Viking Bingo: Khám phá slot cùng các vị thần tại 868H

Viking Bingo không phải là trò chơi slot trực tuyến đầu tiên ở Anh mà Play ‘n GO đã chuyển đổi thành trò chơi bingo. Tuy nhiên, nó thuộc top game đáng trải nghiệm nhất cho đến thời điểm hiện tại. Một số tính năng bổ sung bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi bao gồm: giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên, giải thưởng bí ẩn, phần thưởng chọn và giải độc đắc. Cùng 868H tìm hiểu kỹ hơn về game trong bài viết này.

Giới thiệu chung về slot Viking Bingo

Một trò chơi lô tô có thể kích hoạt số tiền thắng tối đa lên tới 4.000x tiền cược. RTP của trò chơi này ở mức 95,87%. Theo đánh giá, đó là con số khá cao đối với trò chơi bingo vì hầu hết xếp hạng ở mức khoảng 94% hoặc thấp hơn.

Hướng dẫn chơi Viking Bingo

Giao diện trò chơi Viking Bingo
Giao diện trò chơi Viking Bingo

Giao diện chơi

Điều đầu tiên bạn nhận thấy, chủ đề Viking Bingo tương đối độc đáo. Sự chỉn chu đến từng chi tiết tuyệt vời đến mức bạn có thể mất thời gian để nhận ra đây là một trò chơi bingo. Mọi thao tác chơi được đặt trên một lưới chứa tối đa 15 số được chọn ngẫu nhiên từ 1 đến 90. Trò chơi bắt đầu với 30 quả bóng được đánh số và được rút ra từ tổng 90 số.

Những con số này được gạch bỏ trên thẻ của người chơi nếu bất kỳ thẻ nào khớp với số mà trò chơi đưa ra. Viking Runecraft Bingo có thể chơi được trên tất cả các thiết bị di động, bao gồm PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Độ rõ nét trông tuyệt vời trên điện thoại thông minh dù màn hình nhỏ. Ngoài ra, lưới và thẻ hoàn toàn phù hợp.

Các tính năng đặc biệt

Viking Bingo không có tính năng vòng quay thưởng tiêu chuẩn, vòng quay lại hoặc hệ số nhân. Tuy nhiên, phần thưởng này sẽ xuất hiện khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Đó là tạo được mô hình theo yêu cầu trên một thẻ bingo. Tiền thưởng dựa trên 1 trong 4 vị thần Bắc Âu như sau:

Tính năng thưởng trong game Viking Bingo
Tính năng thưởng trong game Viking Bingo
 • Phần thưởng Thor God of Thunder: Một bánh xe may mắn khi quay sẽ cung cấp tới 1.000x tiền cược.
 • Thần trí tuệ Odin: Người chơi có thể chọn từ 8 loại đá bí ẩn khác nhau để giành được số tiền cược lên tới 1.000x.
 • Nữ thần sắc đẹp Freya:  Trao giải thưởng ngẫu nhiên ngay lập tức lên tới 1.000x tiền cược.
 • Heimdall God of Vigilance: Người chơi có thể chọn từ 2 trong số 6 giải thưởng bí ẩn trong phần thưởng Bingo Viking này. Một trong những giải thưởng bí ẩn là biểu tượng “thu thập tất cả”. Nó thu thập tất cả các vòng quay và giải thưởng lên tới 1.650 lần tiền cược.
 • Trò chơi Jackpot Ragnarök: Tính năng jackpot Viking Bingo được kích hoạt khi khớp 3 đồng xu trên mỗi thẻ và tất cả 4 thẻ sẽ phát đồng thời. Vị thần ở trong phần thưởng vẫn là biểu tượng cơ bản trong trò chơi jackpot. Một phiên bản màu vàng bổ sung của biểu tượng thần cũng xuất hiện. Bạn có thể giành được giải độc đắc cố định dựa trên một vị thần nếu bạn ghép đúng 3 biểu tượng cơ bản và giành được 2.075 lần tiền cược. Giải độc đắc lớn nhất được kích hoạt khi 3 biểu tượng vàng hạ cánh.

Hướng dẫn chơi chi tiết

Hãy lưu ý những điều sau trước khi bạn bắt đầu chơi:

Hướng dẫn chơi cho người mới
Hướng dẫn chơi cho người mới
 • Có tối đa 4 thẻ trong đó 15 số từ 1 đến 90 được chỉ định trên mỗi thẻ. Do đó, 30 quả bóng được rút ra khi bắt đầu trò chơi. Người chơi có tùy chọn mua tối đa 13 quả bóng phụ.
 • Mỗi quả bóng trong Viking Bingo có giá khác nhau và sẽ là những quả bóng giúp bạn hình thành các kết hợp chiến thắng thành công. Sau đó, khi tính năng Quà tặng của các vị thần được kích hoạt, bạn có thể giành được thêm bóng. Đây có thể là quả thứ 31 , thứ 32 hoặc thứ 33.
 • Sử dụng nút Đặt cược để điều chỉnh tiền cược từ 1p đến £40.
 • Các kết hợp chiến thắng trong Viking Bingo được hoàn thành khi các số được rút ra khớp với các số trên thẻ.
 • Nhận được mô hình chu vi trên thẻ bingo sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

Bạn có thể chơi bản demo trực tuyến nếu bạn muốn thử sức trước khi chơi bằng tiền thật trên 868H.

Mẹo chơi Viking Bingo hiệu quả

Để chơi slot nói chung và Viking Bingo nói riêng, người chơi cần thực hiện theo một số kinh nghiệm sau:

Mẹo chơi giúp thắng lớn
Mẹo chơi giúp thắng lớn
 • Chơi với tâm lý tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.
 • Chuẩn bị một số vốn đủ để rèn luyện và kiếm được tiền thưởng hấp dẫn từ trò chơi.
 • Hãy biết điểm dừng chơi.

Chơi Viking Bingo tại cổng 868H uy tín nhất

Có nhiều lựa chọn tốt về các phòng chơi lô tô và rất nhiều giải độc đắc hào phóng được cung cấp. Nếu bạn thích chơi slot mới lạ, bạn có nhiều cơ hội để kiếm và giành được các vòng quay miễn phí. 

868H hiện là một trong những cổng game giải trí được yêu thích hàng đầu hiện nay. Dưới đây là những ưu điểm mà mọi người nên tham khảo trước khi lựa chọn nhé.

 • Vừa giải trí vừa có thưởng tiền thật. Tham gia vào 868H bạn sẽ chơi bằng tiền thật và nhận thưởng tiền thật.
 • Chơi game thoải mái trên đa nền tảng.
 • Quy trình tham gia đơn giản, dễ dàng.
 • Tỷ lệ ăn thưởng cao cùng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ hơn về trò chơi Viking Bingo. Viking Runecraft Bingo là một trong những trò chơi bingo mà mọi người yêu thích bingo cần phải trải nghiệm ít nhất 1 lần. Vì vậy, game luôn được người chơi lựa chọn giải trí. Hãy tham gia ngay trên cổng 868H nhé để tự mình trải nghiệm tựa game siêu hot này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *