muốn quay Twin Spin slot thủ công anh em có thể đặt chức năng quay tự động. Để quay các cuộn phim cho anh em từ 10 đến 1000 lần. Chỉ cần đảm bảo rằng anh em đặt cược với số tiền phải chăng trước khi thực hiện. Vì tính biến động của Twin Spin slot ở mức trung bình đến cao, điều đó có nghĩa là anh em sẽ phải có chiến lược khá cao trong việc đặt cược nếu muốn chơi tốt Twin Spin.

Chi phí chơi và RTP của game Twin Spin slot

Anh em có thể dành thắng lớn khi chơi TWIN SPIN
Anh em có thể dành thắng lớn khi chơi TWIN SPIN

Game Twin Spin slot có tỷ lệ RTP là 96,55%. Đây là cấp độ trung bình đối với một video game slot 5 cuộn anh em sẽ không tìm thấy nhiều game slot vượt quá tỷ lệ RTP là 97%, vì RTP của Twin Spin rất tuyệt vời với mỗi 100$ dặt cược có thể nhận lại được 96,5$. Twin Spin slot là game có độ biến động từ trung bình đến cao, do đó, chiến thắng không thường xuyên như anh em thấy với độ biến động thấp đến trung bình.

Cấu hình đề nghị chơi game Twin Spin slot 

Twin Spin slot đã được thiết kế cho Net Entertainment Touch có nghĩa là trò chơi đã được tối ưu hóa để chơi trên màn hình cảm ứng trên thiết bị di động. Giao diện làm cho game slot Twin Spin dễ chơi hơn so với trên PC. Anh em có thể thưởng thức Twin Spin slot từ thiết bị Android hoặc iOS của mình, chơi trực tiếp từ trình duyệt của anh em mà không cần tải xuống game Twin Spin tại: Gambleguys, playcasinocom, freeslotshub… Cấu hình tối thiểu cần có để chơi game Twin Spin slot như sau:

Với PC:

  Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ vi xử lý (CPU) Intel Pentium G3258 hoặc AMD Athlon X4 845
Ổ cứng HDD 500GB (5400RPM)
GPU NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7750
Hệ điều hành Windows 8.1 hoặc 10 64-bit
Nguồn PSU 250W từ hãng uy tín

Với thiết bị di động:

Thông số Yêu cầu cấu hình tối thiểu
Bộ xử lý (CPU) Qualcomm Snapdragon 427 hoặc MediaTek MT6738
RAM 2GB
Màn hình Độ phân giải 1080p (Full HD)
Pin 2,800 – 3,200 mAh
Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, IOS 9.0

Twin Spin slot chắc chắn đã được phát hành dành cho những người chơi slot truyền thống yêu thích sự đơn giản. Phong cách tên cướp một tay cũ chính là chủ đề của game slot Twin Spin này. Vì vậy nếu anh em là người thích hoạt hình và cốt truyện của các trò chơi slot hiện đại thì anh em sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán khi chơi Twin Spin. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *