Who wants to be a millionaire megaways: Slot triệu phú tại 868H

Who wants to be a millionaire megaways là một trò chơi slot trực tuyến được phát triển bởi Big Time Gaming. Game dựa trên gameshow nổi tiếng cùng tên. Trò chơi có 6 cuộn, số lượng hàng khác nhau và lên tới 117.649 cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay. Tính năng quay miễn phí có hệ số thắng không giới hạn. 868H sẽ giới thiệu chi tiết hơn trong bài nhé.

Giới thiệu chung về Who wants to be a millionaire megaways

RTP của Ai muốn trở thành triệu phú từ Big Time Gaming là 96,24%. Tỷ lệ xuất chi này đề cập đến số tiền trung bình mà người chơi có thể kiếm được dưới dạng giải thưởng cho mỗi 100 người chơi đặt cược. Vì thế, đây là một trò rất đáng thử vì RTP cao hơn mức chung hiện nay.

Cách chơi Who wants to be a millionaire megaways

Giao diện trò chơi Who Wants to Be a Millionaire Megaways
Giao diện trò chơi Who Wants to Be a Millionaire Megaways

Giao diện chơi

Như bạn mong đợi từ một trò chơi dựa trên gameshow Ai muốn trở thành triệu phú, thiết kế của Who wants to be a millionaire megaways mang lại cảm giác bóng bẩy cùng thông số kỹ thuật cao.

Nhạc nền là chủ đề gameshow truyền hình nổi tiếng. Tất cả những gì còn thiếu là Jeremy Clarkson trên chiếc ghế nóng. Đây chắc chắn là một trong những game slot được thiết kế tốt nhất của BTG.

Trên guồng, bạn sẽ thấy tiền hoàng gia có giá trị thấp hơn và đá quý được trả cao hơn. Viên ngọc màu tím lấp lánh mang lại phần thưởng cao nhất và trả gấp 50 lần tổng số tiền đặt cược nếu bạn đạt được 6 biểu tượng trên các guồng liền kề. Ngoài ra còn có một biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn trong kết hợp chiến thắng. Biểu tượng Triệu phú là biểu tượng phân tán và là chìa khóa mở ra các vòng quay miễn phí.

Các tính năng đặc biệt

Với 4 tính năng tiền thưởng, điểm thu hút chính trong Who wants to be a millionaire megaways là tính năng Vòng Quay Miễn Phí. Bạn sẽ có cơ hội tiến lên Bậc thang Vòng quay Miễn phí và thử cũng như có cơ hội nhận tối đa 50 vòng quay miễn phí. Sau đó, có các hệ số nhân chiến thắng không giới hạn. Đó là cách sẽ tạo ra những chiến thắng lớn hơn.

  • Tính năng phản ứng

Khi một kết hợp chiến thắng được hình thành, tính năng Phản ứng sẽ kích hoạt và một ‘phản ứng’ sẽ theo sau. Những biểu tượng chiến thắng Who wants to be a millionaire megaways đó sẽ bị xóa khỏi lưới trò chơi và các biểu tượng mới sẽ rơi vào vị trí trống để thay thế. Nếu chiến thắng được hình thành, quá trình này được lặp lại và một phản ứng khác xảy ra sau đó. Những điều này tiếp tục cho đến khi không còn khả năng tạo chiến thắng nữa.

  • Tính năng quay miễn phí

Kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng phân tán ở bất kỳ đâu trên guồng trên cùng một vòng quay. Phần thưởng là 8 vòng quay miễn phí.

Tính năng vòng quay miễn phí trong game
Tính năng vòng quay miễn phí trong game

Có nhiều cơ hội để tăng con số đó nếu bạn tham gia vào tính năng Ghế nóng. Tính năng nhỏ của Who wants to be a millionaire megaways này cho phép bạn sử dụng dây an toàn để thử và tiến lên Bậc thang Vòng quay Miễn phí. Từ đó, nó giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Cụ thể:

Hỏi khán giả: Tất cả các tỷ lệ cược câu trả lời được tiết lộ.

Điện thoại cho một người bạn: Câu trả lời có khả năng đúng nhất được tiết lộ.

50/50: Loại bỏ 2 đáp án.

Không giống như chương trình truyền hình, bạn sẽ không phải trả lời bất kỳ câu hỏi nhỏ nào. Đó là tất cả các lựa chọn A, B, C và D ngẫu nhiên. Tất nhiên, có 2 mặt của đồng xu. Hãy cố gắng kiếm thêm vòng quay miễn phí. Nếu thua, bạn cũng có thể mất những vòng quay miễn phí đó.

Đạt được các mốc trên Thang Vòng quay Miễn phí và bạn sẽ giành được số vòng quay miễn phí, ngay cả khi sau đó bạn thua. Cấp 2 thưởng 10 vòng quay miễn phí. Đạt đến Cấp độ 7 sẽ nhận được tối thiểu 20 vòng quay miễn phí. Lên đến bậc cao nhất của bậc thang và bạn sẽ giành được 50 vòng quay miễn phí. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Walk Away và bạn sẽ chơi số vòng quay miễn phí hiện tại.

Các vòng quay miễn phí sau đó bắt đầu với hệ số thắng nhất định. Nó được gọi là tính năng Hệ số thắng không giới hạn. Tính năng này bắt đầu ở mức 1x và tăng lên 1 mỗi khi bạn giành được chiến thắng. Hệ số nhân Who wants to be a millionaire megaways cũng không đặt lại, chúng tăng lên trong suốt quá trình chơi.

Có rất nhiều vòng quay miễn phí
Có rất nhiều vòng quay miễn phí

Cuối cùng, hạ cánh 3 hoặc 4 biểu tượng phân tán trên cửa sổ cuộn trên cùng và 4 hoặc 8 vòng quay miễn phí khác sẽ được trao cho bạn. Không có giới hạn về số vòng quay miễn phí bổ sung mà bạn có thể giành được.

Hướng dẫn chơi Who wants to be a millionaire megaways chi tiết

Là một máy đánh bạc trực tuyến Megaways, Who wants to be a millionaire megaways cung cấp cho người chơi tới 117649 cách để giành chiến thắng với mỗi vòng quay của guồng. Muốn làm được điều này là nhờ định dạng độc đáo của trò chơi. Trong đó, các biểu tượng có kích thước khác nhau có thể xuất hiện trên guồng. Người chơi có thể đặt cược ở bất kỳ đâu từ 0,2 xu đến 100 xu mỗi lần quay.

Hãy nhấp vào nút Stake để điều chỉnh mức đặt cược của bạn cho phù hợp. Cũng có thể có chức năng Tự động. Trong đó, bạn có thể chọn từ 5 đến 100 vòng quay tự động cùng với giới hạn thua và thắng.

Mẹo chơi Who wants to be a millionaire megaways hiệu quả

Không có cách nào chơi slot hiệu quả bằng việc người chơi quản lý tốt vốn chơi của mình. Nguyên nhân là bởi đây là một trò chơi có lối chơi nhanh, đơn giản và ngẫu nhiên. Chính vì thế, hãy chủ động với số vốn hiện có bằng cách lên một kế hoạch chơi rõ ràng. Ở đó, hãy đảm bảo vạch sẵn giới hạn tiền thưởng thắng thua cho mỗi ngày. 

Tuân thủ theo kế hoạch chơi giúp chơi hiệu quả hơn
Tuân thủ theo kế hoạch chơi giúp chơi hiệu quả hơn

Chơi Who wants to be a millionaire megaways tại 868H uy tín

Chơi game Who wants to be a millionaire megaways tại 868H đảm bảo cho bạn rất nhiều quyền lợi. Bạn có thể chơi Ai là triệu phú trên bất kỳ máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính cá nhân nào. Trò chơi không yêu cầu bạn tải xuống bất kỳ phần mềm nào và trò chơi sẽ chạy trên mọi thiết bị iOS, Android, Windows hay Blackberry. 

Cùng điểm lại các ưu điểm điển hình như:

  • Nhà cái uy tín, trả thưởng xanh chín.
  • Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm chơi game ngay trên ứng dụng điện thoại vô cùng tiện lợi. Hơn nữa, quy trình tham gia đơn giản, chỉ mất vài phút.
  • Game tích hợp gọn nhẹ trên di động, người chơi tham gia giải trí lúc nào cũng được.
  • CSKH chuyên nghiệp. Mọi vấn đề bạn gặp phải được xử lý tức thì, nhất là ở khoản rút thưởng.
  • Ưu đãi tại 868H rất nhiều.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ hơn về trò chơi Who wants to be a millionaire megaways. Nhìn chung, Ai muốn trở thành triệu phú Megaways rất giống với phiên bản không có jackpot. Sự khác biệt rõ ràng là việc bổ sung 4 giải độc đắc lũy tiến có thể mang lại một số giải thưởng tiềm năng lớn. Chính vì thế, nếu bạn yêu thích gameshow truyền hình này, hãy thử trải nghiệm ngay trên 868H nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *